HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
พบกับ บลู เอเลเฟ่นท์ กับการยกระดับอาหารไทยสู่สากล ในงาน THAIFEX-Anuga Asia 2024 ที่อิมแพค เมืองทองธานี
by HappBKK
27 พ.ค. 2567, 21:50
  241 views

บลู เอเลเฟ่นท์ พร้อมเดินหน้าสนับสนุนแคมเปญซอฟต์พาวเวอร์ จัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่ผสานนวัตกรรมและแก่นแท้ของความเป็นไทยในงาน THAIFEX-Anuga Asia 2024 ระหว่างวันที่ 28 พ.ค. ถึง 1 มิ.ย. 67

“ชุดทำอาหารผัดซีอิ๊ว – ผลไม้อบแห้งพรีเมี่ยม - แกงไทยพรีเมี่ยมพร้อมโปรตีนจากพืช - ซอสผัดกะเพรา”

ไฮไลต์ส่วนหนึ่งที่บูธของแบรนด์ “บลู เอเลเฟ่นท์” ที่จัดแสดงโดยบริษัท บลู สไปซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายในเครือ บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป ในงานHAIFEX-Anuga Asia 2024 ที่ฮอลล์ 10 บูธ KK01 อิมแพค เมืองทองธานี

บริษัท บลู สไปซ์ จำกัด จัดแสดงนวัตกรรมที่สะท้อนถึงแก่นแท้ของวัฒนธรรมไทย และมุ่งมั่นส่งเสริมอาหารไทยต้นตำรับ ด้วยการจัดแสดงอาหารไทยแท้ๆ เพื่อสนับสนุนให้ประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางที่เต็มไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรม 

มาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและมาสเตอร์เชฟแห่งภัตตาคาร บลู เอเลเฟ่นท์ กล่าวว่า “ธีมของบูธในปีนี้จะสะท้อนถึงรากเหง้าของความเป็นไทยที่มีวัฒนธรรมอันหลากหลาย และสอดคล้องกับแคมเปญ " Soft Power" ของประเทศไทย เพื่อยกระดับอาหารไทยสู่ความเป็นสากลด้วยอัตลักษณ์ความเป็นไทยและความสมบูรณ์แบบในการทำอาหารที่แข็งแกร่ง”

Blue Elephant

นางสาวอิเนส ชาดอนเน่ต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บลู สไปซ์ จำกัด และรองประธาน บลู เอเลเฟ่นท์ กรุ๊ป กล่าวว่า บริษัท บลู สไปซ์ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบลู เอเลเฟ่นท์ ในฐานะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ ‘บลู เอเลเฟ่นท์’ “ครั้งนี้บริษัทฯ จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย อาทิ ชุดทำอาหารผัดซีอิ๊ว ผลไม้อบกรอบ แกงไทยพรีเมี่ยมพร้อมโปรตีนจากพืช และซอสผัดกะเพรา เป็นต้น 

ซึ่งเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในตลาดของ ชุดทำอาหารผัดซีอิ๊ ที่สร้างสรรค์โดยมาสเตอร์เชฟนูรอ ที่มอบความสะดวกมากยิ่งขึ้นโดยไม่ลดทอนรสชาติ! โดยออกแบบให้สามารถสร้างสรรค์เมนูแสนอร่อย ที่ประกอบด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยวและซอสเข้มข้นที่บรรจุภายในกล่อง สามารถรับประทานได้อย่างง่ายดายภายใน 10 นาที

ผลไม้อบกรอบแห้งพรีเมี่ยม (แก้วมังกรและสับปะรด) ผลไม้ไทยอันโด่งดังที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน ซึ่งจะมอบรสชาติที่สดชื่น เนื้อสัมผัสที่กรอบมากในทุกคำที่กัดของผลไม้อบกรอบแท้ 100% มีเส้นใยสูง ปราศจากสารปรุงแต่ง ปราศจากกลูเตน

เมนูแกงพร้อมรับประทาน ได้แก่ แกงเขียวหวาน แกงกะหรี่ และแกงมัสมั่นในตำนานของมาสเตอร์เชฟนูรอ พร้อมด้วยตัวเลือกโปรตีนจากพืชเพิ่มเติม ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมใหม่ล่าสุดนี้ไม่เพียงแต่ได้รับการออกแบบให้เหมาะสำหรับใช้กับไมโครเวฟและพร้อมรับประทานเท่านั้น แต่ยังมอบอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับผู้รับประทานอาหารวีแกน โดยมีส่วนผสมโปรตีนจากพืช เช่น ถั่วลูกไก่และถั่วแระญี่ปุ่น และยังคงรสชาติไทยแท้ 100% 

#blueelephant

#thaifex2024
#บลู เอเลเฟ่นท์

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS