HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
IKEA แนะนำเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศใหม่เพื่อสุขภาพ
by HappBKK
19 ต.ค. 2561, 16:09
  2,092 views

ทำงานเหนื่อยสมอง ประชุมก็ปวดใจแล้ว อย่าทรมานร่างกายไปมากกว่านี้อีกเลย ออกไปหาโต๊ะและเก้าอี้ทำงานสบายๆ เป็นของขวัญให้ตัวเองกันเถอะ

        ปัจจุบันหลายคนหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ขณะที่การขยับตัวน้อยเกินไปในแต่ละวันนับเป็นปัญหาสุขภาพอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มหนุ่มสาวออฟฟิศที่มักนั่งทำงานหรืออยู่ในอิริยาบถเดิมต่อเนื่องกันวันละหลายชั่วโมง IKEA ออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงานยุคใหม่ที่ตอบโจทย์เรื่องสุขภาพ โดยจะเน้นโต๊ะและเก้าอี้ทำงานที่ปรับความสูงให้สามารถใช้งานได้ทั้งแบบนั่งและยืน เพื่อให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวตลอดเวลา ทั้งยังอัดแน่นด้วยประโยชน์ใช้สอย ใช้แนวคิดการออกแบบที่ทันสมัยและมาในสไตล์อินดัสเตรียลดั้งเดิม

เก้าอี้หมุน รุ่น ALEFJAL (อาเลฟแยลล์)

       งานดีไซน์ที่ผสมผสานสไตล์การออกแบบดั้งเดิมเข้ากับหลักการยศาสตร์อย่างลงตัว เก้าอี้หมุนรุ่นนี้เป็นเก้าอี้ดีไซน์ดั้งเดิมรุ่นแรกที่สามารถปรับองค์ประกอบต่างๆ ได้ตามความต้องการ ทั้งพนักพิงและความสูง มีระบบชดเชยความเอียงและน้ำหนัก ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ จึงนั่งทำงานได้สบาย มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเบจและดำ ราคา 9,900 บาท

โต๊ะทำงาน รุ่น IDASEN (อิดัวเซน)

        มีขนาดใหญ่ ทนทาน ใช้งานได้นาน หน้าโต๊ะทรงโค้ง ช่วยรองรับข้อมือและแขนขณะเขียนหนังสือได้ดี มาพร้อมตะแกรงเก็บสายไฟที่ซ่อนอยู่ใต้โต๊ะ จึงจัดระเบียบโต๊ะให้เรียบร้อยได้ง่ายๆ ราคา 8,490บาท

ตู้เก็บของ รุ่น IDASEN (อิดัวเซน)

         ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการใหม่ๆ ในการจัดเก็บของใช้ในสำนักงาน มีให้เลือกทั้งตู้สูง ตู้เตี้ย ตู้มีบานหรือลิ้นชัก และตู้กระจกแบบบานเลื่อน ตู้ทุกแบบมีตัวกันกระแทกช่วยให้ปิดบานตู้ได้อย่างนุ่มนวล ไร้เสียงรบกวน สามารถใช้คู่กับอุปกรณ์เสริมระบบล็อก NFC ที่เปิดและปิดโดยใช้การ์ดหรือโทรศัพท์มือถือ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับออฟฟิศที่เป็นแบบเปิด มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีเบจ เทาเข้ม น้ำเงิน และน้ำตาลทอง (ขึ้นอยู่กับแบบของสินค้า) ราคาตั้งแต่ 8,000 ถึง 12,000 บาท

เก้าอี้ นั่ง/ยืน รุ่น TROLLBERGET (โทรลเบเรียต)

         เก้าอี้นั่ง/ยืนออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระร่างกายให้อยู่ในตำแหน่ง กึ่งนั่งกึ่งยืนเพื่อให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าตลอดเวลา ปรับหมุนได้ 360 องศา มอบอิสระในการเคลื่อนไหวร่างกายทั้งช่วงบนและล่าง เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนและทำให้ระบบเผาผลาญทำงานดีขึ้น เป็นเก้าอี้ นั่ง/ยืน รุ่นแรกที่ออกแบบในสไตล์คลาสสิกดั้งเดิม แต่มาพร้อมฟังก์ชั่นปรับระดับความสูงได้ ใช้วัสดุหนังและเหล็ก มี 2 สี ได้แก่ สีเบจ และดำ ราคา 3,490 บาท

โต๊ะทำงานและตู้เก็บของ รุ่น BEKANT(บีแคนท์)

         โต๊ะทำงาน นั่ง/ยืน ยืดหยุ่นรองรับการใช้งาน และพร้อมช่วยสร้างสุขภาพที่ดีให้คนทำงานออฟฟิศ เพราะสามารถปรับเปลี่ยนอิริยาบถต่างๆ ได้ตลอดทั้งวัน จึงช่วยกระตุ้นการไหลเวียนและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานไปพร้อมๆ กันโต๊ะทำงาน BEKANT/บีแคนท์ รุ่นใหม่นี้มีท็อปโต๊ะให้เลือกหลากหลาย ทั้งสีและวัสดุ อาทิ ท็อปโต๊ะที่ทำจากกระเบื้องยางธรรมชาติสีฟ้าซึ่งเป็นวัสดุที่มีความคงทน ให้สัมผัสนุ่มและสบายเวลาเขียนหนังสือ มีสีขาว วีเนียร์ไม้แอชสีดำ และวีเนียร์สีไวท์โอ๊คให้เลือกด้วย ราคา 4,990 และ 18,000 บาท

 

[บทความประชาสัมพันธ์]

 

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS