HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
Lennon's บาร์ใหม่น่าลองของผู้ที่หลงไหลในดนตรี
by HappBKK
23 พ.ค. 2562, 20:15
  889 views

โรสวูด กรุงเทพฯ เผยโฉม LENNON’S สปีคอีซี่บาร์ แลนมาร์คใหม่ของการแฮงเอาท์ผ่านแรงบันดาลใจการดีไซน์จากสตูดิโอในบ้านยุค 70s

       โรสวูด กรุงเทพฯ เผยโฉม Lennon’s สปีคอีซี่บาร์ สร้างประสบการณ์ระดับโลกให้การแฮงค์เอาท์ของคุณพิเศษ ไม่เหมือนใครบนชั้น 30 ของโรงแรมอัลตร้าลักชัวรี่แห่งนี้ Lennon’s ถูกดีไซน์ขึ้นด้วยคอนเซ็ปท์ที่เป็น เสมือนกับนั่งอยู่สตูดิโอในบ้านยุค 70s รายล้อมด้วยคอลเลกชั่นแผ่นเสียงหายากมากกว่า 6,000 แผ่นที่ผู้ชื่นชอบเสียงดนตรีสามารถเลือกซื้อหรือแม้แต่นำแผ่นเสียงสะสมส่วนตัวมาเปิดได้ ณ บาร์แห่งนี้

   

    สำหรับกลุ่มโรงแรม โรสวูด โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ‘บาร์’ ถือเป็นหนึ่งในไฮไลท์สำคัญของโรงแรมที่นักเดินทาง และผู้มีรสนิยมต่างต้องไป ‘เช็คอิน’ อาทิ Bemelmans บาร์อันเป็นที่โปรดปรานของเหล่าเซเลบริตี้และคนสำคัญ ระดับโลกมากว่า 90 ปี อาทิ เจ้าหญิงไดอาน่า จอร์จ คลูนี่ย์ แฟรงค์ ซินาตรา ดัชเชส ออฟ เคมบริดจ์ แอนดี้ วอร์ฮอลล์ ณ โรงแรมคาร์ไลน์กลางกรุงนิวยอร์ค  Scarfes Bar อันเลื่องชื่อของโรงแรมโรสวูด ลอนดอน Les Ambassadeurs บาร์ชื่อดังของ โฮเทล เดอ คริยง กลางกรุงปารีส  ‘Lennon’s’ บาร์ลับสไตล์สปีคอีซี่ของโรงแรม โรสวูด กรุงเทพฯ นี้ถูกออกแบบขึ้นเพื่อเป็นเสมือนห้องฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่บนชั้น 30 ของโรงแรม การตกแต่งภายในได้รับแรงบันดาลใจมาจากสตูดิโอในบ้านยุค 70s คอนเซ็ปท์ของ เพลงที่เปิดจะเน้นดนตรี แนวแจ๊สและบลูส์ โดยลักชัวรี่บาร์ที่เป็นหัวใจของโรงแรมแห่งนี้ดีไซน์โดย AvroKO บริษัทออกแบบภายในชื่อดังระดับโลก

       เมื่อประตูบานแรกถูกเปิด.... แขกผู้มาเยือนจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษดึงดูดให้อยากเข้าไปสัมผัส ด้วยเสน่ห์ของการตกแต่งบาร์สุดคลาสสิค และรายล้อมด้วยแผ่นเสียงหายากมากกว่า 6,000 แผ่นนับว่าเป็นหนึ่งในคลังสะสมแผ่นเสียงขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยแขกผู้มีรสนิยมสามารถเลือกแผ่นเสียงหายากนี้ส่งให้ดีเจเปิดเพลงเพื่อถ่ายทอดเพลงที่ชื่นชอบผ่านบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ หรือจะนำแผ่นเสียงที่คุณชื่นชอบมาเปิด ณ บาร์แห่งนี้พร้อมดื่มด่ำคอลเลกชั่นวิสกี้หายากจากทั่วโลกได้

       ห้องลับที่รอคอยการไขปริศนา จากเหล่าผู้มีรสนิยมนี้ถูกออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยที่ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หนังและไม้พร้อมประดับด้วยโคมไฟนับร้อยดวง ตัดกับแสงสว่างยามค่ำคืนของมหานครที่ไม่เคยหลับใหลเป็นฉากหลังอันงดงามและลงตัว ให้ความรู้สึก ผ่อนคลายอย่างคาดไม่ถึง นอกจากดีไซน์ของบาร์ ที่สวยโดดเด่นแล้ว ด้านหนึ่งของบาร์ยังมีบันไดเหล็ก หมุนวนสู่ห้องโถงสุดเอ็กคลูซีฟที่ลึกลับและน่าค้นหา เนรมิตเป็นเลานจ์สำหรับสุภาพบุรุษผู้ชื่นชอบสูบซิการ์ โดยคอลเลกชั่นซิการ์ของ Lennon’s นั้นพิเศษกว่าที่อื่น เนื่องจากเป็นซิการ์หายากจากประเทศคิวบา หรือที่เรียกว่า Pre-Embargo Cigar

         ไฮไลท์ที่สำคัญของ Lennon’s ได้แก่เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลกและถูกนำมาสร้างบริบทใหม่สอดคล้องไปกับเพลงชื่อดังของโลก อาทิ Fly Me to the Moon เพลงคลาสสิคของแฟรงค์ ซินาตรา The Sky is Crying เพลงชื่อดังของ B.B. King และถ้าหากเป็นแฟนเพลงยุค 80’s ซิกเนเจอร์ค็อกเทลอย่าง Thriller ที่มาจากเพลงบิลบอร์ดท็อปชาร์ตของไมเคิล แจ็คสัน และ Wake Me Up Before You Go Go ที่จะทำให้รู้สึก สนุกสนานเสมือนอยู่ในมิวสิควีดีโอของวง WHAM นอกเหนือจากนี้ Lennon’s รังสรรค์เมนูสุดพิเศษอีกมากมาย เพื่อให้ยามค่ำคืนของกรุงเทพน่าค้นหายิ่งขึ้น มาเติมเต็มประสบการณ์สุดพิเศษกับเสียงเพลงสไตล์แจ๊สและบลูส์ ได้แล้วที่โรงแรม โรสวูด แบงคอก

 

[บทความประชาสัมพันธ์]

 

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS