HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
Uno Mas ร้านอาหารแนะนำในคู่มือมิชลิน ไกด์ ฉบับประเทศไทย ปี 2566
by Dae Warunee
16 มี.ค. 2566, 17:50
  143 views

ชวนทุกคนสัมผัสมนต์ขลังอาหารสเปนที่แท้ทรู ณ Uno Mas ร้านอาหารแนะนำใน The Michelin Guide Thailand 2023

คนรักอาหารสเปนเป็นปลื้ม เมื่อห้องอาหาร Uno Mas (อูโนมาส) บนชั้น 54 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้รับคัดเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของ The Michelin Guide Thailand 2023 (ร้านอาหารแนะนำในคู่มือมิชลิน ไกด์ ฉบับประเทศไทยปี 2566) ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ถึงความอร่อยที่เหล่านักชิมควรเลือกมาลิ้มลอง

สำหรับห้องอาหาร Uno Mas นอกจากความโดดเด่นในเรื่องของวิวมุมสูงใจกลางมหานครแล้ว ภายในห้องอาหารยังออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีฟ้าและสีน้ำเงิน ประดับประดาด้วยภาพผลงานศิลปะแดนกระทิงดุ และการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะสไตล์มัวร์ คาบสมุทรไอบีเรีย ผสมผสานกับบรรยากาศที่ชวนให้คิดถึงร้านอาหารแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสไตล์ Casual Dining

เชฟโรแบร์โต้ กอนซาเลซ อลอนโซ

นอกจากอาหารตาที่ทุกคนจะได้รื่นรมย์แล้ว ที่นี่ยังเต็มไปด้วยเมนูอาหารสุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสเปนและเมดิเตอร์เรเนียน รวมไปถึงเครื่องดื่มมากมายที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน ทั้งยังมีชื่อเสียงในด้านอาหารทะเลและเนื้อสัตว์ ที่ปรุงด้วยความใส่ใจ เลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพที่ส่งตรงมาจากประเทศสเปน ภายใต้การควบคุมดูแลของเชฟโรแบร์โต้ กอนซาเลซ อลอนโซ เชฟผู้มีประสบการณ์ร่วมงานกับร้านอาหารชั้นนำมากมายที่ประเทศสเปน ที่ให้บริการสไตล์อาหารบิสโตร และทาปาส และร้านมิชลินสตาร์ในสเปน และสหราชอาณาจักรที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง นอกจากนี้ ยังการันตีไปถึงการเลือกใช้วัตถุดิบและการปรุงแต่งตามต้นตำรับอาหารสเปน ซึ่งห้องอาหารอูโนมาสได้รับรางวัลจากองค์กรของกระทรวงอุตสาหกรรม การท่องเที่ยวและการค้าของสเปน (ICEX Spain Trade and Investment and Restaurants From Spain Certify That The Restaurant) อีกด้วย

ลองมาดื่มด่ำบรรยากาศพร้อมลิ้มรสชาติอาหารสเปนที่แท้ทรู ได้ที่ UNO MAS ห้องอาหารสเปนที่พร้อมให้เหล่านักชิมเลือกให้เป็น 1 ในร้านอาหารในดวงใจและน่าลิ้มลอง สมดังชื่อห้องอาหารที่มาจากภาษาสเปน อันหมายถึง “ขออีกหนึ่ง” ได้ที่ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน

 

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255

อีเมล : diningcgcw@chr.co.th

เว็บไซต์ www.unomasbangkok.com

เฟสบุ๊ค: UNO MAS             

อินสตาแกรม: Unomas_Bangkok

ABOUT THE AUTHOR
Dae Warunee

Dae Warunee

นักกฎหมายที่หยั่งรากบนเส้นทางสายนักเขียน เซียนเรื่องกินเที่ยว หวังเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์

ALL POSTS