HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
“Stylist Market” ตลาดนัดคนมีสไตล์​ที่ YELO House
by HBKK
16 ส.ค. 2560, 04:42
  2,160 views

เติมพลังสร้างสรรค์กับ “Stylist Market” ตลาดนัดคนมีสไตล์​ที่ YELO House

อีกไม่กี่วัน YELO House โกดังเก่าย่านราชเทวีที่ถูกปรับปรุงใหม่ทั้ง co-working space, art gallery รวมไปถึงร้านอาหารและคาเฟ่ จะมีอีเวนท์แรกเกิดขึ้น นั่นก็คือ Stylist Market @ YELO House ที่แน่นอนว่าจะต้องโดนใจทั้งนักสร้างสรรค์ และผู้ที่ชื่นชอบศิลปะหลากสไตล์ที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

Stylist Market @ YELO House อีเวนท์งานแรกของ creative space ป้ายแดงใจกลางเมืองจะจัดขึ้นในวันที่ 18 สิงหาคมนี้ โดยมีบรรดาสไตลิสแถวหน้ามากประสบการณ์และนักสร้างสรรค์รุ่นใหม่กว่า 20 คน เช่น ติ่ง มงคล โปตะวิช, เอกรินทร์ อยู่สุขสมบูรณ์, เติ้ม ดนีย์นารถ บุรกสิกร เป็นต้น พวกเขามารวมตัวกันเพื่อแลกเปลี่ยนคสามคิดสร้างสรรค์แรงบันดาลใจผ่านของที่พวกเขาชื่นชอบและสะสม

งานเหล่าสไตลิสไม่ได้จำกัดแค่เรื่องเสื้อผ้าและ แฟชั่นเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการจัดวางอาหาร การตกแต่งบ้าน การออกแบบฉากและพร็อในภาพยนตร์และหนังโฆษณาด้วย เพราะฉะนั้นแล้วเชื่อได้เลยว่างานนี้จะต้องเป็นแหล่งรวมความ “คูล” ที่มีสายตาอันเฉียบแหลมและไอเดียสุดบรรเจิดของเหล่าสไตลิสเป็นเครื่องยืนยัน

ของที่นำมาวางขายในตลาด Stylist Market @ YELO House สุดชิลจะมีหลากหลายสไตล์ตามแต่แนวทางของสไตลิสแต่ละคน และจะเป็นสินค้าที่แต่ละคนทำขึ้นมาเองกับมือในจำนวนจำกัด บางอย่างมีเพียงชิ้นเดียวในโลก บอกได้คำเดียวว่า ช้าหมดอดแน่นอน

Stylist Market @ YELO House แตกต่างจากตลาดทั่วไปที่จัดขึ้นเพื่อซื้อขายเพียงอย่าง การจัดและตกแต่งภายในงานยังเน้นให้เกิดแรงบันดาล ให้สามารถสัมผัสได้ถึงแนวความคิดและแนวทางเฉพาะตัวของสไตลิสแต่ละคน แว่วมาว่าสไตลิสบางคนถึงกับขนเฟอร์นิเจอร์สุดรักมาจัดวางขาย จัดไปจัดมาเหมือนเซ็ทถ่ายแฟชั่นซะอย่างนั้น ถึงคุณจะไม่ได้อะไรติดมือกลับบ้าน แต่รับรองว่าได้ไอเดียติดสมองกลับไปแน่ๆ อ้อ อย่าลืมชาร์ทแบตโทรศัพท์มาให้พร้อมแชะ เพราะความหวือหวามีไสตล์ไม่ซ้ำใครของการจัดวางจะต้องทำให้คุณรัวภาพกระหน่ำ อินสตาแกรมเออเร่อกันไปเลย

อย่าลืมพักเหนื่อยจิบเครื่องดื่มและกาแฟสูตรเด็ด หรือหาอะไรรองท้องที่ร้านอาหารและคาเฟ่ใน YELO House ที่มีให้เลือกอิ่มอร่อยมากมายในราคาน่าคบหา หรือจะนั่งชิลปล่อยอารมณ์ใน YELO House หามุมสวยๆ ถ่ายรูปก็ได้ไม่ว่ากัน

รายละเอียดของงาน

18 สิงหาหาคม งานเปิดตัวอีเวนท์ Stylist Market

18:00 น.           เปิดงาน

18:00-22:00 น. เดินดูของสไตลิสต์ ช้อปสินค้ากลับบ้าน ชิมอาหารจากร้านของทาง  โครงการ และชิลกับบรรยากาศริมคลอง

19:00-21:00 น. Entertainment: Music Remix by DJ MAY

18 สิงหาคม - 17 กันยายน

11:00-20:00 น. ‘Stylist Market’ – งานออกร้านขายของที่เลือกสรรมาจากแรงบันดาลใจของสไตลิส

2 กันยายน

‘Stylist Talk’ – การพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานในสายอาชีสไตลิสที่หลายคนอาจไม่เคยรู้

การเดินทางมา YELO House

โครงการตั้งอยู่สุดซอยเกษมสันต์ 1 หางจากบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ 300 เมตร (ทางออก 3) หรือ 500 เมตรจากบีทีเอสราชเทวี (ทางออก 1) นอกจากนี้ยังสามารถนั่งเรือคลองแสนแสบ ขึ้นที่ท่าสะพานหัวช้างได้ ทางโครงการขออภัยที่ไม่สามารถจัดหาที่จอดรถให้ได้ โปรดเดินทางโดยการขนส่งสาธารณะ

 

ABOUT THE AUTHOR
HBKK

HBKK

Live Every Day

ALL POSTS