HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
ดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเล ที่หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา พร้อมข้อเสนอพิเศษ
by HappBKK
4 พ.ค. 2567, 19:39
  167 views

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา ชวนพักผ่อนริมทะเล พร้อมอิ่มเอมไปกับอาหารและเครื่องดื่มสุดอลังการ กับข้อเสนอดีๆ ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้

พฤษภาคมนี้ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เอาใจเหล่านักชิมทุกท่านด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ทั้งอาหารและเครื่องดื่มมากมาย ดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลไปกับการพักผ่อนได้ตามที่ทุกท่านต้องการ มีทั้งบาร์บีคิวริมชายหาดไปจนถึงบุฟเฟต์อาหารอิตาเลียน-ไทย และอื่นๆ อีกมากมาย

ทุกวันจันทร์และเสาร์ เวลา 18.00 น.-21.00 น. พบกับบาร์บีคิวริมชายหาดในบรรยากาศสุดชิล กับหลากหลายเมนูปิ้งย่างที่คุณสามารถเลือกสรรได้เองตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ ให้เชฟของโรงแรมปรุงอาหารให้แบบสด ๆ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ อาทิ อาหารทะเลสดใหม่จากชาวประมงท้องถิ่น เนื้อคุณภาพเยี่ยม พร้อมสลัดบาร์แบบทานได้ไม่อั้น ทั้งหมดในราคาที่เป็นกันเอง

สำหรับท่านที่มองหาข้อเสนออาหารค่ำที่มีทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป ทางรีสอร์ทขอนำเสนอบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำอิตาเลียน-ไทย ที่ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00-22.00 น. อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับหลากหลายเมนูคลาสสิกและร่วมสมัย เช่น พิซซ่า พาสต้า แกงเขียวหวาน และก๋วยเตี๋ยวเรือ รับประกันประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่เหมือนที่ใดในหัวหิน ในราคาเพียง 799++ บาทต่อท่านเท่านั้น

และที่ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ ขอนำเสนอ 4 เมนูพิเศษที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันจากแซลมอนแทสเมเนียน ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองที่ห้องอาหารริมชายหาดแห่งนี้ได้ทุกเย็นตลอดทั้งเดือนพฤษภาคม เวลา 17.00 น. - 23.00 น. ราคาเริ่มต้นที่ 625++ บาทต่อจาน

เฉพาะช่วงเย็นของวันที่ 9 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่เวลา17.00 น. – 18.30 น. สัมผัสบรรยากาศสุดผ่อนคลายริมชายหาดหัวหิน ที่งาน Seaside Sip & Savor ณ ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ ร่วมชิมหลากหลายเลเบลสุดพิเศษจากไวน์เนอรี่พาร์ตเนอร์ของโรงแรมพร้อมคานาเป้ ในราคาเพียง 690++ บาทต่อท่าน ทั้งนี้ทุกท่านที่ร่วมงานจะได้รับส่วนลด 20% เมื่อรับประทานอาหารเย็นต่อที่ห้องอาหาร นอกจากนี้ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 พบกับดินเนอร์อาหารกูร์เมต์แบบ 4 คอร์ส เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มชั้นเลิศจากไวน์เนอรี่ที่เป็นพาร์ตเนอร์ของโรงแรมที่จะทำให้รสชาติของแต่ละจานสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พร้อมชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของทะเลยามเย็น ราคาท่านละ 1,900++ บาท

พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งข้อเสนอพิเศษสำหรับท่านที่กำลังมองหาดีลดี ๆ สำหรับมื้อเย็นกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ตั้งแต่วันที่ 1-31 พฤษภาคม 2567 ที่ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ ท่านที่สั่งเซ็ตอาหารค่ำจากเมนูของทางร้าน 2 เช็ต รับทันทีเครื่องดื่มจากไวน์เนอรี่ 1 ขวด ในราคาเริ่มต้นเพียง  2,100++ บาทต่อเซ็ต นอกจากนี้ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ ยังมอบส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับทุกท่านที่มีอายุตั้งแต่ 65 ปีขึ้นไป ที่มารับประทานอาหารในช่วงกลางวันกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน (12.00 – 15.00 น.) และสำหรับคุณหนู ๆ รับชุดอาหารเด็ก พร้อมไอศกรีม 1 สกู๊ปฟรี เมื่อมารับประทานอาหารเย็นกับครอบครัวในช่วง 17:00 –18:00 น.  สิทธิพิเศษนี้เฉพาะเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น

ช่วงที่อากาศร้อน ๆ ตอนกลางวัน แวะมาคลายร้อนที่ ล็อบบี้ เลาจน์ กับชุดน้ำชายามบ่าย ทุกวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ เวลา 14.00 น. - 16.00 น. ลิ้มรสอาหารคาวหวานที่ทางรีสอร์ทได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี พร้อมจิบชาและกาแฟระดับพรีเมียมหลากหลายชนิดในราคาชุดละ 850++ บาท

สำหรับท่านที่ชื่นชอบบุฟเฟต์ สยาม เบเกอรี่ ขอเชิญแขกผู้มีเกียรติมาร่วมออกเดินทางท่องโลกกว้างไปกับบุฟเฟต์ธีมต่าง ๆ จากหลายทวีป อาทิ บุฟเฟต์อาหารค่ำตะวันออกกลาง (Middle Eastern Dinner Buffet) ในทุกวันเสาร์ บุฟเฟต์ Raclette & Delicatessen  บุฟเฟ่ต์ทาโก้และนาโช่วันพฤหัสบดี (Taco & Nacho Thursdays Dinner Buffet) และบุฟเฟต์อาหารค่ำปลายเดือนพร้อมสลัดบาร์และกองทัพขนมหวาน (Month-end Dinner Buffet) ในราคาเริ่มต้นเพียง 599 บาทสุทธิต่อท่าน

นอกจากนี้สมาชิกแมริออท บอนวอย จะได้เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ เช่น ส่วนลดสำหรับอาหารและเครื่องดื่มสูงสุดถึง 20% และเซ็ตอาหารกลางวันสุดพิเศษที่ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น ในราคาเซ็ตละ 990 บาทสุทธิ ทุกวัน เวลา 12.00 น. – 15.00 น.

สัมผัสสุดยอดประสบการณ์แห่งการรับประทานอาหารที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา พฤษภาคมนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ https://bit.ly/whatson-huahinmarriott

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะ กรุณาติดต่อ 032 904 666 หรืออีเมล huahinrestaurants@marriott.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้:

เว็บไซต์ https://www.huahinmarriott-th.com

เฟสบุ๊ค www.facebook.com/Huahinmarriott

อินสตาแกรม   https://www.instagram.com/huahinmarriott

ไลน์ @huahinmarriott

 

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS