HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
เซ็นทารา เอาใจเพ็ทเฟรนด์ลี่ เปิดบริการเพื่อน้องหมาน้องแมวแล้ว 4 แห่ง
by HBKK
17 ธ.ค. 2566, 11:20
  315 views

เซ็นทารา เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยง ประกาศให้บริการโรงแรมเพ็ทเฟรนด์ลี่ 4 แห่ง พร้อมให้น้องหมาน้องแมวเข้าพักได้โดยไม่จำกัดน้ำหนัก ทั้งที่โคราช อุบลราชธานี อุดรธานี และอยุธยา

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมมอบบริการที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง ด้วยการอนุญาตให้แขกผู้เข้าพักสามารถนำสัตว์เลี้ยงแสนรักเข้าพักและใช้บริการโรงแรมได้โดยไม่จำกัดน้ำหนัก ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ตั้งอยู่ในโคราช อุบลราชธานี อุดรธานี และอีกแห่งที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้ คืออยุธยา อีกทั้งยังมีกำหนดเปิดให้บริการคาเฟ่และห้องอาหารที่จะสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าไปใช้บริการในโรงแรมดังกล่าวได้อีกด้วย

 

เควิน เดดิเย่ เดอ ปิแอร์เฟอ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเซ็นทารา อุดรธานี อุบลราชธานี โคราช กล่าวพร้อมกับความตื่นเต้นว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนคนรักสัตว์เลี้ยง และในฐานะที่ตัวผมเองนั้นก็เป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงเหมือนกัน ผมจึงเข้าใจดีถึงความรักที่เรามีต่อเพื่อนรักตัวน้อยของเรา การที่เราไม่จำกัดน้ำหนักของสัตว์เลี้ยงที่เข้าพักนั้น ทำให้เซ็นทารากลายเป็นโรงแรมแห่งแรกๆ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือและพื้นที่ใกล้เคียงกรุงเทพฯ ที่จะพร้อมต้อนรับและดูแลทั้งสัตว์เลี้ยงและเจ้าของอย่างเต็มที่และเต็มใจที่สุด เพราะเราเชื่อว่ามิตรภาพนั้นไม่ได้จำกัดอยู่ที่น้ำหนักหรือสายพันธุ์ ภารกิจของเราคือการสร้างเสริมประสบการณ์การท่องเที่ยวที่จะสามารถอำนวยความสะดวกสบายให้กับเจ้าของสัตว์เลี้ยงทุกท่าน และยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเก็บเกี่ยวความทรงจำอันงดงามจากการเดินทางในประเทศไทยให้กับแขกและกับสัตว์เลี้ยงแสนรักอีกด้วย”

โดยสำหรับค่าบริการในการนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักจะอยู่ที่ 500 บาท ต่อสัตว์เลี้ยง 1 ตัว/คืน และ 600 บาทสำหรับสัตว์เลี้ยง 2 ตัว/คืน โดยจะสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้สูงสุด 2 ตัว/ห้อง ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ตั้งอยู่ในเมืองโคราช อุบลราชธานี อุดรธานี และอยุธยาที่กำลังจะเปิดให้บริการ เพื่อให้เจ้าของสัตว์เลี้ยงทุกท่านสามารถสนุกกับวันหยุดได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายหรือค่าบริการที่สูงจนเกินไป

อีกทั้งโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั้ง 4 แห่งนี้ ยังมีกำหนดเปิดตัวคาเฟ่และห้องอาหารที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้ ทั้งจากลูกค้าที่เข้าพักกับทางโรงแรมเอง หรือลูกค้าภายนอกโรงแรมที่สนใจนำน้องๆ สัตว์เลี้ยงเข้าไปใช้บริการที่โรงแรมอีกด้วย โดยจะมีเมนูอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ ถูกสร้างสรรมาเพื่อเอาใจสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ อาทิเมนู Best Friend’s Beef Bowl, Grilled Chicken & Liver Pasta, Cheese and Tuna Sweetcorn Mayo, Butter และอื่นๆ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเพ็ทเฟรนด์ลี่ในเครือเซ็นทารา ได้ที่  www.centarahotelsresorts.com/centara/cud/pet-friendly

ABOUT THE AUTHOR
HBKK

HBKK

Live Every Day

ALL POSTS