HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
ผิวสวย กระเป๋าไม่ฉีก กับมาสก์บำรุงผิวหน้า 7 วัน 7 แบบจากวัตสัน
by Manta
3 ก.พ. 2562, 12:28
  1,643 views

มาสก์กันมลพิษก็ต้องมี มาสก์บำรุงผิวเพื่อความสวยก็ห้ามขาด!

          สาวๆ ที่ชอบบำรุงผิวด้วยแผ่นมาสก์หน้ารีบไปที่ร้านวัตสันด่วนๆ เพราะมีไอเท็มเด็ดห้ามพลาดที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ คือWatsons HA Mask (วัตสัน เอสเอ มาสก์) ที่มีให้เลือกใช้ 7 แบบสำหรับทั้ง 7 วันของสัปดาห์ในราคาน่ารักแผ่นละ 49 บาทเท่านั้น สวยได้ทุกวันไม่ต้องหวั่นกระเป๋าฉีกกับสารพัดสารสกัดบำรุงผิวลึกล้ำ

           คุณงามความดีของมาสก์บำรุงผิวหน้าคือใช้ง่ายได้ผลทันตาเห็น แค่ฉีกซองแปะลงบนใบหน้า นั่งนิ่งๆ รอความชุ่มชื่นและสารบำรุงซึมสู่ผิวแค่ชั่วดูซีรีส์ตอนเดียวเท่านั้นก็เห็นผล โดยเฉพาะกับผิวขาดน้ำ ผิวที่โดนมลพิษและแดดทำลาย หรือแม้แต่ผิวหน้าอ่อนล้าจากการพักผ่อนน้อย เรียกว่าเป็นมิตรแท้ของสาวๆ ทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว

           สำหรับ Watson HA Mask นี้ ผลิตจากประเทศเกาหลี ด้วยประสิทธิภาพในการบำรุงผิวจาก Hyaluronic Acid สารเติมเต็มผิวที่มีความบริสุทธิ์สูงที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และให้ผิวดูกระจ่างใสมากขึ้นด้วยน้ำจากเกาะเจจูทางตอนใต้ของประเทศเกาหลีที่ได้ชื่อว่ามีสภาพแวดล้อมและแร่ธาตุที่ดี แผ่นมาสก์ยังทำจากเส้นใยผ้าเทคโนโลยี Tencel (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่) ที่นุ่มนวลอ่อนโยน แนบกระชับผิว และมีความหนาซับน้ำกำลังดี ช่วยโอบอุ้มของเหลวของแผ่นมาสก์ไม่ให้ระเหยไปเร็วเกินไป แถมไม่หนักหน้า ไม่รู้สึกอึดอัดรำคาญแม้จะทิ้งไว้บนใบหน้านานๆ

          ที่ชอบมากๆ คือสัดส่วนของของเหลวในมาสก์ไม่มากไม่น้อยเกินไป คือไม่น้อยไปจนมาสก์แห้งเร็ว แล้วก็ไม่ชุ่มโชกขนาดไหลย้อยเปียกคอไปถึงไหปลาร้า โปะหน้าไว้แล้วสามารถทำเดินไปทำนี่ได้ไม่เสียเวลา เหมาะอย่างยิ่งกับพวกอยากสวยแต่ขี้เกียจแบบเรา (ฮ่าๆ) หลังจากทิ้งไว้จนความสวยซึมลึกแล้ว ที่เปียกๆ ติดหน้ายังซึมเข้าสู่ผิวรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะ เรียกว่าคุ้มค่าจนหยดสุดท้าย Watson HA Mask มีให้เลือก 7 แบบให้ใช้ได้ 7 วันไม่เบื่อ (หรือจะใช้แบบเดียวทั้งสัปดาห์ก็ไม่มีใครว่านะ) ทำให้มูลค่าความสวยทั้งสัปดาห์มีราคาไม่ถึง 400 เท่านั้น ถือว่าคุ้มมากๆ เทียบกับคุณภาพที่ได้

Watsons Intense Care and HA Mask with Snail กับเมือกหอยทากให้การบำรุงล้ำลึกแบบไม่หนักไม่เหนียว
Watsons Rejuvenating HA Mask with Collagen ให้หน้านุ่มเด้งกระชับ
Watsons Whitening HA Mask with Rice Yeast กับสารบำรุงจากการหมักข้าว ช่วยเรื่องผิวสีและความนุ่มเนียน
Watsons Intensive Moisturizing HA Mask with Double HA กับพลัง Hyaluronic Acid เบิ้ลสองชนิด เหมาะอย่างยิ่งกับเช้าวันเสาร์หลังปาร์ตี้หนักหน่วง
Watsons Smoothing HA Mask with Black Pearl ช่วยเรื่องความเรียบเนียนเหมือนกัน
Watsons Antioxidant HA Mask with Red Wine มี Polyphenols ที่ได้จากองุ่นแดงช่วยชะลอริ้วรอยตามวัย เพิ่มความแข็งแรงของผิวและฟื้นฟูผิวหน้าที่เสื่อมสภาพจากการถูกแดดทำร้าย
Watsons Repairing HA Mask with Ginseng ผสานคุณค่าการบำรุงด้วยสารสกัดจากโสม ช่วยกระตุ้นปลุกผิวหน้าที่อ่อนล้า ให้กลับมาแลดูกระจ่างใส มีชีวิตชีวายิ่งขึ้น


         จัดเลยที่ร้านวัตสันทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บของวัตสันที่นี่Story by Manta

 

ABOUT THE AUTHOR
Manta

Manta

นักดื่ม นักจิบ ดื่มบ้างบ่นบ้าง

ALL POSTS