HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
ที่สุดแห่งการพักผ่อนที่ VANA BELLE Resort Koh Samui
by HappBKK
12 ต.ค. 2561, 11:56
  683 views

         หยุดยาวนี้ถ้ายังไม่มีแพลน ลองไปสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟหนึ่งเดียวบนชายหาดที่สวยงามที่สุดของเกาะสมุย ‘หาดเฉวงน้อย’ ที่ VANA BELLE Resort Koh Samui รีสอร์ทระดับลักซ์ชัวรีบนเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี กับความรู้สึกสุขสงบอย่างเป็นส่วนตัว ใกล้กับหาดเฉวงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมบนเกาะสมุยที่พรั่งพร้อมด้วยความบันเทิงยามค่ำคืน

        

          เพียงไม่กี่ก้าวจากรีสอร์ทคุณก็สัมผัสกับหาดทรายขาวละเอียดและทะเลสีครามได้ทันที พร้อมปลดปล่อยร่างกายและจิตใจไปกับธรรมชาติที่งดงามบริสุทธิ์ โอบล้อมด้วยความร่มรื่นของต้นไม้และดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ เพื่อให้วันหยุดพักผ่อนของคุณกลายเป็นความสุขที่ตราตรึงในความทรงจำไปแสนนาน “วนา” หมายถึง "ป่า" และ "เบลล์" แปลว่า "ความงาม" สื่อถึงความสวยงามของผืนป่าอุดมสมบูรณ์ ห้องพักและวิลลาทุกหลังจึงได้รับการออกแบบให้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ โดยคำนึงถึงความสุขสงบและความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก เน้นการตกแต่งที่ผสมผสานศิลปวัฒนธรรมและคติความเชื่ออันมีเสน่ห์ของไทยเข้ากับความหรูหราร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เป็นราวสวรรค์แห่งการพักผ่อนของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

          วิลลาทั้ง 5 แบบของ VANA BELLE Resort ได้รับการออกแบบให้หรูหราและกว้างขวางเป็นพิเศษ เริ่มตั้งแต่ 86-211 ตร.ม. เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยต้นไม้ วิวทิวทัศน์ที่สวยงามราวต้องมนต์ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในทุกวิลลาที่ให้คุณผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง ได้แก่ “Ocean View Suites and Villa” (3 วิลลา) “Tropical Pool Villa” (7 วิลลา) “Grand Pool Villa” (12 วิลลา) “Deluxe Pool Suit” (19 ห้อง) และ “Classic Pool Suit” (39 ห้อง) เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย และบริการระดับเอ็กซ์คลูซีฟของ “Personalize Service with Butler Service” บัตเลอร์ส่วนตัวที่พร้อมมอบบริการที่ดีที่สุดราวคนรู้ใจ เพื่อให้คุณผ่อนคลายและสัมผัสได้ถึงอิสระแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

         

         นอกจากนี้ยังมี VANA Spa สปาระดับลักซ์ชัวรีที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากความงามลึกลับของป่าหิมพานต์ ผสมผสานศาสตร์แห่งการบำบัดขั้นสูงด้วยทรีทเมนต์ระดับซิกเนเจอร์ของรีสอร์ท ที่พร้อมปรนนิบัติร่างกายและจิตใจให้ผ่อนคลายถึงขีดสุด เพลิดเพลินกับอาหารเช้าเลื่องชื่อของทางรีสอร์ทที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู เพิ่มความรู้สึกพิเศษด้วยบริการเสิร์ฟอาหารในวิลลาส่วนตัว และอิ่มอร่อยกับอาหารพื้นเมืองรสจัดในบรรยากาศสุดหรูที่ห้องอาหารไทย Kiree รื่นรมย์กับอาหารอิตาเลียนรสเลิศและไวน์ระดับพรีเมียมริมหาดทรายที่ห้องอาหาร Panali

           ประสบการณ์ดีๆ แบบนี้ รับรองว่าจะทำให้คุณตกหลุมรักเกาะสมุยอีกครั้ง ...

           ดูรายละเอียดเพิ่มและจองห้องพักได้ที่นี่

 

[บทความประชาสัมพันธ์]

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS