HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
CRAZE MAMA ยกระดับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ให้เมนูคุ้นเคยเป็นเมนูระดับพรีเมี่ยม
by Dae Warunee
2 ก.ย. 2566, 12:49
  750 views

ครั้งแรกที่ "มาม่า" แบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปจับมือกับร้านอาหารดัง เสิร์ฟความอร่อยแบบเอ็กซ์คลูซีฟในชื่อ "CRAZE MAMA" เอาใจคนรักเส้นแบบจัดเต็มยิ่งกว่าที่เคย

คนรักเส้นเห็นแล้วร้องว้าววว... เมื่อ "มาม่า" แบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยักษ์ใหญ่ในไทย จับมือกับ “La Meow” (ล่าเมียว) ร้านหม่าล่า DIY ขวัญใจวัยรุ่นเนรมิตแบรนด์ใหม่ในชื่อ "CRAZE MAMA"

หนึ่งในความตั้งใจหลักของ CRAZE MAMA คือการปรุงอาหารจานธรรมดาอย่างมาม่าให้พิเศษขึ้น อร่อยขึ้น และครบเครื่องขึ้นกว่าเดิม จนเกิดเป็นเมนูพิเศษมากมาย อาทิ ล็อปเตอร์ผัดเส้นมาม่า มาม่าห่อแหนม มาม่าทอดมันกุ้ง หรือมาม่าผัดไข่เค็มอบชีสไข่กุ้ง โดยมีกิมมิกสนุกเป็นถ้วยแบ่งบนโต๊ะ ที่ออกแบบเป็นถ้วยมาม่าให้คุณได้ฟีลเหมือนกินมาม่าจากถ้วยในทุกคำ

MAMA SHOT

ส่วนสายมาม่าแห้ง จะต้องหลงรัก MAMA SHOT ผัดมาม่าสูตรพิเศษที่มีให้เลือกหลายแบบ มาม่าชอตกุ้ง มาม่าชอตปู มาม่าชอตหอยเชลล์ หรือมาม่าชอตหอยแมลงภู่ จานนี้นอกจากจะอร่อยเผ็ดร้อนในแบบที่ฟินจี้ดจ้าดทุกคำ ยังมาพร้อมรูปแบบในการเสิร์ฟที่ตอบโจทย์คนยุคนี้ เพราะถ่ายรูปสวยแน่นอน

ซิกเนเจอร์เมนูที่อยากให้ลองคือเซตมาม่าต้มยำกุ้งหม้อไฟ ที่มาพร้อมกุ้งแม่น้ำ ปลาหมึก หมึกกรอบ หอยนานาชนิด และผักอีกเพียบ หรือจะเป็นเซตมาม่าหมูสับ เสิร์ฟพร้อมสันคอหมู หมูสามชั้น ลูกชิ้นหมู และเซตผักสด เซตหม่าล่าหม้อไฟ ให้ได้สนุกกันตามเทรนด์กับหม้อไฟแห่งยุคที่ทุกคนตกหลุมรัก หม้อนี้ก็ดีและจัดเต็มเรื่องเนื้อสัตว์ให้ได้อิ่มกันแบบจุกๆ หรือจะสั่ง Topping มาเพิ่มก็ได้ บอกเลยว่าคุ้มแน่นอน

นอกจากเมนูมาม่าแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูกับข้าวให้ปักหมุดมากินได้ทุกมื้อแบบไม่มีซ้ำ อาทิ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม กะเพราทะเล กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ผัดผักบุ้งไฟแดง ปลากะพงทอดน้ำปลาเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ หรือ ผัดยอดฟักแม้วน้ำมันหอย ทุกจานสั่งมากินกับข้าวสวยร้อนๆ หรือแกล้มกับมาม่าก็เด็ดแบบกินเพลิน

อาหารจานเดียวสำหรับคนทำงานก็พร้อมเสิร์ฟให้มาอร่อยได้ทั้งวัน อาทิ ข้าวกะเพราคอหมูย่างไข่ข้น ข้าวกะเพราถาดหมูสับไข่ข้น ข้าวกะเพราถาดไก่สับไข่ข้น ข้าวกะเพราถาดหมูหรือไก่สับโคตรไข่ดาว ที่ว้าวเช่นกัน

เปลี่ยนมู้ดกับหน่อย สำหรับมื้อดึกที่ CRAZE MAMA พร้อมต้อนรับคุณกับมุมพิเศษอย่างบาร์ลับที่จะเสิร์ฟ ค็อกเทลต้มยำกุ้ง และ มาม่ากรอบกับเครื่องปรุงเพิ่มความแซ่บ แถมยังมีเครื่องดื่มจากบาร์เทนเดอร์ให้คุณได้เพลินกันแบบยาวๆ

สำหรับบรรยากาศของร้านถอดแบบมาจากโรงงานมาม่าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมเพิ่มเติมสีสันให้มื้ออาหารด้วยบริการสุดพิเศษ “โชว์เต้นโดยนักเต้นกับเพลงฮิตในช่วงนั้น” เพื่อสร้างความคึกคักในฟีลเอนเตอร์เทนเนอร์

มาสัมผัสความอร่อยอีกระดับของ "มาม่า" ที่อาจไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อนได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน “CRAZE MAMA” ชั้น UG ไอคอนสยาม เปิดทุกวัน  ตั้งแต่เวลา 11.00-21.30 น.

ABOUT THE AUTHOR
Dae Warunee

Dae Warunee

นักกฎหมายที่หยั่งรากบนเส้นทางสายนักเขียน เซียนเรื่องกินเที่ยว หวังเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์

ALL POSTS