HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
วีเอส คลินิก แพทย์แผนจีน ปักหมุดรังสิตคลอง 3 ขยายสาขาพร้อมประสบการณ์กว่า 10 ปี
by Dae Warunee
5 มิ.ย. 2567, 16:32
  235 views

เปิดให้บริการแล้ว “วีเอส คลินิก” แพทย์แผนจีน สาขารังสิต คลอง 3 มุ่งเน้นการรักษาแบบองค์รวม มาตรฐานคลินิกบ้านหมอวิมุต

เมื่อเร็วๆ นี้ วีเอส คลินิก แพทย์แผนจีน ถือฤกษ์ดีเปิดให้บริการสาขาใหม่ที่ย่านรังสิต คลอง 3 โดยได้รับเกียรติจากร้อยตำรวจเอก ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง นายกเทศมนตรีนครรังสิต เป็นประธานในงาน ร่วมด้วยอาจารย์แพทย์จีน อรภา ศิลมัฐ คณบดี คณะการแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ และแพทย์หญิงกอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล  Head of Business Development โรงพยาบาลวิมุต ให้เกียรติร่วมงาน พร้อมกล่าวแสดงความยินดี นอกจากนี้ ในงานยังมีการเสวนาด้านการดูแลสุขภาพตามแบบฉบับแพทย์แผนจีน โดยมีคุณบีม - วริศรา เรียบประดิษฐ์ Top 9 Miss Supranational Thailand 2024 และคุณเวฟ - ณัฐพงค์ พ่อธานี นักแสดงหนุ่ม ร่วมพูดคุย พร้อมเผยเคล็ดลับการดูแลสุขภาพ

แพทย์หญิงกอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล  Head of Business Development โรงพยาบาลวิมุต

ภายในงาน แพทย์จีน นิศารัตน์ จีรัง กรรมการผู้จัดการ วีเอส คลินิก เปิดเผยว่า ภายหลังจากการเปิดให้บริการสาขาแรกที่สำโรง ตั้งแต่ปี 2557 ระยะกว่า 10 ปี ที่อยู่ในแวดวงแพทย์แผนจีนได้รับผลตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเพิ่มมากขึ้นตามลำดับ ด้วยเหตุนี้เมื่อคลินิกบ้านหมอวิมุต ศูนย์เชี่ยวชาญการดูแลสุขภาพและตรวจรักษาโรค โดยแพทย์เฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ครอบครัว ที่มีมาตรฐานเช่นเดียวกับโรงพยาบาลชั้นนำ เปิดโอกาสให้วีเอส คลินิกเป็นหนึ่งในพันธมิตรเพื่อร่วมดูแลสุขภาพให้แก่ประชาชนในพื้นที่ จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นย่านที่มีประชากรอยู่อาศัยเป็นจำนวนมาก เราจึงได้แนวคิดที่จะขยายสาขามาเปิดที่รังสิต คลอง 3 โดยเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน เป็นต้นมา

แพทย์จีน นิศารัตน์ จีรัง กรรมการผู้จัดการ วีเอส คลินิก (คนกลาง)
แพทย์จีน นิศารัตน์ จีรัง กรรมการผู้จัดการ วีเอส คลินิก (คนกลาง)
อาจารย์แพทย์จีน อรภา ศิลมัฐ คณบดี คณะการแพทย์แผนจีน มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

 

ร้อยตำรวจเอก ดร.ตรีลุพธ์ ธูปกระจ่าง นายกเทศมนตรีนครรังสิต

วีเอส คลินิก เป็นคลินิกแพทย์แผนจีนที่ให้บริการครบวงจร มุ่งเน้นการรักษาแบบองค์รวม มีการตรวจประเมินและวิเคราะห์สาเหตุของโรคอย่างแม่นยำตามศาสตร์การแพทย์แผนจีน โดยมีบุคลากรทางการแพทย์ที่ผ่านหลักสูตรการศึกษาจากประเทศจีน มีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญในการรักษาทางด้านอายุรกรรมภายนอกหลายด้าน

อาทิ อาการบาดเจ็บตามจุดต่างๆ ในร่างกาย, อาการออฟฟิศซินโดรม, โรคนอนไม่หลับ, โรคระบบทางเดินอาหาร, โรคทางสูตินรีเวช, ภาวะการมีบุตรยาก และอีกมากมาย พร้อมด้วยบริการฝังเข็ม, การครอบแก้ว, กัวซา, ทุยหนาจัดกระดูก, การรมยาสมุนไพรจีน เป็นต้น รวมถึงการดูแลด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ที่ปัจจุบันนิยมใช้ศาสตร์การแพทย์แผนจีนมาดูแลรักษา และได้รับผลลัพธ์อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ทั้งนี้ สาขารังสิต คลอง 3 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00 น. โดยในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ทางวีเอสคลินิกจัดโปรโมชั่นพิเศษมอบส่วนลด 15% สำหรับลูกค้าใหม่ที่มาใช้บริการครั้งแรก สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง 0619595592 หรือแอดไลน์ @vsclinic

ABOUT THE AUTHOR
Dae Warunee

Dae Warunee

นักกฎหมายที่หยั่งรากบนเส้นทางสายนักเขียน เซียนเรื่องกินเที่ยว หวังเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์

ALL POSTS