รีวิว YOLK สาขาใหม่ Siam Paragon ทาร์ตไข่ไทยสไตล์ฮ่องกงที่สายหวานไม่ควรพลาด
ในยุคที่ขนมหวานมาไวไปไว การจะมีขนมสักอย่างที่ครองใจคนกินได้อย่างยาวนานไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ YOLK (โยล์ค) แบรนด์ทาร์ตไข่สัญชาติไทยเจ้าดัง ของหนุ่ม “อิน-สาริน” กำลังพิสูจน์ให้เห็นว่าขนมคลาสสิกอย่าง “ทาร์ตไข่” ยังมีที่ทางในใจคนไทยเสมอ โดยเฉพาะเมื่อสูตรที่ใช้พัฒนา ถูกคิดมาเพื่อลิ้นคนไทยโดยเฉพาะ โดยล่าสุด YOLK เปิดสาขาใหม่ใจกลางเมือง ณ Siam Paragon โซน Gourmet Eats ชั้น G ซึ่งนับเป็นอีกก้าวสำคัญในการขยายตัวสู่ศูนย์การค้าชั้นนำ
จุดเด่นของ YOLK ที่ไม่เหมือนใคร
เบื้องหลังความสำเร็จของ YOLK คือการมองเห็นโอกาสจากกระแสทาร์ตไข่ฮ่องกง แล้วนำมาพัฒนาจนกลายเป็นสูตรเฉพาะที่ครองใจคนไทย
- แป้งครัวซองต์บาง กรอบ หอมเนย ห่อหุ้มไส้คัสตาร์ดเนื้อเนียน ที่มีรสหวานน้อยแต่รสเข้มข้น ครบรส หอมมันแบบบาลานซ์
- ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง ทั้งไข่ นม และเนย รวมถึงมัทฉะจากอุจิ และวานิลลาสายพันธุ์ดีจากต่างประเทศ
- ชิ้นใหญ่สะใจ ราคาคุ้มค่า เคาะราคาที่ “หนึ่งแบงก์แดงมีทอน” แต่ได้ขนาดที่ใหญ่ที่สุดในตลาดเท่าที่เราเคยเจอมา
เมนูเด็ดที่ลูกค้าต่อคิวเพราะ “มันอร่อยจริง”
YOLK เสิร์ฟทาร์ตไข่ 3 รสชาติหลัก ที่กลายเป็นซิกเนเจอร์ของร้านอย่างรวดเร็ว
- Original Caramel – ความลงตัวของคัสตาร์ดเนื้อเนียนกับกลิ่นไหม้บางๆ จากคาราเมล ดึงกลิ่นหอมของไข่และเนยออกมาได้อย่างชัดเจน
- Matcha Mochi – มัทฉะเข้มข้นไม่ติดขม ผสานกับโมจินุ่มหนึบ เคี้ยวแล้วได้ทั้งรสชาติและเท็กซ์เจอร์ที่สนุก
- Vanilla Crème Brûlée – วานิลลาหอมละมุน เบิร์นหน้าคาราเมลสดใหม่ ให้ความบางกรอบฟินทุกคำ
พิเศษ! 2 รสชาติใหม่เอาใจแฟนประจำ
- Uji Matcha Mochi – มัทฉะจากอุจิ (เกียวโต) หอมลึก มีมิติ โมจิหนึบๆ กลายเป็นเมนูที่หลายคนยกให้เป็น “The best”
- Super Vanilla Crème Brûlée – ใช้วานิลลาคุณภาพจาก 3 แหล่งทั่วโลก หอมอวลละลายในปาก ตัดกับคาราเมลกรอบเบาได้อย่างพอดี
YOLK ไม่ได้ขายแค่ขนม แต่ขายประสบการณ์
จากร้านเล็กๆ ที่บรรทัดทอง สู่การมีหน้าร้านในห้างหรู บน Siam Paragon พร้อมคิวที่แน่นตั้งแต่วันแรก YOLK กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ไทยที่น่าจับตามองที่สุดในปีนี้ และแสดงให้เห็นว่า “ขนมคลาสสิก” ถ้าทำดี ใส่ใจ และเข้าใจตลาด ยังสามารถสร้างปรากฏการณ์ใหม่ได้เสมอ
แวะไปลิ้มลองด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ที่ YOLK @ Siam Paragon ที่โซน Gourmet Eats ชั้น G
#YOLK #YOLKatSiamParagon
#Theneworiginaleggtart #ทาร์ตไข่
#YOLKThailand #Yolkahappyeggtart
#GourmetEats #SiamParagon