HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
My Beach Resort Phuket ชวนสัมผัสบทใหม่แห่งการพักผ่อนและไลฟ์สไตล์ริมทะเลภูเก็ต
by Dae Warunee
12 มิ.ย. 2567, 14:30
  846 views

ชวนนักเดินทางมาสัมผัสบทใหม่แห่งการพักผ่อนที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา และกิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่ตอบโจทย์ทริปทะเลอย่างแท้จริง ที่ My Beach Resort Phuket บูติกรีสอร์ทระดับ 5 ดาวบนแหลมพันวา

อีกครั้งกับทริปเที่ยวทะเลและการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวบนเกาะภูเก็ต จุดหมายปลายทางในฝันของนักเดินทางทั่วโลก และการเลือกที่พักริมทะเล วิวสวย บรรยากาศดี อย่าง "My Beach Resort Phuket (มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต)" ที่นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2017  สถานที่แห่งนี้ได้สร้างความทรงจำดีๆ และความประทับใจให้กับผู้มาเยือนมากมาย จนได้รับการยกย่องว่าเป็นโรงแรมที่ต้องมาพักใน Michelin Guide ถึง 5 ปีซ้อน (2019-2023) และได้รับการโหวตให้เป็นโรงแรม Travelers’ Choice 2023 จากสมาชิก TripAdvisor แพลตฟอร์มด้านการท่องเที่ยวระดับโลก จวบจนวันนี้ My Beach Resort Phuket ยังคงดึงดูดนักเดินทางทั่วโลก และคนรักการท่องเที่ยวไทย ด้วยเอกลักษณ์ของรีสอร์ตสุดชิล บรรยากาศดี และการบริการที่โดดเด่น

My Beach Resort Phuket ตั้งอยู่ริมอ่าวยน แหลมพันวา ชายหาดที่ได้รับการขนานนามว่าเงียบสงบและเป็นส่วนตัวมากที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะภูเก็ต รอต้อนรับนักเดินทางด้วยทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเลอันดามัน ตั้งแต่ล็อบบี้แบบเปิดโล่งที่มองเห็นวิวทะเลแบบพาโรนาม่า ไปจนถึงระเบียงห้องพัก ห้องอาหาร บาร์ และสระว่ายน้ำริมทะเล ที่ล้วนเป็นจุดถ่ายรูปเช็คอินแสนเก๋ของชาวโซเชียล

ภายในรีสอร์ทให้บริการห้องพักทั้งหมด 77 ห้อง ตั้งอยู่บนไหล่เขาไปจนถึงริมชายหาด แต่ละห้องออกแบบตกแต่งสไตล์หรูหราร่วมสมัย ใช้โทนสีธรรมชาติ พื้นที่กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย มีตัวเลือกห้องพักมากมายถึง 9 รูปแบบ อาทิ ห้องดีลักซ์ (Deluxe) แสนสบาย ห้องพรีเมียร์ติดสระว่ายน้ำ (Premier Pool Access) ที่เชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำโดยตรง ห้องพรีเมียร์วิวทะเล (Premier Sea View) และห้องพรีเมียร์ริมทะเล (Premier Beachfront) ที่สามารถดื่มด่ำวิวทะเลตลอดการเข้าพัก ไปจนถึงห้องริมทะเลพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว (Private Pool Beachfront) เพิ่มความเหนือระดับมากยิ่งขึ้น

สำหรับบทใหม่ของ ‘My Beach Resort Phuket’ ได้เพิ่มสีสันและความมีชีวิตชีวาให้กับรีสอร์ทมากกว่าที่เคย เพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนให้กับผู้เข้าพัก ด้วยการยกระดับประสบการณ์การพักผ่อน รวมถึงช่วงฮอลิเดย์ซีซั่นที่กำลังจะมาถึงด้วยคอนเซปต์ “MY…” (ของฉัน) โดยผู้เข้าพักสามารถเลือกผ่อนคลายกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมายภายในรีสอร์ตตามสไตล์ของแต่ละคนได้อย่างไม่รู้เบื่อ

เริ่มตั้งแต่นักชิมสามารถเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติแสนอร่อยที่ “My Café” ห้องอาหารที่เสิร์ฟความอร่อยพร้อมวิวอ่าวยนตลอดทั้งวัน ต่อด้วยแหวกว่ายคลายร้อนใน “My Pool” สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ 2 สระ พื้นที่อาบแดด และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก แล้วไปจิบค็อกเทลแก้วโปรดและฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งที่ “My Beach Bar”

หรือจะเลือกเอนกายและผ่อนคลายไปกับค็อกเทลยามเย็น ดื่มด่ำวิวทะเล 270 องศา และชมพระอาทิตย์ตกดินที่ “My Lounge” สกายบาร์อันน่าทึ่ง 

สำหรับสายรักสุขภาพฟิตร่างกายได้ที่ “My Fit” ห้องออกกำลังกายที่ครบครันด้วยอุปกรณ์ทันสมัย และปิดท้ายวันด้วยการนวดผ่อนคลายที่ “My Soul”

รวมถึงไฮไลท์ใหม่คือ “Jouet D’Art” (ฌเอต์ ดี อาต์) คาเฟ่ Art Toy ในเรือนกระจกสไตล์วิคตอเรียน แลนด์มาร์กแห่งใหม่สำหรับคนรักขนมหวาน

นอกจากนั้น ยังมีกิจกรรมริมทะเลให้ได้เลือกสนุกสนานและตื่นเต้นยิ่งขึ้น อาทิ การเดินแบบพาวเวอร์วอล์ก พายเรือคายัค และแพดเดิลบอร์ดดิ้ง อีกจุดเด่นของรีสอร์ทคืออยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในภูเก็ต ซึ่งจะเชื่อมต่อนักเดินทางเข้ากับเสน่ห์ของวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของเกาะภูเก็ตได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการ “ความพิเศษ” ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข My Beach Resort Phuket ยังสามารถเนรมิตมื้ออาหารริมทะเลสุดแสนโรแมนติก รวมถึงไพรเวทปาร์ตี้ งานเลี้ยงองค์กร การประชุมสัมมา และงานแต่งงานอันตราตรึงโดยทีมงานมืออาชีพ พร้อมตัวเลือกพื้นที่จัดงานหลายรูปแบบมากถึง 900 ตารางเมตร ตั้งแต่ห้องประชุม “Panta” (ขนาด 180 ตารางเมตร) สามารถแบ่งออกเป็นห้องประชุมย่อยได้อีก 2 ห้อง และยังมีพื้นที่ My Lounge (ล้อบบี้), Miracle Lawn (ติดร้านอาหาร My Cafe) และริมสระว่ายน้ำ พร้อมอาหารอร่อยและบริการที่เป็นเลิศ

  

ตามมาสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนริมทะเลภูเก็ตได้ที่ My Beach Resort Phuket (มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต) ตำบล วิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต 

สามารถสำรองห้องพักและค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mybeachphuket.com

อีเมล info@mybeachphuket.com

LINE: @mybeachphuket

Facebook: My Beach Resort Phuket 

Instagram: Mybeach_Phuket

โทร. 076 305 066

 

 

 

 

ABOUT THE AUTHOR
Dae Warunee

Dae Warunee

นักกฎหมายที่หยั่งรากบนเส้นทางสายนักเขียน เซียนเรื่องกินเที่ยว หวังเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์

ALL POSTS