HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
แพ็กเกจห้องพักสวีทและเพนท์เฮ้าส์ที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon
by HappBKK
5 มิ.ย. 2566, 17:00
  733 views

The Standard, Bangkok Mahanakhon ชวนคุณมายกระดับประสบการณ์นอนหรูอยู่สบายกับแพ็กเกจ Glow Up ที่สายชื่นชอบห้องพักสวีทและเพนท์เฮาส์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและดีเทลอีกมากมายในแพ็กเกจไม่ควรพลาด ตั้งแต่อาหารเช้าเสิร์ฟตรงถึงห้องพัก คาบาน่าส่วนตัวริมสระว่ายน้ำ เครื่องดื่มและอาหารทานเล่นในปาร์ตี้แพ็กที่รอให้คุณและแก๊งค์เพื่อนมาเอนจอย ไปจนถึง คลาสเวิร์กเอาท์ที่ The Standard Gym เรียกว่าเอาใจทุกสายจบครบที่เดียว

Balcony Suite
Penthouse

เริ่มที่ห้องพักอย่าง Balcony Suite ตกแต่งและดีไซน์ไม่ซ้ำใคร มาพร้อมห้องนอนและห้องนั่งเล่นซึ่งแยกพื้นที่กันอย่างชัดเจน โดดเด่นด้วยระเบียงส่วนตัวในห้องให้คุณซึมซับไลฟ์สไตล์ชาวเมืองแบบเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นจิบกาแฟยามเช้า ทานอาหารภายในห้องพร้อมกินลมชมวิว หรือจิบค็อกเทลยามเย็น ไม่พอห้องนี้ยังประกอบด้วยเตียงนอนคิงไซส์และเครื่องนอนสุดหรู เรนชาวเวอร์ และอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ท่ามกลางวิวเมืองสุดลูกหูลูกตาหรือถ้าต้องการยกระดับจากห้องห้องสวีทแน่นอนว่า Penthouse ที่นี่ไม่ได้มาเล่นๆ ด้วยขนาดพื้นที่ 105 ตารางเมตร ตอบโจทย์ทั้งเรื่องการใช้สเปซ และดีไซน์อย่างมีระดับ ไหนจะประกอบด้วยแพนทรี โต๊ะทานอาหารที่รองรับได้ถึง 8 คน เครื่องเสียงบลูทูธ Devialet ซาวน์บาร์จาก Bang & Oulfsen และห้องนั่งเล่นชวนฝันพร้อมโซฟาและเฟอร์นิเจอร์สุดชิคแถมสบายจนไม่อยากลุกไปไหน ตลอดจนห้องนอนที่มาพร้อมเตียงนอนสุดนุ่มและวิวเมืองระยิบระยับยามค่ำคืน ยังไม่หมดเท่านี้หากคุณมีเพื่อนหรือครอบครัวมาจอยเพิ่ม Penthouse สามารถเชื่อมต่อไปยังห้องพัก Standard King ได้เช่นกัน

Bigger Penthouse


แต่หากยังอยากไปให้สุดต้องห้อง Bigger Penthouse กว้างขวางด้วยพื้นที่ถึง 144 ตารางเมตร การันตีความลักซ์ชัวรีที่คุณมองหาราวกับอยู่ในอพาร์ทเมนต์อันหรูหราใจกลางเมืองยังไงยังงั้น มากมายทั้งห้องครัวส่วนตัวซึ่งอุปกรณ์นั้นได้แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Gaggenau มาเติมเต็มไม่ว่าจะเป็น ตู้แช่ไวน์เครื่องล้างจาน เตาไฟฟ้า ตู้เย็นและอื่นๆ ก่อนจะตอบโจทย์ด้วยห้องทานอาหารที่รายล้อมด้วยงานศิลปะชั้นเลิศ ห้องนั่งเล่นแสนสบายที่คอนเนคไปถึงห้องแต่งตัว และห้องนอน เป็นอันว่าห้องนี้มีครบจบแบบท็อปๆ

แพ็กเกจ Glow Up ที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon นี้ พร้อมให้คุณมาสัมผัสและเปิดประสบการณ์ด้วยการเข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 ราคาเริ่มต้นที่ 36,000++ บาทต่อห้องต่อคืน ประกอบด้วย

  • ‘Goodbye Hangover’ เซตอาหารเช้าเสิร์ฟตรงถึงห้องพัก (เฉพาะช่วงเวลาอาหารเช้า)
  • ฟรีเครื่องดื่มสปาร์คกลิ้งไวน์ 1 แก้ว ต่อคนต่อวัน
  • เลือกเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์ได้เอง
  • การันตีจองที่นั่งที่ห้องอาหาร Mott 32 Bangkok หรือ Ojo ได้ 1 ครั้ง รวมฟรีไวน์ หรือ สปาร์คกลิ้ง 1 ขวด
  • การันตีจองคาบาน่าที่ The Pool ทุกวันตลอดการเข้าพัก (ตั้งแต่ 7:00 – 20:00 น.)
  • บริการที่จอดรถวีไอพีด้านหน้าโรงแรม (สูงสุด 2 คัน)
  • ฟรีบริการปาร์ตี้แพ็กภายในห้องพัก 1 ครั้ง ประกอบด้วยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับพรีเมียม 1 ขวด เครื่องดื่มน้ำอัดลม เบียร์มหานคร น้ำแร่ และป๊อปคอร์น
  • พาสต์สำหรับขึ้น Sky Beach ได้ทั้งวัน (สูงสุด 4 คน)
  • ฟรีคลาสเวิร์กเอาท์ที่ The Standard Gym 1 ครั้ง (สูงสุด 4 คน)

ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองแพ็กเกจสามารถเยี่ยมชมผ่านทางเว็บไซต์ที่นี่ โทร. 02 085 8888 อีเมล stbkk@standardhotels.com หรือแอดไลน์ OA ที่ @TheStandardBangkok

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS