HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
เฟอร์นิเจอร์ที่ชอบ กับไอเดียที่ใช่ โดยสไตลิสต์ส่วนตัวจากโมเดอร์นฟอร์ม
by L. Patt
19 ต.ค. 2561, 15:20
  1,065 views

โมเดอร์นฟอร์มมาพร้อมกับบริการสไตลิสต์ส่วนตัวเพื่อสไตล์ส่วนตัวที่ไม่เหมือนใครในแบบคุณ

        เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเคยเจอกับปัญหาซื้อเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านมาแล้ว แต่ต้องผิดหวังหรืออารมณ์เสียเพราะของที่เลือกซื้อมาจัดวางแล้วไม่แมทช์กัน หรือไม่เหมาะกับสไตล์ของตัวเอง สุดท้ายก็ต้องเสียเงินซื้อของใหม่จนได้ เพราะเหตุนี้ โมเดอร์นฟอร์มจึงต้องปรับโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์ศรีนครินทร์ใหม่ ภายใต้แนวคิด Metro Living Sensation นำเสนอไอเดียแก้จุดอ่อนผู้บริโภคและตอบโจทย์การใช้ชิวิตแบบคนเมืองโดยเฉพาะคนรุ่นใหม่

          กิติพัฒก์ เนื่องจำนงค์ กรรมการผู้จัดการ โมเดอร์นฟอร์ม กรุ๊ป กล่าวรับว่าพฤติกรรมการซื้อและความคาดหวังของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างหลากหลาย ทำให้การสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบใหม่ๆ จึงเป็นโจทย์ใหญ่ที่ทำเอานักการตลาดต้องคิดกันอย่างหนัก ที่สำคัญผู้บริโภคไม่ได้ต้องการแค่เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ชอบเท่านั้น แต่ยังต้องการไอเดียของตกแต่งที่ใช่ ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญอีกด้วย

โซฟาแกเลอรี

         วันนี้ โมเดอร์นฟอร์ม เฟอร์นิเจอร์ ช้อปปิ้ง แกลเลอรี่ ศรีนครินทร์ โฉมใหม่ ทั้ง 3 ชั้น จึงดูแปลกไปจากเดิมที่มีแต่เฟอร์นิเจอร์ เพราะจัดเต็มด้วยของตกแต่งที่นำมาผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะบริเวณชั้น 2 ได้ถูกออกแบบให้เป็น Metropolitan Living ผ่านการนำเสนอสินค้าในสไตล์ Modern Contemporary ที่มีความเรียบ เท่ สบายตา และผ่อนคลาย สามารถตอบสนองความต้องการของผู้พักอาศัยได้หลากหลายมากขึ้นตามรูปแบบการใช้งาน และขนาดของพื้นที่ที่แตกต่างกัน

           นอกจากนี้ ยังมีการจัดจำลองห้องตัวอย่าง ตั้งแต่แบบสตูดิโอ หนึ่งห้องนอน สองห้องนอน ไปจนถึงเพนท์เฮ้าส์ เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนเมืองที่มีแนวโน้มพักอาศัยในรูปแบบคอนโดมิเนียมมากขึ้น ซึ่งนอกจากเฟอร์นิเจอร์ที่มีประโยชน์ใช้สอยเหมาะกับพื้นที่จำกัดแล้ว ผู้บริโภคที่มาเยี่ยมชมจะได้ไอเดียของตกแต่งด้วย เช่น การปลูกต้นไม้ในแนวตั้ง ที่ช่วยให้ห้องรับแขกมีความสดชื่นโดยไม่สิ้นเปลืองพื้นที่

   

       อีกหนึ่งไฮไลท์ก็คือ บริการใหม่ Personal Stylist ที่จะมาเป็นผู้ช่วยในการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งให้โดนใจแต่ละคน เพราะเทรนด์พฤติกรรมผู้บริโภคต้องการอะไรที่แตกต่างเฉพาะตัวและไม่ซ้ำแบบใคร ไม่ใช่แค่เรื่องแฟชั่นเครื่องแต่งกายเท่านั้นนะ สไตลิสต์เฟอร์นิเจอร์ก็กำลังเข้ามามีบทบาทมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้าสไตลิสต์เลือกของตกแต่งมาได้ถูกใจก็สามารถซื้อไปได้เลย หรือเอาไอเดียไปหาซื้อของเองก็ได้ตามสะดวก  

           ส่วนคนที่ชอบทำอาหาร หรือใช้พื้นที่ครัวเป็นพื้นที่พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือแม้แต่ใช้เป็นที่สำหรับจัดปาร์ตี้สนุกสนาน ลองแวะไปดูโชว์เคสครัวไอเดีย My Kitchen บริเวณชั้นหนึ่ง ต้องการครัวหนัก ครัวเบา มีให้เลือกทั้งดีไซน์ ฟังก์ชั่นการงาน และงบประมาณที่เลือกได้เอง จะเห็นได้ว่า ครัวไม่ได้มีไว้แค่ทำอาหารเหมือนเมื่อก่อน แต่กลายเป็นพื้นที่รวมตัวของคนในบ้าน เพื่อนสนิทมิตรสหาย  

           ใครสนใจอยากไปใช้บริการสไตลิสต์ส่วนตัวฟรีได้ ลองไปติดต่อสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขได้ที่โมเดอร์นฟอร์ม ช้อปปิ้ง แกลเลอรี่ ศรีนครินทร์ หรือ โทร (02) 094 9999
         

STORY by L. Patt

ABOUT THE AUTHOR
L. Patt

L. Patt

ALL POSTS