HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
พบกับบรรยากาศการสังสรรค์ในสไตล์แคลิฟอร์เนียทุกเดือน กลางกรุงเทพฯ ที่โซแคล (SoCal)
by HappBKK
24 ส.ค. 2566, 18:26
  389 views

โซแคล (SoCal) ห้องอาหารสุดชิคที่เต็มไปด้วยสีสันความสดใสสไตล์แคลิฟอร์เนีย  นำบรรยากาศการสังสรรค์ในสไตล์แคลิฟอร์เนียสุดชิลมาสู่กรุงเทพฯ ภายใต้ชื่องาน โซแคล โซเชียล  (SoCal Social) ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือนนับจากนี้ 

โซแคล จัดงานสังสรรค์สุดพิเศษเป็นครั้งแรกเมื่อเร็วๆ นี้ เชื่อมแคลิฟอร์เนียสู่กรุงเทพฯโซแคล  ในรูปแบบการสังสรรค์สบาย ๆ เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีจังหวะสนุกสนานโดยดีเจรุ่นใหม่ที่จะสลับสับเปลี่ยนกันมามอบความบันเทิง ในขณะที่ลิ้มลองอาหารอร่อยคุณภาพเยี่ยมในสไตล์อาหารแคลิฟอร์เนียปรุงโดย เชฟ โดมินิค ฮอง (Dominic Hong) หัวหน้าพ่อครัวและทีมเชฟจากห้องอาหาร โซแคล พร้อมจิบเครื่องดื่มสีสันสดใสหลากหลายชนิด 

โซแคล โซเชียล จะเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือนที่ห้องอาหาร โซแคล ที่เป็นหมุดหมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบปาร์ตี้เคล้าเสียงดนตรีจังหวะสนุกสนาน พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มชั้นดี หากชื่นชอบบรรยากาศแบบนี้ สามารถกดติดตามข่าวสารของ SoCalSocial ครั้งต่อไปกันได้เลย สา เฟสบุ๊ค SoCal Bangkok 

สำหรับดีเจที่มาร่วมสร้างสีสันและบรรยากาศที่สนุกสนานให้ โซแคล โซเชียล อาทิ ดีเจ Ashima ดีเจ Hongyok ดีเจ Joyyly ดีเจ Fen และดีเจ Natty เป็นต้น พวกเขาจะทำให้งานคึกคักด้วยดนตรีในสไตล์นู-ดิสโก้ (Nu Disco) ดีปเฮ้าส์ (Deep House) แอฟโฟร่ เฮาส์ (Afro House) ฮิปฮอป (Hip Hop) และฟังก์ (Funk)

สำหรับสายจิบหลังเลิกงาน ทางห้องอาหารมีซิกเนเจอร์ ค็อกเทล (Signature Cocktails) ที่น่าสนใจอย่าง ลาเวนเดอร์ สโกรปปิโน่ (Lavender Sgroppino)ล ซิตรัส แอนด์ บับเบิ้ล (Citrus & Bubbles) เป็นต้น

นอกจากนี้ ทีมดีเจรุ่นใหม่ยังผลัดเปลี่ยนกันมามอบความสุข สนุกสนานด้วยการบรรเลงเสียงดนตรีที่คุณชื่นชอบ ที่ห้องอาหาร โซแคล ในทุก ๆ เย็นวันพฤหัสบดี วันศุกร์ และวันเสาร์ สร้างสีสันให้รับประทานอาหารกับเพื่อนสนิทในช่วนสุดสัปดาห์เป็นช่วงเวลาอันแสนพิเศษ ท่ามกลางกลิ่นอายของแคลิฟอร์เนีย และร่วมกันแบ่งปันอาหารสไตล์แคลิฟอร์เนียที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพสดใหม่ ไวน์ชั้นดีจากแคลิฟอร์เนีย หรือเครื่องดื่มแนะนำของห้องอาหาร โซแคล 

ห้องอาหาร โซแคล  เป็นห้องอาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ห้องอาหารตั้งอยู่ติดกับถนนเพลินจิต มีบรรยากาศเปิดโล่งรับแสงอาทิตย์ตลอดวัน และตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าชิดลมเพียงไม่กี่ก้าว ห้องอาหารตั้งอยู่ที่ชั้น G โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:30 น. ถึง 23:00 น.

  • สำรองที่นั่งได้ทางอีเมลที่ DINING.BKKHB@ihg.com หรือ โทร +66 (0) 2 656 0444 และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ InterContinental.com/Bangkok จอดรถได้ที่อาคารจอดรถ President Tower Residences ซึ่งตั้งอยู่ด้านหลังโรงแรม

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS