HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
โปรดี ๆ ที่แมนดาริน อีสต์วิลล์ โรงแรมใหม่ที่มาแรงที่สุด ลำดับที่ 8 ของโลก
by HappBKK
3 ต.ค. 2564, 14:12
  661 views

เช็คอินเที่ยวทั่วพัทยา เล่นน้ำชิลล์ แชะรูปสวย ๆหรือลองเมนูซิกเนเจอร์แสนอร่อนมาที่แมนดาริน อีสต์วิลล์ ครบแน่

        หลังคลายล็อคหลายคนคงกำลังมองหาที่เที่ยวแห่งใหม่ ใกล้กรุงเทพฯ โรงแรมแมนดาริน อีสต์วิลล์ (Mandarin Eastville Hotel) โรงแรมใหม่ย่านพัทยาเหนือน่าจะเป็นจุดหมายที่น่าสนใจแห่งหนึ่ง โรงแรมสวยด้วยการออกแบบมีเอกลักษณ์แบบ East Meets West มีความสะดวกครบครัน และยังได้รับรางวัลโรงแรมใหม่ที่มาแรงที่สุด ลำดับที่ 8 ของโลก จากการจัดอันดับของนักท่องเที่ยว จาก TripAdvisor (Best of the Best 2021) อีกด้วย

Mandarin Eastville Hotel, Pattaya          ด้วยความที่โรงแรมขนาดไม่ใหญ่มาก ทำให้รู้สึกได้ถึงความอบอุ่น การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากการที่พัทยาเป็นจุดหมายยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชาวตะวันตกและตะวันออก ที่ต้องมาเยือนสักครั้งยามเมื่อมีโอกาส สถาปัตยกรรมของโรงแรมแมนดาริน อีสต์วิลล์ จึงมีความผสมผสานแบu East Meets West เพื่อให้รู้สึกถึงความหลากหลายที่สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างอบอุ่น Restaurant at Mandarin Eastville       Mandarin Eastville Guest roomโดยโรงแรมมีทั้งสิ้น 2 อาคาร อาคารแรกมีกลิ่นอายตะวันออก แลดูอบอุ่น เป็นงานไม้ ให้ความรู้สึกเซ้นส์ เซ็น และอาคารที่สองเป็นแบบตะวันตก หรูหราคลาสสิก มีห้องพักรวมทั้งหมด 272 ห้อง ในทุก ๆ ห้องมีขนาด 41 ตารางเมตร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  ขอบอกว่าทั้งสองตึกมีจุดถ่ายรูปที่ สายอินสตาแกรมห้ามพลาด ถ่ายสต็อกไว้เปลี่ยนโปรไฟล์ได้ตลอดปีทีเดียว ใครเช็คอินแล้วต้องไม่พลาดถ่ายรูปกับ Chandelier กับทางเดินที่สวยทั้งแสงและการตกแต่งHallway at Mandarin Eastville        ที่สำคัญทางโรงแรมได้รับมาตรฐาน SHA พนักงานของโรงแรมได้ผ่านการตรวจ Rapid Antigen SWAB TEST & Rapid Antibody Covid-19 Test  มีการตรวจวัดอุณหภูมิพนักงานและลูกค้าก่อนเข้าโรงแรม ติดตั้งเจลแอลกอฮอล์ในจุดต่างๆของโรงแรมไว้บริการลูกค้า ทำความสะอาดห้องพักด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ มั่นใจกับพนักงานโรงแรมสวมใส่หน้ากากอนามัย ตลอดการทำงาน

 ทำความสะอาดพื้นที่สาธารณะ ลิฟท์ ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุก ๆ 1ชั่วโมง นอกจากนี้ทางโรงแรมยังอยู่ระหว่างการรอผล SHA+ อีกด้วยเนื่องจากกว่า 80% ของพนักงานได้ทำการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครบสองโดสแล้ว
Salmon Steak       

        ช่วงนี้ทางโรงแรมมีโปรโมชั่นที่พัก ห้องแบบ Zen Grand Deluxe ที่ราคา 1,899 ไม่รวมอาหารเช้า  หรือ 2,099 แบบรวมอาหารเช้า ทั้งนี้ยังมอบส่วนลด 15% สำหรับการรับประทานอาหารแบบ A La Cart ที่ห้องอาหาร Zen Koji ด้วย (เฉพาะอาหาร) ห้องอาหารเสิร์ฟเมนูอาหารนานาชาติที่เป็น signature ของโรงแรมหลายตัวเช่น ขาหมู หมั่นโถ สะเต๊ะ แซลมอนสเต็ก หรือแม้แต่เมนูโปรดของคนไทยอย่างแกงเขียวหวานเนื้อ 

        ด้วยเรตที่เข้าพักช่วงนี้เหมาะสำหรับใครที่หา getaway ในความสงบ สะดวกสบาย จะมาว่ายน้ำ (มีอาคารละหนึ่งสระ) หรือเข้า ฟิตเนส ซาวน่า ก็สะดวกสบาย พร้อมกับความสะดวกในการเข้าพัก ด้วย Early Check-in ได้ตั้งแต่เวลา  11.00น และ Late Check Out ได้จนถึงเวลา 14.00 นswimming pool Pattaya       การเดินมายังโรงแรม และจากโรงแรมไปสถานที่ต่าง ๆ มีความสะดวก โรงแรมแมนดาริน อีสต์วิลล์ ตั้งอยู่ระหว่างพัทยาเหนือและนาเกลือบนถนนสุขุมวิท ซึ่งสามารถเดินทางไปยังจุดหมายต่าง ๆ ในพัทยาโดยไม่ต้องผ่านการจราจรที่คับคั่งจากในเมือง อาทิ Great & Grand Sweet Destination, Terminal 21 Pattaya, Art in Paradise, สวนนงนุช, สนามกอล์ฟ Siam Country Club และหาดจอมเทียน เป็นต้น

จองเข้าพักติดต่อ

FB: Mandarin Eastville, Pattaya

IG : Mandarin_Eastville

E-Mail: rsvn@mandarineastville.com

Website : www.mandarineastville.com

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS