HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
พบกับประสบการณ์สุดพิเศษ การแสดงมายากลแบบ Theatre Show " THE MAGICIANS – Live in Bangkok 2024"
by HappBKK
12 เม.ย. 2567, 11:34
  964 views

ทุกวันนี้ การแสดงมายากลเริ่มหาชมได้ยากขึ้น โดยเฉพาะการแสดงสดจากนักมายากลชั้นนำ การแสดงครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับแฟนๆ โชว์มายากล เพราะเป็นการรวมตัวของพ่อมดมายากลชื่อดังบนเวทีเดียว โดยจะจัดแสดงในรูปแบบ Theatre Show อย่างเต็มรูปแบบ ในงาน THE MAGICIANS – Live in Bangkok 2024 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 15-16 มิถุนายน 2024 ณ โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ประเทศไทย
 

หลังจากที่บริษัท เก็ท ไลฟ์ แมเนจเม้นท์ จ ากัด ผู้จัดงาน Pantomime in Bangkok และ Bangkok Street Show ร่วมกับ VICH Production ผู้บุกเบิกงานแสดงมายากลรูปแบบ Theatre Show ในประเทศไทย "THE MAGICIANS – Live in Bangkok" เปิดการแสดงครั้งแรกเมื่อปี 2023 ได้รับเสียง ตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชม ปีนี้ THE MAGICIANS – Live in Bangkok กลับมาพบกับแฟน ๆ เป็นครั้งที่ 2 ด้วยความยิ่งใหญ่ตระการ ตายิ่งกว่าเดิม ในสามรอบแสดง วันที่15 – 16 มิถุนายน 2024  ณ โรงละครเอ็มเธียเตอร์ถนน เพชรบุรี กรุงเทพมหานคร

ปีนี้จัดเต็มด้วยนักแสดงดีกรีระดับโลกทีมเดิมทั้ง 5 คน ได้แก่ “PATRICK KUN” ที่แฟนชาวไทยและทั่วโลกรู้จักกันดีในฐานะผู้เข้าร่วมการแข่งขัน America's Got Talent Season 16 และเป็นหนึ่งในผู้ออกแบบการแสดงให้กับนักมายากลระดับโลกอย่าง David Copperfield “CHARLES & TADA” สองนักมายากลคู่หูที่ดีที่สุดในประเทศไทย ที่ได้รับการกล่าวถึงในบทความ หลากหลายแห่งว่าเป็นหนึ่งในการแสดงที่สนุกสนานที่สุดในเอเชีย มีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคนในช่อง YouTube “Charles The French” “SAGAR CHOKSI” นักมายากลเชื้อสายอินเดียประเภท Mentalism โค้ชด้านทักษะการใช้ มือหรือ Sleight of Hand ที่หาตัวจับยากในประเทศไทย แม้แต่นักมายากลด้วยกันเองก็ยากที่จะจับผิด พร้อมด้วยโฮสต์ของงาน “VK.VICH” เจ้าของรางวัล BMC World Performing Arts จากเวทีศิลปะการแสดง ระดับโลกที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นหนึ่งในการแสดงที่มีเอกลักษณ์มากที่สุดในเวทีระดับสากล

พิเศษสุด ปีนี้ผู้ชมจะได้ต้อนรับนักมายากลจากเกาหลีใต้“YOUNG-MIN” เจ้าของฉายา the BEST and ONLY Sand Illusionist ดีกรีรางวัลแชมป์ มายากลโลก FISM World Champion 1st prize 2015 และตุ๊กตาทองคำแห่งวงการมายากล Mandrake d’or กับผลงาน masterpiece จากเม็ดทรายและเวทมนตร์ที่ได้รับเสียงตอบรับอันน่า ทึ่งจากผู้ชมมาแล้วทั่วโลก

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมเป็ นสักขีพยานกับความมหัศจรรย์ของมายากลใน THE MAGICIANS – Live in Bangkok 2024 สัมผัสนิยามใหม่ของประสบการณ์สุดพิเศษบนเวทีด้วยตาของคุณ THE MAGICIANS – Live in Bangkok เริ่มจำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ในวันที่ 30 เมษายน 2024 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/TheMagiciansThailand หรือ https://www.instagram.com/themagicians.th/ หรือโทร.02-090-2902

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS