HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล ปล่อยแพ็คเกจพักผ่อนสบายใจ จ่ายครั้งเดียวจบ!
by Dae Warunee
20 พ.ค. 2567, 17:05
  206 views

เติมเต็มความสุขของทริปในฝันเพื่อวันพักผ่อน ที่  อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล โรงแรมน้องใหม่ของเชียงใหม่ ดีไซน์จากแรงบันดาลใจแห่งมรดกทางวัฒนธรรมอันมั่งคั่งของอาณาจักรล้านนาโบราณ ล่าสุด นำเสนอแพ็คเกจแบบจ่ายครั้งเดียวจบ รวมทุกอย่างให้คุณ ของประเทศไทย ครอบครัวสามารถดื่มด่ำกับด้วยแพ็คเกจที่รวมทุกอย่าง ราคาเริ่มต้นที่ 9,800++ บาทต่อห้องต่อคืน

 

อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล ต้อนรับคุณและครอบครัวด้วยห้องพักหรือห้องสวีทอันหรูหรา ตกแต่งด้วยงานฝีมือานฝีมือแบบดั้งเดิมของภาคเหนืออันงดงาม เริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างสดชื่น รื่นรมย์กับวิวดอยสุเทพจากห้องพัก รับประทานอาหารที่ห้องอาหารกาด ล้านนา ที่รังสรรค์เมนูอาหารจากผลิตผลในท้องถิ่นตั้งแต่ผักและผลไม้จากเกษตรกรรายย่อยของโครงการหลวง ไปจนถึงกาแฟและชาที่ปลูกในไร่บนเนินเขา นมสดจากฟาร์มโคนมในบริเวณใกล้เคียง คุณต้องไม่พลาดเมนูซิกเนเจอร์สูตรพิเศษของที่นี่ อย่างส้มตำ แกงเป็ด หรือข้าวเหนียวมะม่วงที่ทุกคนชื่นชอบ

ในช่วงบ่าย หงส์ ไชนีส เรสเตอรองค์ แอนด์ สกาย บาร์ ห้องอาหารซิกเนเจอร์ของโรงแรมฯ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ บริการคุณด้วยเซ๊ตน้ำชายามบ่ายหรู ประกอบด้วยอาหารคาวหวานแสนอร่อย อาทิ ลูกชิ้นกุ้งมัสตาร์ด ปอเปี๊ยะปูกรอบ มาการองรสไวโอเล็ต และครีมกล้วยกับกานาชช็อคโกแลต ราคาท่านละ 950++ บาท รวมกาแฟหรือชาออร์แกนิก สมาชิก IHG® One Rewards จะได้รับสิทธิประโยชน์ ส่วนลด 20%

อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล ยังมีสโมสรสำหรับเด็ก Planet Trekkers ซึ่งถือเป็นสวรรค์สำหรับนักสำรวจรุ่นเยาว์ โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การเพ้นท์ร่ม การทำสร้อยคอและข้อมือจากลูกปัด ทำให้เด็ก ๆ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมและศิลปะท้องถิ่น ขณะเดียวกันก็ใช้เวลาระหว่างวันในโรงแรมได้อย่างสนุกสนาน

 

แพ็คเกจแบบ all-inclusive จ่ายครั้งเดียวจบ ราคาเริ่มต้น ที่ 9,800++ บาทต่อห้องต่อคืน รวมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

·      เข้าพักในห้องพัก หรือห้องสวีท

·      อาหารเช้าสำหรับผู้ใหญ่สองท่าน และเด็กอายุไม่เกิน 12 ปีหนึ่งท่าน

·      อาหารเย็น เมนู 3-คอร์ส สำหรับผู้ใหญ่สองท่าน ที่ห้องอาหาร กาด ล้านนา

·      อาหารเย็น สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปีหนึ่งท่าน ที่ห้องอาหาร กาด ล้านนา

·      กิจกรรมสำหรับเด็ก ที่ Planet Trekkers

·      รถรับ-ส่ง ระหว่างสนามบิน-โรงแรม

สำรองห้องพัก ติดต่อ ที่นี่

ABOUT THE AUTHOR
Dae Warunee

Dae Warunee

นักกฎหมายที่หยั่งรากบนเส้นทางสายนักเขียน เซียนเรื่องกินเที่ยว หวังเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์

ALL POSTS