HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
สัมผัสประสบการณ์ชาบูพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่น ที่ SHABU TOMO
by Dae Warunee
2 มิ.ย. 2567, 14:21
  344 views

Happening BKK เอาใจคนรักสุขภาพด้วยชาบูพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่น ที่โดดเด่นเรื่องน้ำซุปคุณภาพที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ นำมาเคี่ยวจนเข้มข้นด้วยสูตรลับพิเศษจากเชฟที่มากประสบการณ์กว่า 20 ปี เพื่อสุขภาพและความงาม ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลาย ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เหมือนกินอาหารกับเพื่อนที่รู้ใจ พร้อมการจัดเสิร์ฟแบบหม้อส่วนตัว ตอบโจทย์ New Normal ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือมาเป็นกลุ่ม ก็มีทั้งแบบเคาน์เตอร์บาร์ โต๊ะ หรือห้องรับรองพิเศษไว้ให้บริการ (เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เพียงแค่โทรจองล่วงหน้า ไม่เสียค่าบริการเพิ่มสามารถรองรับได้สูงสุด 8 ท่าน)

ทางด้าน Highlight Menu ตัวชูโรงของ SHABU TOMO ยกให้ 4 น้ำซุปที่เลือกได้ตามความชอบ ออกแนวเพื่อสุถขภาพมาก เริ่มที่ Herbal Drunken Black Chicken Soup ซุปไก่ดำสุดยอดอาหารของคนจีน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดคอลเลสเตอรอล มีโปรตีน ไขมัน และแร่ธาตุที่มีประโยชน์มากกว่าไก่ทั่วไป เมื่อนำมาปรุงรสจะเข้ากันได้ดีกับสมุนไพรหลากชนิดที่เคี่ยวข้ามคืน ส่งให้รสชาติหวานกลมกล่อม

ตามด้วยซุปคอลลาเจน Beauty Collagen Broth (Shark's cartilage Soup) ทำมาจากกระดูกอ่อนปลาฉลามที่อุดมด้วยคอลลาเจน นำมาเคี่ยวอย่างเข้มข้นกว่า 24 ชั่วโมง เพื่อให้ได้น้ำซุปที่มีคุณประโยชน์สูงสุด ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง จึงได้รับฉายาว่า “ซุปเพื่อความงาม”

Longevity Cordyceps Mushroom Broth ซุปถั่งเช่า ของล้ำค่าของชาวจีนทิเบต ด้วยราคาสูงและความเชื่อที่ผ่านมาหลายศตวรรษว่ามีสรรพคุณทางยา มีฤทธิ์บำรุงปอด บำรุงเลือด บำรุงหัวใจ จึงได้รับการยกย่องว่าเป็นสมุนไพรมหัศจรรย์

และซุปสุกี้ยากี้ Traditional Sukiyaki Soup ที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์สไตล์ญี่ปุ่น ของซุปที่เคี่ยวจนข้นเพื่อส่งรสสัมผัสของเนื้อ ยิ่งเมื่อนำเนื้อที่ลวกสุกมาจิ้มกับไข่ไก่ Organic ที่สดสะอาด ทานคู่กับซุปสุกี้ยากี้ให้รสสัมผัสที่เข้มข้นละมุนลิ้น

นอกจากนี้ ยังมีเมนูพร้อมเสิร์ฟอีกหลากหลาย ทั้งหมูคุโรบุตะคัดพิเศษ เนื้อนำเข้าจากอเมริกา ทั้งเนื้อสันคอ  (USDA Prime Chuck roll) เนื้อส่วนท้อง นำเข้าจากอเมริกา (USDA Short plate) ไก่ไม้ไผ่ปรุงรสอย่างดี และอีกหลากหลายเมนู รับประทานคู่กับผักสด เครื่องเคียง น้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน รวมถึงของทานเล่นอย่างสลัด ซูชิ ของทอด

ปิดท้ายด้วยของหวานโมจิหยดน้ำ และโมจิถั่วแดง ไอศกรีมหลากรสแสนอร่อย ทานคู่กับชาเขียวสูตรพิเศษจากเมือง SHIZUOKA จากประเทศญี่ปุ่น หรือเครื่องดื่มตามชอบ

ทั้งหมดนี้เริ่มต้นที่ 699++บาท ( ไม่รวม Service Charge & Vat7% ) 823 สุทธิ  ( ราคาบุฟเฟ่ต์เด็กที่มีความสูงตั้งแต่ 111 – 130 ซม. ท่านละ 379 บาท Net เด็กที่มีความสูงไม่ถึง 110 ซม. ทานฟรี (จำกัด 2 คน / ใบเสร็จ)

พิเศษสุดเฉพาะเซ็นทรัลเวิลด์ สำหรับผู้ที่ชอบรับประทานเนื้อ ทางร้านก็มีบริการเนื้อวากิวพรีเมียม Kagoshima A5 chuck roll  และ Wagyu Chuck Roll Omi A5 มาให้บริการเพิ่มในรูปแบบ a-la-cart  เนื้อวัวชั้นดีจากสายพันธ์ญี่ปุ่น ความพรีเมี่ยมจากไขมันที่แทรกในเนื้อที่สลับเป็นลวดลายหินอ่อนอันสวยงาม เพิ่มความนุ่มละมุนลิ้นในทุกสัมผัส

เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี SHABU TOMO   *** เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชวนอร่อยเต็มคำกับ 23 เมนูใหม่ไม่อั้น จากสุดยอดเชฟญี่ปุ่นมากประสบการณ์กว่า 30 ปี รังสรรค์เมนูสุดพิเศษ จากวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมนำเข้าจากฟาร์มในประเทศนอร์เวย์ คัดสรรมาอย่างดี เพื่อให้คุณได้สัมผัสรสชาติที่แท้จริง

Tier 799++( ไม่รวม Service Charge & Vat7% ) 940 สุทธิ เพิ่มซูชิและของทานเล่นกันแบบไม่อั้น

ตามมาสัมผัสประสบการณ์ชาบูพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่น ที่ SHABU TOMO

สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Central Court ชั้น 6 โทร. 095 208 0174-75

สาขา เซ็นทรัล เวสต์เกต โซน IKEA ชั้น 3 โทร. 095 208 0146

สาขา เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 4 โทร. 095 208 0524

 สาขา เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค ชั้น 3 โทร. 09520802

ABOUT THE AUTHOR
Dae Warunee

Dae Warunee

นักกฎหมายที่หยั่งรากบนเส้นทางสายนักเขียน เซียนเรื่องกินเที่ยว หวังเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์

ALL POSTS