HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
เผยสีสันแห่งชีวิตผ่านทุกมิติของดวงตา
by วรวุฒิ พยุงวงษ์
14 ก.ย. 2561, 03:43
  784 views

NARS ชวนสาวกมาพบกับสีสันแห่งชีวิตกับไลน์ผลิตภัณฑ์ครบเครื่องเรื่องแต่งตา 60 เฉดสี 4 เนื้อสัมผัส

        เครื่องสำอางNARS ที่สาวๆ ทั้งหลายชื่นชอบในความชัดเจนสมจริงของเนื้อสีที่แนบสนิทติดทนนาน นำวิทยาการใหม่ Pigment Powder Suspension technology มาใช้ในการพัฒนาสูตรอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ผ่านตัวเลือก 60 เฉดสี เนื้อสัมผัส พร้อมจัดเต็มครบเครื่องเรื่องการแต่งตาด้วยเบสเตรียมผิวเปลือกตาก่อนลงอายแชโดว์, ดินสอเขียนคิ้ว และมาสคาร่าชื่อน่าใช้ Climax Mascara

 

        ภายใต้สโลแกน Show Your Colors อายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ของ NARS ชักชวนสาวๆ ให้มาเผยบุคลิก และอารมณ์ในแต่ละช่วงวันของตนผ่านความสนุกกับการอวดสีสันบนเปลือกตาจากเนื้อสัมผัสถึง ตัวเลือกรองรับความต้องการด้านผลลัพธ์ทางการแต่งเติม พร้อมกับเพิ่มความสะดวกในการเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสไตล์การแต่งกายในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น Soft Essential 14 เฉดสีเนื้อแม็ตนวลเนียนดุจแพรซาตินที่ “ต้อง-มี” สำหรับใช้ในการแต่งตาประจำวัน ด้วยการนำเสนอโทนสีกลุ่มกลางละมุนละไม เหนืออื่นใด ปัญหาที่เกิดขึ้นกับอายแชโดว์เนื้อแม็ตทั่วไปนั่นก็คือเมื่อเวลาผ่านไป สีที่แต่งไว้จะดูแห้ง ลอกตัว และแตกริ้ว ทว่าด้วยเนื้อแม็ตแบบเนยครีม เนื้อสีจึงแนบสนิท กลมกลืนกับโทนผิวธรรมชาติอย่างกลมกลืน และต้องแสงเป็นประกายสว่าง ให้ความสดใสอย่างต่อเนื่องตลอดวัน

 

       ในขณะที่ 13 เฉดสีของ Precious Metals คือการจำลองเฉดสีของโลหะล้ำค่าที่ใช้ทำเครื่องประดับแบบต่างๆ มารองรับความต้องการของสาว Glow และถ้าชื่นชอบประกายวิ้งๆ ระยิบระยับวับวาว 18 เฉดสีของ Hardwired Sheens ที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสบางเบา โปร่งใส ทว่ากลับสามารถใช้เป็นอายไลเนอร์เขียนขอบตาได้ เมื่ออาศัยพู่กันชุบน้ำพอหมาดในการแต่งเติมเพิ่มความเข้มสีที่บรรจงเกลี่ย ลากเส้นรอบขอบตา และหากต้องการอวดสีสันสื่ออารมณ์อย่างแท้จริง 15 เฉดสีของ Pure Pops ซึ่งอาศัยแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมป๊อประหว่างทศวรรษที่60-70 มาสู่ประกายสว่างเจิดจ้าของสีสดฉูดฉาดบาดอารมณ์คือตัวเลือกสำหรับสาวแฟชั่นตัวจริง

        และเพื่อตอบรับกับความต้องการด้านความคล่องตัว Duo Eyeshadow คือตลับจับคู่สีอายแชโดว์16 ตัวเลือกระหว่างเฉดสีสว่าง กับเฉดสีเข้ม หากต้องการเพิ่มความโก้หรู ก็คือ Quad Eyeshadow ตลับ เฉด ตัวเลือก นอกจากนั้น ก็ยังสามารถสร้างตลับอายแชโดว์เฉดสีเฉพาะบุคคลเพื่อเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวคุณเองได้ด้วยการเลือกอายแชโดว์สีเดี่ยวจาก60 เฉดมาบรรจุตลับฝังกลไกแม่เหล็กสะดวกใช้เป็นของคุณเอง

เพื่อความครบครันในการเผยสีสันอันสดชัด สมจริง และตรึงเนื้อสีให้แนบสนิทติดทนนานยิ่งขึ้น Tinted Smudge Proof Eyeshadow Base กับตัวเลือก 4เฉดสีจากอ่อนสุดถึงเข้มสุดคือเบสอเนกประสงค์ ซึ่งนอกจากจะใช้รองพื้นเปลือกตาก่อนลงอายแชโดว์ด้วยเนื้อลิควิดบางเบา ปราศจากน้ำหนักแล้ว ยังสามารถใช้แต่งตาแบบ nude ในอารมณ์ลำลองโดยใช้เฉดสีที่เข้ากับโทนผิวไล้ให้ทั่วเปลือกตาเพื่อแต่งผิวให้แลดูละเอียด นวลเนียน กระจ่างใสปราศจากความคล้ำหมอง หรือรอยเห่อแดง เผยความงดงามตามธรรมชาติอย่างสมจริงก่อนใช้เฉดสีที่เข้มกว่าอีกหนึ่งระดับเฉดเกลี่ยไล้ไปตามแนวกระบอกตา เติมความลึก ให้ดวงตาได้รูปสามมิติดุจประติมากรรม

       

        และเพราะกรอบคิ้วหาได้ต่างอะไรจากฐานโครงสร้างของการแต่งตา Brow Perfector ดินสอเขียนคิ้วบรรจุปลอกหมุนสะดวกใช้ติดตั้งแปรงขดเกลียวในตัวสำหรับหวีแต่งทรงขนคิ้วก่อนลงสี และใช้กระจายตัวเนื้อสีให้กลมกลืนหลังวาดเส้น มอบตัวเลือกถึง เฉดสีที่ยังสามารถพลิกแพลงใช้เป็นสีเขียนขอบตาได้หากคุณคิดว่าไลเนอร์ทั่วไปให้เส้นสีเข้มหนา เกินความต้องการ

ขั้นตอนสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับทุกลุคการแต่งตา แม้ว่าจะเป็นการแต่งแบบ nude เปลือยผิว นั่นก็คือการปัดขนตา

 

        ถึงจุดสุดยอดความหนาเต็มพิกัดกับ Climax Mascara ทูตตัวแทน “ความสดใหม่” ของ NARS ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของนวัตกรรมสูตรผสม หรือรูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์แบบใหม่ที่แปลกตาไปจากเดิม ด้วยความแยบคายในการใช้ส่วนผสมมอบความชุ่มชื่นจับตัวกับเม็ดสีพิเศษที่มอบความคมชัด และเงางามไม่ต่างอะไรจากแพรซาตินดำขลับ มาสคาร่าเนื้อวิปครีมไร้น้ำหนักคลี่ตัวเคลือบขนตาเรียงเส้น ไม่เกาะตัวเป็นก้อน งอนงามตามธรรมชาติผ่านการปัดด้วยขนแปรงจัดรูปทรงเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ NARS ถ้าต้องการขนตาเรียงเส้น ให้ความรู้สึกบางเบาราวใยแมงมุมเพื่ออวดผิวเปลือกตาเนียนสวยในเฉดโทนธรรมชาติ แค่ปัดปลายขนตาบางๆ เท่านั้น ดวงตาก็ดูมีมิติ ได้รูป

        แต่ถ้าต้องการเพิ่มความหรูหราของขนตาหนาตัว ก็แค่ปัดมาสคาร่าเคลือบปลาย และโคนขนตาบน โดยลากแปรงปัดขยับไปมาตลอดความยาวเส้นขนตา แล้วปัดทับอีกครั้งตรงโคนขนตา กับหางตา

หรือหากจะยกขนตาให้งอนโค้งเป็นพิเศษ หลังลากแปรงเคลือบมาสคาร่าจากโคนจรดปลายขนตา ก็ให้ปัดแปรงซ้ำอีกครั้งตรงปลายขนตาโดยยกขนตาขึ้นค้างไว้วินาที 

และถ้าต้องการดวงตาดูกลมโตยิ่งขึ้น ใช้สันแปรงด้านเรียวเล็กปัดขนตาล่างซ้ำอีกครั้ง

 

STORY BY วรวุฒิ พยุงวงษ์ 

ABOUT THE AUTHOR
วรวุฒิ พยุงวงษ์

วรวุฒิ พยุงวงษ์

At boundary of athletics and beauty, I write and play

ALL POSTS