HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
Mr. BLACK Brunch บรันช์สำหรับคอกาแฟ
by Manta
10 ส.ค. 2563, 20:27
  952 views

คอกาแฟห้ามพลาด กับบรันช์ขนาดย่อมและค็อกเทลกาแฟรสเข้ม

         เคยไหมที่อยากออกนั่งกินบรันช์สวยๆ ในร้านเก๋ๆ แต่ไม่ได้อยากเดินตักอาหารมากมายประดามีจากสิบสเตชั่น เรียกว่ากินสองรอบแล้วหลับไปตื่นนึงยังกินไม่หมด พอกินได้ไม่เยอะก็จะรู้สึกเสียดายตังค์ พาลไม่อยากไปบรันช์ซะอย่างงั้น จนมาเจอ Mr. BLACK Brunch นี่แหละ ถูกใจสุดๆ กับตัวเลือกอาหารกำลังดี เรียกว่ากินครบทุกอย่างได้อิ่มพอดี แถมยังเน้นกาแฟและค็อกเทลที่ทำด้วยกาแฟอีกสารพัด ถูกจริตสายจิบเป็นที่สุด

         บรันช์ที่ว่าจัดขึ้นที่ Tuxedo Espresso Bar บาร์ที่ลอบบี้ของโรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท ใกล้กับแยกอโศก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ร่วมกับ Mr. Black แบรนด์ลิเคียวจากประเทศออสเตรเลีย ด้วยความที่ Mr. Black ขึ้นเชื่อเรื่องลิเคียวรสกาแฟ และ Tuxedo Espresso Bar ก็เป็นบาร์กาแฟกิ๊บเก๋ที่มีเครื่องทำกาแฟเดิร์นๆ ที่คอกาแฟเห็นแล้วจะต้องใจสั่น แน่นอนว่าบรันช์มื้อนี้จะต้องถูกใจคอกาแฟและสายค็อกเทลแน่นอน เปป็

เครื่องทำกาแฟสเป็คเทพ .... วันธรรมดาที่นี่มีเซ็ทขนมคู่กาแฟ คุ้มค่าน่าโดนมากๆ
นี่ก็เครื่องทำกาแฟ ... ไม่ใช่ชิ้นส่วนยานเอเลี่ยนแต่อย่างใด

  

Mr. Black Negroni เนโกรนีรสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นกาแฟคั่ว สดชื่นด้วยผิวส้ม

  

Espresso Martini สวย เข้ม ตาสว่าง

       ในส่วนของสเตชั่นอาหารไม่ได้หวือหวาอลังการมากนัก แต่ก็มีเมนูบรันช์หลักๆ ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นไก่อบเนื้อนุ่ม หอมสมุนไพร เสิร์ฟพร้อมซอสรสเข้ม ชีส โคลด์คัท เดนิชหน้าผลไม้ต่างๆ ขนมปังที่ทางโรงแรมทำใหม่สดๆ ทุกวัน (ครัวซองต์อร่อยมาก ขอแนะนำว่าต้องลอง) ด้วยแป้งและเนยที่นำเข้าจากฝรั่งเศส เมนูไข่เบเนดิกต์ก็มี เสิร์ฟบนวาฟเฟิลและร็อคเก็ต แถมด้วยลูกเล่นโฟมซอสฮอลันเดส์นุ่มเนียนละลายในปาก

ไก่อบทั้งตัว
ไข่เบเนดิกต์เสิร์ฟกับโฟมซอสฮอลันเดส์
โคลด์คัท
ขนมปัง ขนมอบ และครัวซองต์ทำจากแป้งและเนยจากฝรั่งเศส
วาฟเฟิลกับซอสคาราเมลที่มีส่วนผสมของ Mr. Black

        สนนราคาก็น่ารัก มีสองแพคเก็จให้เลือกคือ แบบ 650 บาท มีอาหารและชาหรือกาแฟ และแบบ 850 ที่ได้อาหาร รวมชาหรือกาแฟและค็อกเทล Mr. Black หนึ่งแก้ว ในส่วนของเมนูค็อกเทลที่มีทั้งหมดสี่สูตรสามารถสั่งเพิ่มได้ในราคาแก้วละ 200 บาท (ราคายังรวมไม่ภาษีและเซอร์วิสชาร์จ) Mr. BLACK Brunch ครั้งหน้าคือวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม จองบัตรล่วงหน้าได้ที่นี่  หรือโทร 02 090 7888
Story and photos by Manta

 

ABOUT THE AUTHOR
Manta

Manta

นักดื่ม นักจิบ ดื่มบ้างบ่นบ้าง

ALL POSTS