HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
 ชี้เป้า FAN TUAN ข้าวม้วนฟ่านถวน ผู้นำเข้าข้าวห่อไต้หวันเจ้าแรกในไทย พร้อมโปร 2 แถม 1 ที่เมกาบางนา
by Dae Warunee
11 มี.ค. 2567, 14:41
  601 views

Happening BKK ชวนฟู้ดเลิฟเว่อร์ไปพบกับความแปลกใหม่ ที่ไม่สามารถหาได้จากซูชิ หรือข้าวปั้นเย็นๆ ในแบบที่คุ้นเคย เปิดประสบการณ์อิ่มอร่อยแบบพอดีที่ FAN TUAN ข้าวม้วนหรือข้าวห่อไต้หวัน (Taiwanese Rice Ball) สตรีทฟู้ดโบราณคู่บ้านคู่เมืองของไต้หวัน

FAN TUAN ข้าวม้วนฟ่านถวน ผู้นำเข้าข้าวห่อไต้หวันเจ้าแรกในไทย

จุดเด่นของข้าวม้วนคือข้าวร้อนๆ ทำสดใหม่อันต่ออัน ซ้อนกันถึง 7 เลเยอร์ กลายเป็นความกลมกล่อมที่ซ่อนอยู่ใน “ข้าวม้วนฟิวชั่นรสชาติไต้หวัน-ไทย” ทั้งสาหร่ายอบกรอบ ข้าวเหนียวนุ่ม  ผักสด และผักดองเพิ่มรสหลากหลายชนิด ม้วนรวมกับเนื้อสัตว์ชิ้นโต สอดไส้ปาท่องโก๋กรอบ คลุกเคล้าซอสสูตรลับของ FAN TUAN ที่ไม่เหมือนใคร! หลากรสชาติครบทุกอรรถรส

 

เมนูของทางร้าน FAN TUAN มีหลายเมนูให้เลือก แนะนำเบอร์ 1 ไก่ต้นตำรับ (THE TRADITIONAL FAN TUAN) ข้าวม้วนฟ่านถวนไส้ไก่เทอริยากิสูตรเด็ดของทางร้านทานคู่กับหมูหยองและผักดองหลายชนิดให้รสชาติที่หลากหลายและกลิ่นอายต้นตำรับจากไต้หวัน ใครชอบรสเผ็ดชานิดๆ ลองสั่ง เบอร์ 2 ฟ่านถวนสูตรไก่ผัดซอสหม่าล่า รสจัดจ้านขึ้นมาอีหน่อย อร่อยถูกใจคนชอบเผ็ด

สำหรับเมนูยอดฮิตและขายดีที่สุด ยกให้เบอร์ 3 หมูย่างไต้หวัน (TAIWANESE PORK FANTUAN) ข้าวม้วนฟ่านถวนสูตรหมูย่างไต้หวัน ได้ความอร่อยของหมูย่างสูตรไต้หวันไม่ซ้ำ ให้รสละมุนและกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมกับไข่หอมๆ รสชาติทานง่าย อร่อยทานเพลิน

ส่วนบีฟเลิฟเว่อร์ แนะนำเบอร์ 5 เนื้อมองโกเลียน ข้าวม้วนฟ่านถวนสูตรเนื้อมองโกเลียน สัมผัสถึงรสชาติเนื้อวัวผัดซอสบาร์บีคิวและเครื่องเทศนานาชนิด สูตรลับเฉพาะจากไต้หวันเสิร์ฟ คู่กับต้นกระเทียมสับคั่วชีส รสชาติเกินคำว่าเข้มข้น กลิ่นหอมถึงใจ รสนัวสุดๆ เป็นเมนูที่สาวกเนื้อวัวห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ห้ามพลาด! รสชาติสไตล์ไทยและกลิ่นอายไต้หวัน กับ FAN TUAN ข้าวม้วนฟ่านถวน ผู้นำเข้าข้าวห่อไต้หวันเจ้าแรกในไทย พร้อมโปรโมชั่นตอนนี้ เพียงเป็นสมาชิกก็จะได้รับสิทธิ์ทุกครั้งเมื่อมีโปรโมชั่น ชี้เป้าตอนนี้มีโปรที่สาขาเมกาบางนา เป็นโปรโมชั่นแกรนด์ Opening ซื้อ 2 แถม 1 รีบกันหน่อยตั้งแต่วันนี้ 14 มีนาคมนี้เท่านั้น

ค้นหาสาขาใกล้บ้าน : https://shorturl.at/dpABY

สอบถามเพิ่มเติม : m.me/fantuanthailand

Line : https://lin.ee/QkVom2i

Delivery : Grab Food, Robinhood,

Shopee Food, Line Man, Foodpanda

(ค้นหา “Fantuan” ได้ทุกแพลตฟอร์ม)

.

ABOUT THE AUTHOR
Dae Warunee

Dae Warunee

นักกฎหมายที่หยั่งรากบนเส้นทางสายนักเขียน เซียนเรื่องกินเที่ยว หวังเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์

ALL POSTS