HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
เปิดแล้ว! Jetts Black แห่งแรกของโลกในไทย
by HappBKK
31 ส.ค. 2563, 18:25
  1,394 views

ตอบโจทย์คนรักการออกกำลังกายเพื่อ “ท้าทายขีดจำกัดของตัวเอง” ที่โครงการ The PARQ กับอุปกรณ์ระดับพรีเมียมรุ่นล่าสุดและคลาสมากมาย

        จะปั้นกล้าม เบิร์นไขมัน หรือเพิ่มความแข็งแร่งของร่างกาย สายฟิตเนสได้เพลินกันสุดๆ แน่ กับ Jetts Black แห่งแรกของโลกจากแบรนด์ Jetts Fitness สัญชาติออสเตรเลีย ที่จะเปิดให้บริการในกรุงเทพฯ เป็นแห่งแรกของโลกที่โครงการระดับโลกอย่าง เดอะ ปาร์ค (The PARQ) และเกษรวิลเลจ คลับแห่งใหม่ล่าสุดที่โครงการเดอะปาร์ค มีเนื้อที่กว่า 1,600 ตารางเมตร พร้อมยกระดับประสบการณ์การออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ระดับพรีเมียมรุ่นล่าสุด โซนฟังก์ชันนัลเทรนนิ่งที่ออกแบบเป็นพิเศษ เทรนเนอร์เฉพาะทางมากประสบการณ์ คลาสออกกำลังกายสุดพิเศษ และคาเฟ่เพื่อสุขภาพ ตอบโจทย์ผู้รักการออกกำลังกายที่มีความมุ่งมั่นและเป้าหมายชัดเจน พร้อมท้าทายขีดจำกัดของตัวเอง ตามแนวคิด ‘Exceed Your Limits’


         ปัจจุบัน Jetts Fitness มีสาขากว่า 32 แห่งทั่วประเทศ ครอบคลุมทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาคต่างๆ ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีในการออกกำลังกายอย่างสะดวกสบาย ในราคาที่จับต้องได้ ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด
         คุณ ไมค์ แลมบ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Jetts Fitness ภูมิภาคเอเชีย กล่าวว่า “การเปิดตัว Jetts Black คลับแรกของโลกในกรุงเทพฯ ถือเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นและความสำคัญของตลาดประเทศไทย หลังจากที่เราเปิดตัวครั้งแรกในไทยมากว่าสองปี เราได้ทำการวิจัยทางการตลาดและศึกษาพฤติกรรมของลูกค้า ทำให้เข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายในเชิงลึก พบว่ามีกลุ่มผู้รักการออกกำลังกายที่ต้องการยกระดับประสบการณ์การออกกำลังกายไปอีกขั้น หรือมองหาการออกกำลังกายเพื่อบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ ด้วยทำเลที่เข้าถึงง่ายใจกลางกรุงเทพฯ ทั้งสองแห่ง Jetts Black จึงพร้อมตอบโจทย์คนเมืองที่มองหาประสบการณ์การออกกำลังกายที่แตกต่างและมีระดับ”


          ส่วนคุณ เดน แคนท์เวล ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Jetts Fitness กล่าวว่า “ด้วยอุปกรณ์เหนือระดับมาตรฐานระดับโลกและบริการะดับพรีเมียม Jetts Black พร้อมขยายฐานกลุ่มเป้าหมายไปยังผู้รักการออกกำลังกายที่มีความมุ่งมั่น เชื่อมั่น พร้อมบรรลุเป้าหมาย และต้องการยกระดับความฟิตของตัวเองไปอีกขั้น ตามแนวคิด ‘Exceed Your Limits’ ของ Jetts Black  

         “เรามุ่งมั่นทุ่มเทที่จะส่งมอบประสบการณ์การออกกำลังกายอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยอุปกรณ์ชั้นนำรุ่นล่าสุดในพื้นที่ที่กว้างขวางขึ้น รองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการบรรลุเป้าหมายเฉพาะตัวที่มองหาผลลัพธ์และความท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งมาราธอน การแข่งไตรกีฬา หรือเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ ทีมเทรนเนอร์ที่เจ็ทส์ แบล็ก ยังมาพร้อมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำด้านโภชนาการในเชิงลึกควบคู่กับการออกแบบโปรแกรมออกกำลังกายเฉพาะบุคคล เพื่อส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้แก่สมาชิก”


      

    

          Jetts Black แตกต่างจาก Jetts Fitness ด้วยการตกแต่งด้วยโทนสีดำ คลับใหม่ที่เริ่มให้บริการแล้วที่โครงการเดอะปาร์ค มีขนาดกว่า 1,600 ตารางเมตร มอบพื้นที่ออกกำลังกายที่กว้างขวาง มาพร้อมโซนเพลย์กราวนด์ที่ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับฟังก์ชันนัลเทรนนิ่ง สตูดิโอสำหรับคลาสกลุ่ม และคาเฟ่ ส่วนคลับใหม่ที่โครงการเกษรวิลเลจ มีพื้นที่กว่า 685 ตารางเมตร มีกำหนดเปิดบริการภายในเดือนกันยายนนี้ Jetts Black พร้อมเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 6.00 – 24.00 น.
           ตอนนี้ Jetts Black เปิดให้สมัครแพคเกจพรีเซลในราคาเพียง 1,900 บาทต่อเดือน ไม่มีเงื่อนไขผูกมัด ฟรีค่าแรกเข้าและค่าบัตรสมาชิก โดยสมาชิกใหม่สามารถสมัครได้ที่ Jetts Black สาขาเดอะปาร์ค หรือที่บูธพรีเซล ชั้น 2 เกษรวิลเลจ ถึงวันที่ 30 กันยายนนี้ เพื่อรับของที่ระลึกสุดพรีเมียมจาก Jetts Black นอกจากนี้สมาชิก Jetts Black ยังสามารถเข้าใช้บริการได้ที่ Jetts Black และ Jetts 24 Hour Fitness 24 ชั่วโมง ทั้ง 32 แห่งทั่วประเทศไทย รวมถึงคลับ Jetts 24 Hour Fitness ในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ สหราชอาณาจักร และเนเธอร์แลนด์ นอกจากนี้ สมาชิก Jetts 24 Hour Fitness สามารถยังอัพเกรดเป็นสมาชิก Jetts Black เพียงจ่ายค่าสมาชิกเพิ่มอีกเพียง 300 บาทต่อเดือน โทรเลย 082 516 4305

 

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS