2569 Downside Up ต้นคริสมาสต์กลับหัว ฉีกกรอบงานศิลป์ โปรเจกต์ส่งท้ายปีจาก MMAD
ปี “69” ทั้งที...จะธรรมดาได้ไง!! ฉีกกรอบให้สุด “แมด, มันมัน ศรีนครินทร์” เล่นใหญ่ พลิกต้นคริสมาสต์กลางห้าง ชวนทุกคนหยุดทุกสิ่ง แล้วมาตีลังกากลับหัวมองมุมใหม่

แบบเดิมมันน่าเบื่อไปแล้ว! แมด, มันมัน ศรีนครินทร์ ชวนทุกคนเปลี่ยนมุมมองใหม่ ล้อไปกับตัวเลข “69” ของปี 2569 เตรียมเข้าสู่ปี “69” ทั้งที จะธรรมดาได้ไง โปรเจกต์ “2569 Downside Up” รวม 3 งานใหญ่ที่จะทำให้ค่ำคืนคริสต์มาส และช่วงเทศกาลของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป พบกับ “อุโมงค์ต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ถูกพลิกกลับด้าน และ ล้มตัวลง” จนกลายเป็น อุโมงค์ต้นไม้ขนาดใหญ่

2569 Downside Up
“2569 Downside Up” โปรเจกต์ศิลปะส่งท้ายปีจาก MMAD ที่ชวนทุกคนพลิกโลกกลับด้าน และมองปีใหม่จากมุมมองที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ผ่านประสบการณ์ศิลปะเชิงสร้างสรรค์ที่ทั้งสนุก สดใหม่ และเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ ตัวเลข “69” ในปี 2569 เมื่อหมุนกลับหัว ไม่ได้เป็นเพียงสัญลักษณ์ทางตัวเลข แต่กลายเป็นแนวคิดของ “การกลับมุมคิด” การมองสิ่งคุ้นเคยด้วยสายตาใหม่ เมื่อต้นคริสต์มาสถูกพลิกกลับด้าน และ ล้มตัวลง จนกลายเป็น อุโมงค์ต้นไม้ขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งในสไตล์ outside in สิ่งที่เคยอยู่นอกถูกนำกลับเข้ามาภายใน “โลกกลับหัว” ที่ตั้งใจสลัดกรอบของความสมบูรณ์แบบเดิม ๆ และเปิดประตูสู่การเริ่มต้นใหม่ ทั้งในแง่ความคิด ความรู้สึก และแรงขับเคลื่อนทางจินตนาการ “2569 Downside Up” จึงไม่ใช่เพียงงานตกแต่งปีใหม่ แต่เป็นการเชื้อเชิญให้ทุกคน มองใหม่ ยิ้มใหม่ และเริ่มต้นใหม่ ผ่านประสบการณ์ศิลปะที่สนุก สดใส และอบอวลด้วยพลังครีเอทีฟในแบบฉบับของ MMAD


เตรียมตัวให้พร้อมกับการเดินทางสู่โลกกลับหัวที่ไม่เหมือนใครไปกับ “2569 Downside Up” โปรเจกต์สุดท้ายส่งท้ายปี 2569 จาก “แมด, มันมัน ศรีนครินทร์” พลิกด้านสู่ความคิดสร้างสรรค์และมุมมองใหม่ ตั้งแต่วันนี้ – 18 มกราคม 2569 ที่ MMAD at MunMun Srinakarin ชั้น 1 และ ชั้น 2 แมด, มันมัน ศรีนครินทร์ อัปเดตแวดวงศิลปะ พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่กับนิทรรศการอันหลากหลายได้ที่ เฟซบุ๊ก: MMAD - MunMun Art Destination และ MunMun
#MunMunSrinakarin #MunMun
#มันมันศรีนครินทร์ #มันมัน
#MMAD #MunMunArtDestination
