HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
 เปิดตัว "คลับ แมริออท ไดน์นิ่ง" ลอยัลตี้ ใหม่ ในประเทศไทย
by HBKK
5 มี.ค. 2561, 16:38
  2,250 views

คลับ แมริออท ไดน์นิ่ง ลอยัลตี้ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายที่เหนือยิ่งกว่าการรับประทานอาหาร


        ด้วยตัวเลือกที่มากกว่าและสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า ของโปรแกรม คลับ แมริออท (Club Marriott) ใหม่ของโรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล (Marriott International) สมาชิกสามารถรับสิทธิประโยชน์จากโรงแรมกว่า 250 แห่ง ใน 13 ประเทศ และ 16 แบรนด์ในอเชียแปซิฟิก
         แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เพิ่งประกาศเปิดตัวแนะนำโปรแกรม คลับ แมริออท (Club Marriott) ใหม่ ในฐานะโปรแกรมไดน์นิ่ง ลอยัลตี้ (dining loyalty program) ชั้นนำในประเทศไทย โดยผสมผสานระหว่างสองโปรแกรม ไดน์นิ่ง ลอยัลตี้ โดยผนวกเอาโปรแกรม คลับ แมริออท และอีท ดริ๊งค์ แอนด์ มอร์ (Eat Drink & More) มารวมอยู่ในโปรแกรมเดียวกัน

สมาชิกสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์กับอาหารได้หลากชนิด

         สมาชิกของคลับ แมริออท อยู่ที่ราคา 9,500 บาทต่อปี พร้อมมีตัวเลือกและสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าไม่ว่าพวกเขาจะไปรับประทานอาหารภายในประเทศหรือเดินทางไปเยือนหนึ่งใน 13 ประเทศทั่วภูมิภาค ก็สามารถเลือกใช้บริการที่หลากหลายจาก 250 กว่าแห่งในเครือ ซึ่งในแต่ละเดือนจะมีโรงแรมเข้าร่วมเพิ่มเติมอีกด้วย

ของที่ระลึกแจกในงานเปิดตัวคลับ แมริออท จากโรงแรมน้องใหม่ แมริออท สุรวงศ์

          “ด้วยการต้อนรับสมาชิกแบรนด์ใหม่ๆ ภายใต้การดูแลของ แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ความไว้วางใจจากสมาชิกจึงถือเป็นกำลังขับเคลื่อนสำคัญที่จะช่วยให้เราสามารถอยู่เหนือซึ่งการแข่งขันได้” ราล์ฟ เฟรห์เนอร์ (Ralph Frehner) รองประธานกรรมการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม เอเชียแปซิฟิก ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

ราล์ฟ เฟรห์เนอร์ หวังให้แมริออทเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยม

         “คลับ แมริออท ได้มอบสิทธินี้ให้กับเรา เพื่อขับเคลื่อนความไว้วางใจของลูกค้าที่มีให้ต่อแบรนด์ ซึ่งขยายออกไปสู่การเป็นมากกว่าการเข้าพัก ผ่านการสะสมคะแนนและมอบรางวัลให้กับ 'สมาชิกในแต่ละพื้นที่' ของเรา ผ่านสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย เราต้องการให้โรงแรมของเราเป็นจุดหมายยอดนิยมที่ผู้คนมาพบปะ สังสรรค์ รับประทานอาหารและจิบเครื่องดื่ม”
         ประเทศไทยยังนับว่ามีสมาชิกของแบรนด์ที่ร่วมโปรแกรมมากมายที่สุดในเอเชียแปซิฟิก โดยสมาชิกท้องถิ่นจะสามารถร่วมโปรแกรมนี้ได้ ณ โรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมถึง 38 แห่ง จาก 11 แบรนด์ และใน 9 เมืองหลักของไทย นับจากเชียงรายจนถึงภูเก็ต สมาชิกเหล่านี้ยังสามารถได้รับสิทธิรางวัลบัตรรับประทานอาหารสำหรับกลุ่ม หรือใช้เครดิตเพื่อการรับประทานอาหารในหลากหลายร้านอาหารสุดพิเศษมากมาย

ร้านอาหารหลากแบรนด์ในเครือให้เลือก

        ขณะเดียวกันสมาชิกยังจะได้รับชุดต้อนรับพิเศษที่มีทั้ง ส่วนลดห้องพัก สิทธิ์ในการอัพเกรดห้องพัก และบัตรกำนัลสปา ณ โรงแรมที่ร่วมโปรแกรม รวมถึงข้อเสนอพิเศษสำหรับวันคล้ายวันเกิด และการเข้าร่วมในงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย เช่นที่ออสเตรเลียมีการจัดเวิร์คช็อปการทำอาหารร่วมกับเชฟที่ได้รับความนิยมมาก

อีกหนึ่งตัวเลือกของสมาชิกคลับ แมริออท

        สำหรับโรงแรมที่ร่วมโปรแกรมในกรุงเทพฯ จะมอบส่วนลด 30% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มให้กับสมาชิกท้องถิ่น และพวกเขายังสามารถรับเป็นส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงแรมที่ร่วมโปรแกรมนอกกรุงเทพฯ และทั่วเอเชียแปซิฟิก
        “ด้วยสมาชิกมากกว่า 260,000 คนในวันนี้และกำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องโปรแกรมใหม่ของ คลับ แมริออท ก็จะวิวัฒนาการตามไปเช่นกัน ในฐานะ โปรแกรม โฮเท็ล ไดน์นิ่ง ลอยัลตี้ (Hotel Dining Loyalty Program) ที่ทุกคนชื่นชอบ“ ราล์ฟ เฟรห์เนอร์ กล่าวเสริม “และด้วยการมอบสิทธิประโยชน์ในระดับท้องถิ่นที่เชื่อมโยงอีกมากมายให้กับสมาชิก เรายังคงมุ่งมั่นในการเดินหน้าให้ความสำคัญกับการวางตำแหน่งโรงแรมของเราในฐานะ 'จุดหมายปลายทางอันเป็นที่นิยมชมชอบ ที่ซึ่งผู้คนในท้องถิ่นจะมาเยี่ยมเยียนเพื่อพบปะ รับประทานอาหาร และดื่มไปด้วยกัน'
 
ข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ 

ABOUT THE AUTHOR
HBKK

HBKK

Live Every Day

ALL POSTS