HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
โนโวเทลเตรียมพร้อมพุ่งทะยานสู่อวกาศกับการเปิดตัว Disney and Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์
by HappBKK
16 มิ.ย. 2565, 11:39
  164 views

Novotel จับมือ Disney และ Pixar ในแคมเปญฉลองเปิดหนังแอนิเมชั่นว่าด้วยจุดเริ่มต้นของ บัซ ไลท์เยียร์ นักบินอวกาศคนโปรดของครอบครัว

โนโวเทล (Novotel) ร่วมกับ ดิสนีย์ (Disney) และพิกซาร์ (Pixar) เปิดตัวแคมเปญเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Disney and Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ ภาพยนตร์แอนิเมชันแนวแอ็คชั่นผจญภัยสำหรับครอบครัว ว่าด้วยเรื่องราวจุดเริ่มต้นของ บัซ ไลท์เยียร์ (Buzz Lightyear) นักบินอวกาศผู้ยิ่งใหญ่ โนโวเทล พร้อมมอบความสุขแก่แขกผู้เข้าพัก เหล่าแฟนคลับ และแฟนเพจ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ เซอร์ไพรส์ และกิจกรรมสนุกๆ ที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ ณ โรงแรมต่าง ๆ ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ก่อนหน้านี้การร่วมมือระหว่าง โนโวเทล กับ ดิสนีย์และพิกซาร์ ได้ประสบความสำเร็จไปพร้อมกับการเปิดตัวภาพยนตร์สามเรื่อง ได้แก่ ONWARD, SOUL และ LUCA

“ทีมงานของโนโวเทลรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำประสบการณ์จากภาพยนตร์เรื่อง Disney and Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์ มาสู่โรงแรมของเรา” นาเดจ เคอรี่ฮิล รองประธานฝ่ายแบรนด์ระดับกลาง แอคคอร์ กล่าว “เป็นอีกครั้งที่พิกซาร์ได้สร้างสรรค์เรื่องราวที่นักเดินทางต่างสามารถเชื่อมโยงได้ไม่ว่าจะในอวกาศหรือบนโลก การเตรียมตัวสำหรับการออกเดินทาง ความปรารถนาที่จะได้สำรวจและค้นพบจุดหมายปลายทาง การผจญภัย รวมถึงการโอบรับสิ่งที่ไม่คาดฝันล้วนเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์การเดินทาง โนโวเทล พร้อมที่จะช่วยให้แขกของเราได้เพลิดเพลินไปกับการเดินทางและใช้เวลาอย่างมีค่าที่สุด"

ในส่วนของความร่วมมือระหว่างโนโวเทลและภาพยนตร์เรื่อง Disney and Pixar’s Lightyear บัซ ไลท์เยียร์นั้น โรงแรมโนโวเทลที่เข้าร่วมแคมเปญจะจัดกิจกรรมสนุก ๆ เพื่อพาครอบครัวไปสู่ ‘ความเวิ้งว้างอันไกลโพ้น’ เมื่อมาถึงโรงแรมเด็ก ๆ จะได้รับเซ็ทไลท์เยียร์อันน่าตื่นเต้น ที่ประกอบไปด้วยการ์ดสำหรับระบายสี เกมต่าง ๆ และสติ๊กเกอร์ ภาพดวงดาวจะถูกฉายผ่านโปรเจคเตอร์เพื่อเปลี่ยนห้องพักให้กลายเป็นอวกาศที่น่าทึ่งได้ตามต้องการ บอร์ดดิ้งพาสจะถูกแจกให้กับสมาชิกในครอบครัวเพื่อเชิญเข้าร่วมภารกิจของครอบครัว และยังสามารถแต่งตัวเป็นบัซหรือถ่ายภาพร่วมกับบัซผ่านฉากถ่ายภาพเสมือนจริง

สำหรับแคมเปญในโซเชียลมีเดียของโนโวเทลนั้น ผู้ติดตามสามารถร่วมเล่นเกมส์เพื่อชิงรางวัลห้องพักโนโวเทลในลอนดอนรวมตั๋วเครื่องบินและกิจกรรมเกี่ยวกับอวกาศที่น่าเหลือเชื่อ เช่น การพูดคุยกับนักบินอวกาศตัวจริง กิจกรรมดิ่งพสุธาในร่ม และการสร้างจรวด

นอกเหนือจากแคมเปญอย่างเป็นทางการแล้ว สมาชิกของ ALL – Accor Live Limitless โปรแรมรอยัลตี้ไลฟ์สไตล์จากแอคคอร์ ยังสามารถแลกคะแนนรางวัลสำหรับการเข้าพักพร้อมกิจกรรมที่มาในธีมอวกาศ หรือในโรงแรมโนโวเทลบางแห่งผู้เข้าพักยังสามารถรับชมฉายภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวแบบส่วนตัวกับครอบครัวซึ่งจะเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจอย่างแน่นอน

“ผู้คนต่างตั้งหน้าตั้งตารอวันหยุดเพื่อที่จะได้ใช้เวลากับคนที่รัก และสำหรับผู้ที่เข้าพักที่โรงแรมโนโวเทล เราหวังว่าแคมเปญนี้จะทำให้การพักผ่อนของพวกเขาน่าตื่นเต้นและน่าจดจำยิ่งขึ้นกว่าเดิม” เคอรี่ฮิล กล่าว

โนโวเทลได้ต้อนรับครอบครัวและเด็ก ๆ ในฐานะแขกคนสำคัญมาเป็นเวลานานหลายปี โรงแรมได้มอบของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ เมื่อเช้าเช็คอิน รวมถึงมอบห้องพักและอาหารเช้าฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี ไม่เกิน 2 คน หรือถึงข้อเสนอ "ห้องเสริมสำหรับครอบครัว" รับส่วนลด 50% สำหรับห้องพักห้องที่สอง  ครอบครัวที่เช็คเอาท์ในวันอาทิตย์ยังสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและความบันเทิงสำหรับทุกวัยได้นานยิ่งขึ้น ด้วยการเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 17.00 น. (ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ)

ติดตามข่าวสาร และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: @WaltDisneyStudiosTH
Twitter: @DisneyStudiosTH
Instagram: @DisneyStudiosTH
[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS