HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
Nabezo Premium สวรรค์ของคนรักชาบูชาบู และสุกี้ยากี้ สไตล์ญี่ปุ่น
by Dae Warunee
13 มิ.ย. 2567, 20:13
  607 views

HappeningBKK ชวนอิ่มอร่อยกับชาบูชาบู และสุกี้ยากี้ ระดับพรีเมียม พร้อมสัมผัสกลิ่นอายของแดนอาทิตย์อุทัย ในสยามพารากอน

รีวิวครั้งนี้เอาใจคนรักชาบูชาบู และสุกี้ยากี้ สไตล์ญี่ปุ่น แต่ขอจัดเต็มแบบพรีเมียม พร้อมบริการดีเยี่ยมประหนึ่งกำลังดื่มด่ำกับมื้ออร่อยในภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น โดยเราจะพาไปที่ร้าน Nabezo Premium (นาเบโซ พรีเมียม) ร้านชาบูชาบู และสุกี้ยากี้ระดับพรีเมียมต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะเน้นการทานเนื้อชั้นดีและวัตถุดิบชั้นดี กับน้ำซุป เพื่อให้สัมผัสกับรสชาติความอร่อยของวัตถุดิบโดยตรง จากการคัดสรรวัตถุดิบญี่ปุ่นแท้ส่งต่อความรักด้วยความอร่อย

“Premium Set” at NABEZO PREMIUM, Siam Paragon only

ประสบการณ์ความอร่อยสุดพรีเมียม ภายใต้รูปแบบใหม่ “Premium Set” at NABEZO PREMIUM, Siam Paragon only โดยจะเสิร์ฟอาหารเป็นรูปแบบ “พรีเมียมเซต” ตามที่เลือก ประกอบด้วยวัตถุดิบหลักเนื้อสัตว์พรีเมียม, น้ำซุป, ซอส, ผักปลอดสารพิษ 15 ชนิด พร้อมเมนูปิดท้ายและของหวานที่ทางร้านมีพรีเมียมเซตให้เลือกถึง 5 เซต

เริ่มต้นมื้อนี้ด้วย X-Wagyu Premium Set ราคาเซตละ 950 บาท++ พบกับ X-WAGYU Japanese F1 Beef สุดยอดเนื้อพรีเมียมจากแดนซากุระ เนื้อวัวชนิดพิเศษที่คัดสรรมาเพื่อใช้สำหรับ Nabezo Premium ที่นำมาจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น เป็นวัวสายพันธุ์อาจิไซ ที่เกิดจากการผสมกันระหว่างแม่วัวสายพันธุ์โฮลสไตน์ (วัวนม) กับพ่อวัวสายพันธุ์แจแปนนีส แบล็คแฮร์ (คุโรเกะขนดำ) ถูกเลี้ยงดูอย่างดีท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์ ทำให้เนื้อมีความอร่อยอย่างลงตัว เราได้เลือกส่วนที่เหมาะสำหรับการรับประทานในรูปแบบชาบูชาบู และ สุกี้ยากี้ญี่ปุ่น มาส่งมอบให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

ต่อด้วย Seafood Premium Set ราคาเซตละ 950 บาท++ ชุดเมนูที่รวบรวมความอร่อยจากซีฟู้ดด้วยวัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น ทั้งหอยโฮตาเตะ, ปลามาได, ปลาฮามาจิ และความอร่อยจากหอยตลับ และกุ้งลายเสือตัวโตเนื้อแน่น ที่เสิร์ฟคู่มากับน้ำซุปคิโนโกะ ซุปเห็ดญี่ปุ่นสกัดที่อุดมไปด้วยประโยชน์ ที่จะเพิ่มและช่วยดึงความอร่อยของวัตถุดิบซีฟู้ดให้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

พร้อมด้วยเมนู A La Carte หลากหลายเมนูที่ทางร้านบรรจงปรุงแต่งด้วยความใส่ใจ แนะนำเมนูที่ทำจากเนื้อ X-WAGYU Japanese F1 Beef ที่คนรักเนื้อห้ามพลาดอย่าง  X-Wagyu Menchi Katsu เมนจิคัตสึเนื้อ X-Wagyu ขอบนอกมีความกรุบกรอบโดยที่ด้านในยังคงความฉ่ำของเนื้อ ทานคู่กับซอสคัตสึรสชาติเข้มข้น 

ตามด้วย Shiromi Sakana Tempura เทมปุระปลาเนื้อขาว ประกอบไปด้วย ปลามาได และปลาฮามาจิ นำไปห่อด้วยใบโอบะแล้วจึงชุบแป้งทอดบางๆ ทานคู่กับเกลือญี่ปุ่น สามารถบีบมะนาวเพื่อตัดรสชาติ และ Nabezo Salad สลัดที่ประกอบไปด้วยปลาฮามาจิ ปลามาได โฮตาเตะ และกุ้งลายเสือ มาพร้อมผักสดหลากหลายชนิด ทานคู่กับน้ำสลัดวาฟูสไตล์ญี่ปุ่นเพิ่มรสชาติให้จานนี้พิเศษยิ่งขึ้น

อย่าลืมเก็บท้องไว้ให้เมนูของหวานพรีเมียมอย่าง Crystal Fruit Bouquet โมจิหยดน้ำเสิร์ฟพร้อมพีชและผงคินาโกะ ราดน้ำเชื่อมคุโรมิสึ ให้ความหวานอมเปรี้ยว สดชื่น, Crystal Paradise ไอศกรีมยูซุ เสิร์ฟพร้อมเยลลี่กลิ่นยูซุ เนื้อส้มแมนดาริน และน้ำเชื่อมคุโรมิสึ ให้ความรู้สึกสดชื่น ปิดท้ายมื้ออันแสนพิเศษ

ตามมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยสุดพรีเมียม ที่เปี่ยมไปด้วยความใส่ใจและความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ภายใต้รูปแบบใหม่ “Premium Set” at NABEZO PREMIUM, Siam Paragon G Fl. only ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามข้อมูลข่าวสารของ Nabezo Premium ได้ที่

·      Facebook: Nabezo Premium

·      Instagram: Nabezo_premium

·      Line Official: @Nabezopremium

 

 

#NabezoPremium #ชาบูชาบูและสุกี้ยากี้ระดับพรีเมียมมาตรฐานญี่ปุ่น

#JapaneseFoodSupporter #MadeinJAPAN

#วัตถุดิบญี่ปุ่นแท้ส่งต่อความรักด้วยความอร่อย #PremiumSet

ABOUT THE AUTHOR
Dae Warunee

Dae Warunee

นักกฎหมายที่หยั่งรากบนเส้นทางสายนักเขียน เซียนเรื่องกินเที่ยว หวังเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์

ALL POSTS