HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
พีพี-เก๋ไก๋ เปิดไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและเคล็ดลับการเลือกที่อยู่อาศัย
by HBKK
25 ต.ค. 2566, 13:09
  104 views

“พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” และ “เก๋ไก๋-ณัฐธิชา” สองตัวแทนคนรุ่นใหม่! ร่วมแชร์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในวันว่าง และเคล็ดลับการเลือกที่อยู่อาศัย ในงานเปิดตัวคอนโดฯ “โค้บบ์” (COBE)

ให้ทุกการพักผ่อนถูกเติมเต็มด้วยการเลือกที่อยู่อาศัยที่ดี ล่าสุด “เอสซี แอสเสท” (SC Asset) ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้ได้ใช้ชีวิตในแบบฉบับของตนเองได้อย่างเต็มที่ โดย กนกอร หลิมกำเนิด Chief Operating Officer Property Development – High Rise บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัว คอนโดฯ ไฮ ไรส์ (High Rise) บนทำเลศักยภาพแห่งใหม่กับ “โค้บบ์” (COBE) เกษตร-ศรีปทุม ไลฟ์สไตล์คอนโดฯ ของคนยุคใหม่ ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “Live in A Community of Opportunities” เติมเต็มไอเดียความสร้างสรรค์ เพื่อเพิ่มโอกาสใหม่ๆ กับคอมมูนิตี้แห่งใหม่ที่รองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ทั้งพื้นที่อยู่อาศัยที่ลงตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โดยภายในงานได้รับเกียรติจากพรีเซ็นเตอร์ชื่อดัง พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร และนักแสดงคลื่นลูกใหม่อย่าง เก๋ไก๋-ณัฐธิชา นามวงษ์ มาร่วมเผยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในวันว่าง พร้อมเผยเคล็ดลับการเลือกที่อยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

กนกอร หลิมกำเนิด Chief Operating Officer – Property Development – High Rise  กล่าวถึงแนวคิดหลักของการสร้างสรรค์คอนโดมิเนียมนี้ว่า “ภายหลังจากที่เราได้เปิดตัว โครงการโค้บบ์ (COBE) รัชดา-พระราม 9 ไปก่อนหน้านี้ ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม โดยครั้งนี้เราได้ปักหมุดหมายใหม่บนทำเลศักยภาพย่านเกษตร-ศรีปทุม ที่พร้อมจะสร้างสรรค์พื้นที่อยู่อาศัยแบบคอมมูนิตี้ เพื่อช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Live in A Community of Opportunities พื้นที่แห่งการแลกเปลี่ยนและเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ เพื่อเปิดรับโอกาสใหม่ๆ ที่พร้อมตอบรับกับทุกความหลากหลายของไลฟ์สไตล์คนนิวเจน โดดเด่นด้วยดีไซน์และการตกแต่งที่สวยงาม พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่ให้บริการอย่างครบครัน และการเดินทางที่สะดวกสบาย โดยตัวโครงการตั้งอยู่ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม และติด BTS สถานีบางบัวที่เป็นสายสีเขียวเข้ม เข้าเมืองง่าย สามารถเดินทางเข้าสู่ย่านธุรกิจได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น ห้าแยกลาดพร้าว, อารีย์, สยาม อโศก สุขุมวิท เพียงต่อเดียว”

“โค้บบ์” (COBE) เกษตร-ศรีปทุม คอนโดฯ ไฮ ไรส์ (High Rise) จาก “เอสซี แอสเสท” (SC Asset) ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “Live in A Community of Opportunities” คอมมูนิตี้พื้นที่แห่งการแลกเปลี่ยนและเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ เพื่อเปิดรับโอกาสใหม่ๆ ที่พร้อมตอบรับกับทุกความหลากหลายของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังมี Facilities  ตลอด 24 ชม. อาทิ THE CLOUD LOBBY, GROUP STUDY ZONE, POOL LOUNGE, SKYLINE POOL, PARTY ROOM, SENSORY GARDEN, MEETING ROOM, SKY FITNESS, KIDS POOL และ ABOVE THE CLOUD GARDEN โดยมาพร้อมกับการดีไซน์และตกแต่งภายในโครงการ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากก้อนเมฆที่ถูกนำมาตีความใหม่นำเสนอผ่านคอนเซ็ปต์ Above the CLOUD  

โดยโครงการ “โค้บบ์” (COBE) เกษตร-ศรีปทุม เป็น คอนโดมิเนียม High Rise 1 อาคาร สูง 23 ชั้น มาพร้อมห้องชุดพักอาศัยจำนวน 396 ยูนิต โดยมีห้องชุดให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องห้องสตูดิโอ, 1 ห้องนอน, 1 ห้องนอนใหญ่ และ 2 ห้องนอน นอกจากนี้ยังมีห้องเพดานสูง อีกด้วย โดยพื้นที่ใช้สอยจะเริ่มต้นทั้งแต่ 24 - 75 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท

ด้าน 2 นักแสดงยังได้เผยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในวันว่าง พร้อมเคล็ดลับการเลือกที่อยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เริ่มที่ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร เผยว่า “คอนโดฯ ที่ตอบโจทย์และเข้าใจไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างโค้บบ์ (COBE) ที่มีคอนเซ็ปต์ Live in A Community of Opportunities เพราะเขาคิดและเข้าใจในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักความเป็นอิสระ ชอบใช้ชีวิตที่เป็นตัวของตัวเอง ชอบค้นหาสิ่งใหม่ๆ และยิ่งการที่โค้บบ์ (COBE) สร้างเป็นคอมมูนิตี้ที่ให้คนรุ่นใหม่ได้มาอยู่ร่วมกัน แลกเปลี่ยนความคิด เปิดหาโอกาสใหม่ๆ ก็ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเราด้วย โดยปกติส่วนตัวเราก็ชอบที่จะอยู่คนเดียวในบางวัน อย่างวันไหนว่างก็จะพักผ่อนอยู่ห้อง หรือถ้ามีเวลาก็จะออกไปทำสปาดูแลตัวเอง ส่วนวันไหนเหงาๆ ก็จะนัดเพื่อนมานั่งคุยเล่น หรือออกไปแฮงค์เอาท์ทำกิจกรรมสนุกๆ กัน”

และนักแสดงสาว เก๋ไก๋-ณัฐธิชา นามวงษ์ เล่าว่า “ก่อนที่เราจะเข้าวงการบันเทิงปกติก็จะอาศัยอยู่บ้านกับครอบครัวเป็นหลัก แต่พอได้เข้ามาทำงานจึงอยากเน้นความสะดวกสบายเลยเลือกอาศัยอยู่คอนโดมิเนียม โดยส่วนตัวจะเลือกคอนโดฯ จากทำเลเป็นอันดับแรก เน้นอยู่ใจกลางเมือง ติดกับรถไฟฟ้าเพราะเดินทางไปทำงานหรือไปสถานที่อื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ก็จะดูที่ดีไซน์การตกแต่งห้องของโครงการรวมทั้งส่วนของเฟอร์นิเจอร์ สิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงส่วนกลางที่ให้บริการต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวเราด้วย เพราะการออกมาอยู่คอนโดฯ ก็จะเป็นพื้นที่ส่วนตัว วันว่างก็มักจะอยู่กับตัวเอง พักผ่อนชิลล์ๆ มีทำกับข้าวทานเองบ้าง รวมทั้งหาหนังหรือซีรีส์สนุกๆ ดูด้วย อย่างโค้บบ์ (COBE) ก็เป็นคอนโดฯ ที่เหมาะกับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่มากๆ เพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้า เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย หรือถ้าใครอยากเริ่มลงทุนกับอสังหาฯ โค้บบ์ (COBE) ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ”

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์คอมมูนิตี้ของคนรุ่นใหม่ เพื่อเปิดรับโอกาสใหม่ๆ กับไลฟ์สไตล์คอนโดฯ “โค้บบ์” (COBE) เกษตร-ศรีปทุม  First Preview 20-23 ต.ค.นี้ ในงาน 20 Years Of Good Morning ณ ลาน Parc Paragon พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @cobe หรือโทร. 1749 หรือลงทะเบียนเตรียมจองห้องได้ที่: https://m.scasset.com/HQP7

@scasset

#COBEKasetSripatum #SCcondo #SCทำคอนโดดีมาก #SCAsset #FreeFlowPR

ABOUT THE AUTHOR
HBKK

HBKK

Live Every Day

ALL POSTS