HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
ทำถึง!!! AKA FLAGSHIP STORE ลุคใหม่นิวคอนเซ็ปต์ เอาใจสายบุฟให้วินทุกมิติ! ประเดิมสาขาแรกที่ Central World
by Dae Warunee
9 พ.ค. 2567, 13:48
  443 views

สาวกบุฟเฟ่ต์เทคะแนนให้เต็ม 10 ไม่มีหัก!! เมื่อ AKA ปรับโฉมใหม่มาในรูปแบบ FLAGSHIP STORE ทั้งใหม่ ทั้งใหญ่ ทั้งเยอะ พร้อมให้บริการแล้วที่ชั้น 7 Central World

ได้ข่าวว่า “AKA” CentralWorld กลับเปิดใหม่หลังซุ่มปรับโฉมร้าน พร้อมโชว์คอนเซ็ปต์ใหม่ ไล่ไปตั้งแต่การปรับโลโก้ ปรับหน้าร้าน ปรับสไตล์การตกแต่งภายใน ปรับเมนู ปรับจาน เรียกได้ปรับใหม่หมดและทำถึงมาก

งานนี้ HappeningBKK ไม่มีพลาด เพราะ AKA เป็นหนึ่งในร้านโปรดที่เราใส่ไว้ในลิสต์ร้านบุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุด อร่อยที่สุด ราคาดีที่สุด วัตถุดิบเริ่ดที่สุด อวยกันมาขนาดนี้เพราะฟีลตอนเห็นโฉมใหม่ของร้านและเมนูที่สุดอลังแล้วบอกเลยว่ามันตราตรึงใจ

สำหรับ AKA โฉมใหม่ทางแบรนด์เริ่มต้นปรับลุคที่สาขา Central World โดยตั้งใจให้เป็น AKA FLAGSHIP STORE โชว์โลโก้ใหม่ ที่ปรับใหม่ดูทันสมัย เข้าถึงง่าย ภายใต้โทนสีแดงเพิ่มลูกเล่นในการใช้ ฮิรางานะ ตัวอักษรภาษาญี่ปุ่น

ด้านบรรยากาศร้านมีการปรับใหม่ให้ดูทันสมัยมากขึ้น ดูโปร่ง สะดวกสบายมากกว่าเดิม และที่หลายคนคุ้นเตาคือถาดใส่อาหาร AKA โฉมใหม่ก็ปรับจานแบบใหม่แบบสับ ที่ออกแบบมาให้ประหยัดพื้นที่บนโต๊ะ ทำให้วางถาดได้มากขึ้น

พร้อมว้าวกว่าเดิมด้วยการเพิ่มเติมสเตชั่นกลางร้านให้ตักและเติมได้ตามชอบ ทั้งข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น โอเด้ง โซนสลัดผัก ของทอดต่างๆ และน้ำจิ้มที่สามารถปรุงสูตรลับตามแบบฉบับของตัวเอง และตักได้แบบไม่อั้นเช่นเคย

ที่ลองแล้วชอบมากคือ Ramen Station โซนราเมนที่ทำสดใหม่ชามต่อชาม โดยเราสามารถเลือกน้ำซุปได้ตามใจชอบ เติมผัก ลูกชิ้น ได้ตามใจ

ตามด้วยเมนู BINGSU แบบ DIY ที่ท้าทายความสามารถ ให้เติมท็อปปิ้งที่ชอบได้แบบไม่อั้น ในขณะที่เมนูของหวานที่ให้เลือกสั่งก็ฟินไม่น้อยไปกว่ากัน

ส่วนทางด้านเมนูเนื้อวัว หมู แซลมอน ซีฟู้ด ซาชิมิ เมนูยำ ก็มีให้เลือกหลากหลายมากขึ้น แถมพรีเมี่ยมมากกว่าเดิม

ตามมาพบกับวาไรตี้ความจุกที่เยอะขึ้น ฟินขึ้น ได้ที่ AKA  FLAGSHIP STORE สาขา Central World ชั้น 7 สนนราคาเริ่มต้นเพียง 459+ เท่านั้น

 

ABOUT THE AUTHOR
Dae Warunee

Dae Warunee

นักกฎหมายที่หยั่งรากบนเส้นทางสายนักเขียน เซียนเรื่องกินเที่ยว หวังเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์

ALL POSTS