HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
หรูหราสไตล์ฝรั่งเศสใจกลางทองหล่อ! เปิดตัว เดอะ เรสซิเดนเซส 38  และเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ระดับลักชัวรี La Clef Bangkok by The
by HappBKK
29 พ.ค. 2567, 17:55
  187 views

จำลองศิลปะการใช้ชีวิตแบบฝรั่งเศส (“French Art de Vivre”)  มาให้สัมผัสที่โครงการพักอาศัยระดับอัลตร้าลักชัวรีแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ย่านทองหล่อ ซอยสุขุมวิท 38

เตรียมพบกับโครงการใหม่ของ“แรบบิท โฮลดิ้งส์” ในกลุ่มบริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) (“กลุ่มบีทีเอส”) ที่เปิดตัวคอนเซ็ปต์โครงการระดับเวิลด์คลาส ภายใต้การบริหารโครงการของ “อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์” โดยโครงการดังกล่าวประกอบไปด้วยที่อยู่อาศัยระดับอัลตร้าลักชัวรี เดอะ เรสซิเดนเซส 38 (The Residences 38) และเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ระดับลักชัวรี La Clef Bangkok by The Crest Collection ภายใต้การบริหารงานของ  ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) ด้วยการจำลองศิลปะการใช้ชีวิตแบบฝรั่งเศส (“French Art de Vivre” หรือ “The Art of Living”) มาให้สัมผัส 

French Art de Vivre สื่อผ่านหัวใจสำคัญ 3 ประการ ได้แก่ ศิลปะการรับประทานอาหาร (Gastronomy) งานศิลปะและปรัชญา (Art & Philosophy) รวมถึงแฟชั่นและน้ำหอม (Fashion Perfume) อีกด้วย โครงการที่พักอาศัยระดับอัลตร้าลักชัวรีแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ย่านทองหล่อ ซอยสุขุมวิท 38 ซึ่งเป็นย่านที่ส่งเสริมให้ผู้อยู่อาศัยได้ออกไปใช้ชีวิตในสไตล์ฝรั่งเศสได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะออกไปจิบกาแฟ รับประทานอาหารในคาเฟ่หรือร้านอาหารชื่อดัง ตั้งแต่ Street food ไปจนถึง Chef Table แวะไปช็อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือพักผ่อนหย่อนใจที่สวนสาธารณะใจกลางเมืองอย่างสวนเบญจกิติ รายล้อมไปด้วยอาคารสำนักงานบริษัทชั้นนำของประเทศ ในขณะเดียวกันก็ยังคงความเป็นย่านหรูหราและเงียบสงบเหมาะสำหรับการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพ

โครงการที่อยู่อาศัยระดับพรีเมียมแห่งนี้ออกแบบโดยบริษัทชั้นนำ ได้แก่ ACPV ARCHITECTS Antonio Citterio Patricia Viel บริษัทสถาปนิกชื่อดังสัญชาติอิตาลีที่มีผลงานทั่วโลกมากมาย อาทิ Bulgari Lighthouse Dubai และ PIA Interior Company บริษัทออกแบบชั้นนำของประเทศไทยที่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบโครงการระดับไฮเอนด์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากกว่า 20 ปี ซึ่งจะนำองค์ประกอบที่โดดเด่นของวัฒนธรรมไทยและฝรั่งเศสมาผสมผสานเป็นส่วนหนึ่งของงานตกแต่งทั้งภายนอกและภายในอาคารโดย La Clef Bangkok by The Crest Collection เป็นเซอร์วิสเรสซิเดนซ์หรูแห่งแรกภายใต้แบรนด์ The Crest Collection ที่เปิดตัวในประเทศไทย

ภายในงานเปิดตัวคอนเซ็ปต์ของเดอะ เรสซิเดนเซส 38 และ La Clef Bangkok by The Crest Collection มีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังอย่างคุณซินดี้ สิรินยา และคุณไบรอน บิชอพ, คุณพอลล่า เทเลอร์, คุณอุ๋ม อาภาศิริ นิติพน, คุณโอซา แวงและคุณจอห์น หว่อง ฯลฯ มาร่วมเปิดประสบการณ์การเข้าถึงศิลปะการใช้ชีวิตแบบฝรั่งเศสอย่างแท้จริงซึ่งจัดขึ้นที่บ้านพักท่านทูตฝรั่งเศส โดยมีนายฌ็อง-โกลด ปวงเบิฟ เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ให้เกียรติเข้าร่วมงาน

ในงานมีการรังสรรค์อาหารนานาชาติสุดพิเศษจากเหล่าท็อปเชฟ นำโดย เชฟไว ยิน มาน เจ้าของร้าน Chef Man Group of Restaurant พร้อมด้วย เชฟต้น ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร เชฟอาหารไทยระดับดาวมิชลิน เจ้าของร้าน Fine Dining ชื่อดัง “Le Du (ฤดู)” ที่ได้รับการจัดอันดับเวที Asia’s 50 Best Restaurants ปี 2566 ให้เป็นร้านอาหารที่ดีที่สุดอันดับหนึ่งในเอเชีย และร้านอาหารนุสรา ร้านอาหารไทยดั้งเดิมที่เสิร์ฟอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น ซึ่งได้รับการจัดอันดับเวที Asia’s 50 Best Restaurants ปี 2566 ให้เป็นร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชียอันดับสาม เชฟอาโน ดูนัง เชฟอาหารฝรั่งเศสระดับดาวมิชลิน เจ้าของร้าน Maison Dunand และเป็นไอคอนของร้านอาหารฝรั่งเศสในกรุงเทพฯ และเชฟทาคาชิ ซาซากิ เชฟผู้มีประสบการณ์กว่า 17 ปีในประเทศญี่ปุ่น เจ้าของร้าน Kappo Takashi นับเป็นการจำลองประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในการเข้าถึงร้านอาหารดาวมิชลินที่เปิดให้บริการที่ชั้น 11 ซึ่งเป็นสิทธิพิเศษของผู้อยู่อาศัยในโครงการเดอะ เรสซิเดนเซส 38 โดยเฉพาะ

นายคง ชิ เคือง กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ กลุ่มบีทีเอส และกรรมการ แรบบิท โฮลดิ้งส์ กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างความหรูหราสไตล์ฝรั่งเศสและความละเอียดอ่อนแบบไทย ๆ ผ่านงานออกแบบและการส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยระดับพรีเมียมในโครงการเดอะ เรสซิเดนเซส 38 ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งมีความเป็นเมืองน่าอยู่ มีสีสันด้านอาหาร และมรดกทางวัฒนธรรม ในขณะเดียวกันสามารถเข้าถึงศูนย์การค้า ศูนย์กลางความบันเทิงต่าง ๆ และโรงพยาบาลชั้นนำได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้โครงการแห่งนี้จะเป็นจุดมุ่งหมายของชาวไทยและต่างชาติที่มองหาประสบการณ์ที่เหนือกว่าการอยู่อาศัย แต่เป็นการใช้ชีวิตแบบมีศิลปะ”

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ กล่าวว่า “จากแนวโน้มที่กรุงเทพฯ กำลังกลายเป็นศูนย์กลางของร้านอาหารมิชลินทำให้เราเชื่อมั่นว่าโครงการเดอะ เรสซิเดนเซส 38 จะเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ที่เปรียบเหมือนสวรรค์ของชาวต่างชาติและคนไทยที่มองหาที่อยู่อาศัยระดับหรูที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการระดับพรีเมียม อีกทั้งทำเลที่ตั้งใจกลางกรุงเทพฯ ย่านทองหล่อ และซอยสุขุมวิท 38 ซึ่งเป็นซอยที่เต็มไปด้วยที่อยู่อาศัยโครงการระดับอัลตร้าลักชัวรี (“Billionaires' Row”) ซึ่งจะช่วยเติมเต็มความพรีเมียมให้แก่โครงการแห่งนี้ ยิ่งไปกว่านั้น จุดเด่นของการมอบประสบการณ์แบบเฉพาะบุคคล (Personalization) ด้วยการนำเอาเชฟระดับโลกมารังสรรค์อาหารมื้อพิเศษให้ผู้อยู่อาศัยภายในโครงการได้ในทุกวัน นับเป็นการรวบรวมที่สุดแห่งประสบการณ์ความหลากหลายด้านอาหารมามอบให้แก่ผู้อยู่อาศัยที่เดอะ เรสซิเดนเซส 38”

นางเซเรน่า ลิม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเติบโตองค์กร แอสคอทท์ กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายแบรนด์ The Crest Collection ที่แรกในกรุงเทพฯ ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญในการเติบโตของแอสคอทท์ และสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการยกระดับมาตรฐานการใช้ชีวิตที่หรูหราและมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้น การเปิดตัว La Clef Bangkok by The Crest Collection ครั้งนี้ ช่วยให้เราสามารถมอบประสบการณ์สุดพิเศษและน่าจดจำ พร้อมเสริมความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นให้กับเราในตลาดประเทศไทย”

โครงการเดอะ เรสซิเดนเซส 38 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไตรมาสที่ 3 ปี 2567 

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS