HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
Viu (วิว) จัดให้! เสิร์ฟซีรีส์พากย์ไทย “Lovely Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน”
by Dae Warunee
25 มิ.ย. 2567, 20:23
  233 views

ซีรีส์กระแสแรงแห่งยุคที่ครองแชมป์ซีรีส์พากย์ไทยอันดับ 1 ที่มีผู้ชมมากที่สุดใน Viu (วิว) และถูกจัดอันดับให้เป็นซีรีส์เกาหลีที่ดีที่สุดแห่งปี 2024 โดยนิตยสาร Time

ไม่ปล่อยให้แฟนซีรีส์ต้องรอนาน Viu (วิว) เสิร์ฟซีรีส์พากย์ไทย “Lovely Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน” ให้ได้มองหน้า “รยูซอนแจ” กันอย่างจุใจแบบไม่ต้องอ่านซับ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ขวัญใจของใครหลายคนไปเป็นที่เรียบร้อยกับความสนุก เข้มข้น ทว่ากลมกล่อมของซีรีส์เรื่องนี้ที่ได้พระนางเคมีสาธารณะอย่าง “บยอนอูซอก” และ “คิมฮเยยุน” มาร่วมสร้างตำนานบทใหม่ให้กับวงการซีรีส์เกาหลี

โดยหลังจากซีรีส์ออกอากาศจบแล้วนั้นก็ได้คลายทุกปมที่เหล่าผู้ชมต่างรอคอย ไม่ว่าจะเป็น จุดจบของฆาตกรและเรื่องราวความรักความทรงจำของ “อิมซล” (รับบทโดย คิมฮเยยุน) และ “รยูซอนแจ” (รับบทโดย บยอนอูซอก) ที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนซีรีส์เป็นอย่างมาก โดยในตอนจบของซีรีส์สามารถทำเรตติ้งทุบสถิติสูงสุดตั้งแต่ออกอากาศ โดยมีผู้ชมทั่วเกาหลี 5.762% เรตติ้งในโซล 7.208% และมียอดผู้ชม 1.661 ล้านคน (ข้อมูลจาก Nielsen Korea) อีกทั้ง “Lovely Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน” ยังคว้าอันดับ 1 ซีรีส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และนักแสดงนำอย่าง “บยอนอูซอก” ก็สามารถคว้าอันดับ 1 นักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด 5 สัปดาห์ซ้อน ในขณะที่ “คิมฮเยยุน” ติดอันดับ 2 นักแสดงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดเช่นกัน (ข้อมูลจากผลการจัดอันดับของ Good Data Corporation) รวมทั้งเพลงประกอบซีรีส์ ‘Sudden Shower’ ของวง ‘Eclipse’ ที่ขับร้องโดย “บยอนอูซอก” ยังติดชาร์ตอันดับ 4 ของ ‘Melon’ และติดชาร์ตอันดับที่ 167 ของ ‘Billboard Global 200’ และยิ่งไปกว่านั้นนิตยสาร Time ยังยกย่องให้ “Lovely Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน” เป็นซีรีส์เกาหลีที่ดีที่สุดแห่งปี 2024 อีกด้วย

นอกจากนี้ขณะที่ซีรีส์ “Lovely Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน” ออกอากาศทาง  Viu (วิว) ยังติดอันดับ 1 ซีรีส์ที่มีคนดูมากที่สุดถึง 2 สัปดาห์ซ้อน และปัจจุบันยังเป็นซีรีส์พากย์ไทยอันดับ 1 ที่มีผู้ชมมากที่สุดใน Viu Thailand 

“Lovely Runner ข้ามเวลามาเซฟเมนเป็นซีรีส์ความยาว 16 ตอน กับเรื่องราวของ อิมซล” (รับบทโดย คิมฮเยยุน) แฟนคลับตัวแม่ของไอดอลตัวท็อปอย่างรยูซอนแจ” (รับบทโดย บยอนอูซอก) ที่วันหนึ่งก็มีข่าวช็อกวงการกับการเสียชีวิตของรยูซอนแจ ซึ่งทำให้อิมซลเสียใจเป็นอย่างมาก แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเธอสามารถย้อนเวลากลับไปในอดีตได้ซึ่งเป็นตอนที่เธอเป็นนักเรียนมัธยมปลาย อีกทั้งยังได้พบกับรยูซอนแจก่อนที่จะเดบิวท์ เธอจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้อนาคตต้องซ้ำรอย! 

โดยสามารถรับชม “Lovely Runner ข้ามเวลามาเซฟเมน” ซับไทยและพากย์ไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง Viu (วิว) ที่เดียวเท่านั้น โดยพากย์ไทยจะอัปเดตตอนใหม่ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ (วันละ 2 ตอน)

สามารถดาวน์โหลด Viu (วิว) ฟรีทาง  https://bit.ly/3yXdm4u ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ททีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชีย ดูไวก่อนใคร ซับไทยเป๊ะ เพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย

 

 

แหล่งข้อมูล:

https://www.nielsenkorea.co.kr/tv_terrestrial_day.asp?menu=Tit_1&sub_menu=3_1&area=00&begin_date=20240528 

https://www.instagram.com/gooddata_official/

https://www.kbizoom.com/time-magazine-names-lovely-runner-the-best-k-drama-of-the-year/

 

 

ABOUT THE AUTHOR
Dae Warunee

Dae Warunee

นักกฎหมายที่หยั่งรากบนเส้นทางสายนักเขียน เซียนเรื่องกินเที่ยว หวังเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์

ALL POSTS