HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
พร้อมต้อนรับนักเดินทาง  ‘โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20’ โรงแรมน้องใหม่ใจกลางอโศก
by HBKK
22 ก.ค. 2566, 20:30
  25,496 views

ชวนสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสบาย เดินทางสะดวก อาหารอร่อย ณ โรงแรมในเครือแมริออท บอนวอย ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวใหม่ล่าสุด “โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20“

คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท 1 ใน 31 แบรนด์โรงแรมในเครือแมริออท บอนวอย ประกาศเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุด โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ด้วยสถานที่ตั้งใจกลางเมืองใกล้กับแยกอโศกมนตรี รายล้อมไปด้วยบริษัทนานาชาติ แหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร บาร์ และแหล่งบันเทิงยามราตรี ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกทีเหมาะสมและให้ความสะดวกสบายแก่แขกผู้เข้าพักในย่านแสนคึกคักนี้

สำหรับโรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20 พร้อมมอบประสบการณ์การเข้าพักพร้อมการบริการที่จะช่วยให้คุณขับเคลื่อนไปข้างหน้าในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาพักผ่อนหรือการเดินทางทางธุรกิจ โดยอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิและดอนเมืองเพียงแค่ 40 นาที และสามารถเดินไปยังรถไฟฟ้าสถานีอโศกและสถานีพร้อมพงษ์ และสถานีรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิทเพียงแค่ไม่กี่นาที นอกจากนี้สถานที่ใกล้เคียงยังรวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งมากมาย เช่น เทอมินัล 21 เอ็มควอเทียร์ เอ็มโพเรียม และยังอยูไม่ไกลจาก ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โรงแรมแห่งนี้รองรับแขกผู้มาเยือนด้วยจำนวน 235 ห้องพักและห้องสวีท ภายใต้คอนเซปต์การตกแต่ง Essence of Nature มอบสัมผัสจากธรรมชาติ ซึ่งแขกผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนในห้องพักสไตล์คอนเทมโพรารี พร้อมแสงธรรมชาติ เตียงนอนขนาดใหญ่ มุมนั่งทำงาน อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และการตกแต่งที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางสวนเบญจกิตติ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรม

ทั้งนี้ แขกผูเข้าพักสามารถมานอนเปลี่ยนบรรยากาศ ทำงาน รับประทานอาหาร หรือพักผ่อนได้อย่างมีสไตล์ รวมถึงห้องประชุมทั้ง 3 ห้อง ช่วยให้การประชุมทางธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ ยังมีสวนคอร์ทยาร์ดกลางแจ้งเหมาะสำหรับงานรับรองและงานรีเซปชั่น สำหรับแขกผู้เข้าพักที่ชื่อชอบกิจกรรมเพื่อสุขภาพหรือออกกำลังกายก็สามารถใช้บริการฟิตเนสและสระว่ายน้ำกลางแจ้งของโรงแรมได้

พร้อมกันนี้ยังภูมิในนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารที่หลากหลาย ณ ห้องอาหาร รีพ แฟคตอรี ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน พร้อมนำเสนอเมนูอาหารไทยและนานาชาติที่ปรุงสดใหม่ใส่ใจทุกรายละเอียด นำทีมโดยเชฟธีรเทพ ดิษาภิรมย์ โดยเปิดให้บริการทั้งบุฟเฟ่ต์และอะลาคาร์ท อีกทั้งยังมี ทเวนตี้ แอน วัน ที่เชื้อเชิญทุกท่านให้มาดื่มด่ำกับ 2 บรรยากาศ ทั้งความสบายเคล้ากลิ่นกาแฟในยามเช้าและบ่าย และดื่มด่ำกับบรยยากาศดีๆ พร้อมจิบไวน์ชั้นเลิศในยามค่ำคืน ส่วนด้านบนยังมีบรรยากาศริมสระที่ “คูล อิท พูล บาร์” พร้อมให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยกับของทานเล่นและเครื่องดื่มเย็นๆ

คุณโรเจอร์ พาโนว ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20

“พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำประสบการณ์แห่งการเข้าพักที่สะดวกสบายรูปแบบใหม่ที่โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ด้วยสถานที่ตั้งใจกลางกรุงเทพ ห้องพักที่ตกแต่งสไตล์คันเทมโพรารี่ สิ่งอำนวยความสะดวก แบะการเชื่อมต่อกับระบบขนส่งสาธารณะ โรงแรมแห่งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวในย่านที่มีสีสันแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางในรูปแบบคู่รัก ครอบครัว หรือ นักเดินทางที่ชอบเดินทางคนเดียว” โรเจอร์ พาโนว ผู้จัดการทั่วไป กล่าว

มาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแสนสบายมนโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางอโศก ได้ที่ โรงแรม คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Courtyard Bangkok Sukhumvit 20 และ Facebook  Courtyard By Marriott Bangkok Sukhumvit 20

ABOUT THE AUTHOR
HBKK

HBKK

Live Every Day

ALL POSTS