HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
KANEBO Rouge Star Vibran สุดยอดลิปสติกนวัตกรรมใหม่ล่าสุด
by HappBKK
1 มี.ค. 2567, 12:27
  209 views

“คาเนโบ” จัดงานเปิดตัว “KANEBO Rouge Star Vibrant” The Vivacious Rouge. สุดยอดลิปสติกนวัตกรรมใหม่ล่าสุด! มอบริมฝีปากสดใสมีชีวิตชีวา ติดทนนาน เปล่งประกาย การันตีด้วยยอดขายถล่มทลาย!

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น นำโดย มร.อัตสึชิ ซูมิโน ประธานกรรมการ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “KANEBO Rouge Star Vibrant” The Vivacious Rouge เปิดตัวลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุด มอบริมฝีปากสดใส มีชีวิตชีวา ติดทนนาน เปล่งประกาย มาพร้อมกับ Eye Color Duo ดูโอ้คัลเลอร์ใหม่ สีสันหลากหลายเด่นชัด ประกายชิมเมอร์ กลมกลืนเข้ากับสีผิว

 

มร.อัตสึชิ ซูมิโน ประธานกรรมการ กล่าวในงาน คอนเซ็ปต์  KANEBO  ‘I HOPE’ เมื่อเมกอัพ คือส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดความหวัง

 

“เครื่องสำอางนั้น มีพลังแอบแฝงอยู่ พลังอันยิ่งใหญ่ที่สามารถขับเคลื่อนความรู้สึก การกระทำ และเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ สามารถเปลี่ยนแปลงอนาคตของตัวเองได้ ความมั่นใจ จะกลายเป็นพลังงานเพื่อเปลี่ยนแปลงโลก ในยุคสมัยที่ใครๆก็บอกว่า สิ้นหวังแล้ว เราจะค้นหาความหวังที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวทุกคน ดึงมันออกมา แล้วเพิ่มให้มากยิ่งขึ้น และนี่คือ ภารกิจจากนี้ของพวกเรา KANEBO ตั้งเป้าหมายจะเป็นแบรนด์ที่สื่อถึงความหวัง ไม่ใช่เพียงแค่ความงาม

ความมุ่งมั่นที่มีต่อเครื่องสำอางของ KANEBO ไม่เพียงแค่สวยงามขึ้น ไม่เพียงต่อสู้กับความโรยรา ไม่ใช่การเลียนแบบใคร สิ่งที่อยากได้รับคือ ความเชื่อมั่นในพลังของตัวเอง ปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมา ความสุขที่ได้หลงรักในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ นั่นแหละ คือความหวัง

การนำเสนอเพื่อไปสู่อนาคตของเมคอัพริมฝีปาก พวกเราไม่ได้ขายแค่ลิปสติก สิ่งที่พวกเราปรารถนาคือ ความกล้าที่จะบอกเล่าความหวังออกมาด้วยความสวยงามจากริมฝีปากของตัวเองที่แต่งแต้มด้วยลิปสติก ไม่ใช่การสวมใส่ แบรนด์ที่ริมฝีปาก ไม่ใช่การหลงใหลอยู่กับลิปสติกที่ติดทนนาน เพราะลิปสติกจะไปแทนที่ริมฝีปากคนคนนั้น พลังแห่งชีวิตจะพรั่งพรูออกมา และ Lasting Rouge ที่มีพลังแห่งชีวิต เหมือนลิปสติกนั้นส่งเสียงออกมาอย่างมีชีวิตชีวา

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณปรียามล ธนวิสุทธิ์, คุณอมรสิริ บุญญสิทธิ์ และคุณปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์ เซเลบริตี้คนดัง รวมทั้งเมคอัพอาร์ติสและกูรูความงาม เข้าร่วมงานอย่างคับคั่งโดยมี Ms. Arisa Ishii และ Ms. Seiko Hori ผู้เชี่ยวชาญที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อมาแนะนำความโดดเด่นของลิปสติกใหม่ในงานครั้งนี้ งานจัดขึ้น ณ โรงแรม โซ แบงคอก ย่านสาทร กลางใจเมือง 

‘พลังแห่งชีวิต’ พรั่งพรูออกมาจากริมฝีปาก จากสีติดทนนานก้าวหน้าไปเป็นความสวยงามอยู่ทน

เป้าหมายคือ ลิปสติกจะกลายเป็นริมฝีปากของคนคนนั้น ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังช่วยให้มีสีหน้าที่มีชีวิตชีวา  ขีดจำกัดของลิปสติกที่สีไม่หลุด สิ่งที่ลูกค้าเลิกคาดหวังจากลิปสติกติดทนนาน คือ ความเงางาม ความชุ่มชื้นและสวยงามได้นาน"

KANEBO Rouge Star Vibrant ได้การตอบรับเป็นอย่างดี โดยมียอดขายถล่มทลายหลังการวางจำหน่ายวันแรกที่ญี่ปุ่น โดย Sold-out ใน E-commerce ตั้งแต่วันแรก ซึ่งมีลูกค้าจำนวนมากเข้าแถวรอก่อนห้างเปิดทำการ

 

KANEBO ROUGE STAR VIBRANT (คาเนโบ รูจ สตาร์ ไวแบรนท์) ลิปสติกสีสวยชัด มอบริมฝีปากสดใสมีชีวิตชีวา ติดทนนาน เปล่งประกาย  (ราคา 1,500 บาท)

 โดดเด่นทั้งสีสัน เนื้อสัมผัส และเทคโนโลยีสุดพิเศษ

 • “Throbbing Red” และ “Dewy Gloss” มอบริมฝีปากสดใสมีชีวิตชีวา ติดทนนาน ด้วยความเปล่งประกาย ช่วยให้ใบหน้าดูชุ่มฉ่ำและสดใสกว่าที่เคย
 •  Vibrancy Lasting Technology ผสานเทคโนโลยี Vibrancy Lasting ควบคุมการสั่นไหว สีแดงเด่นชัดมีชีวิตชีวาแนบแน่นติดทน กลอสฉ่ำ สร้างความยืดหยุ่นแม้ถูกเสียดสี ให้เนื้อสัมผัสอันเรียบลื่นปรับให้เข้ากับลิปสติก และแนบเนียนสนิทไปกับริมฝีปากของคุณ และมอบความชุ่มชื้นตลอดวัน
 • 5R Vibrancy Base  สูตร 5R Vibrancy Base ที่ให้เฉดสีแดงเด่นชัดแวววาว ที่หลอมละลายเป็นเนื้อเดียวกับริมฝีปากอย่างเป็นธรรมชาติและมีชีวิตชีวา พิกเม้นท์สีคมชัด มอบสีสวยสดใสโดดเด่นน่าตื่นตาตื่นใจ เสริมความงดงามให้ผิวเปล่งปลั่ง
 • Vivid Red Pearl พิกเม้นท์คล้ายเพิร์ล โอบอุ้มด้วยพิกเม้นท์สีแดงสะท้อนประกายสีแดงสว่าง เฉดสีที่ทำให้ริมฝีปากแลดูอวบอิ่ม
 • Color Lasting Pigment พิกเม้นท์แน่น เพื่อความแดงที่ติดทน เผยให้หัวใจสั่นไหวด้วยความเปล่งประกาย
 • “Dewy Gloss” แรงบันดาลใจด้วยคอนเซ็ปต์ Life Intelligence ความเรียบลื่น ความชุ่มชื้น ให้สัมผัสความกลอสโปร่งใสอย่างเป็นธรรมชาติ เข้ากับรูปทรงริมฝีปาก เติมเต็มให้ริมฝีปากอวบอิ่ม
 • Dewy Gloss Fix Gel เจล ส่วนผสมต้นแบบที่แบรนด์รังสรรค์ โดยความเข้มข้นของโมเลกุล (norma stress*) จะช่วยมอบความยืดหยุ่นราวกับลิปที่กลมกลืนไปกับริมฝีปาก เนื้อแนบแน่นติดทนไม่เปรอะเปื้อนแต่อย่างใด ชุ่มชื้นตลอดวัน *normal stress เจลโมเลกุลพิเศษของคาเนโบ มีความยืดหยุ่นสามารถเคลือบบนริมฝีปากทุกการเคลื่อนไหว
 • Intelligent Moist Compound ประกอบส่วนผสมพื้นฐานชนิดออยล์ baby-soft oil formulation สูตรครีมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “Vernix” (ไขมันที่โอบอุ้มผิวเด็กแรกเกิด)  ทำให้เนื้อสัมผัสแนบสนิทกลมกลืนไปกับริมฝีปาก ทำหน้าที่มอบความชุ่มชื้น โอบอุ้มริมฝีปากด้วยเฉดสีและความชุ่มชื้น

·       Vernix-inspired extract: Phytosteryl Macadamiate

·       Four types of viscous oils: Hydrogenated Polyisobutene, Phytosteryl / Octyldodecyl Lauroyl Glutamate, Polyglyceryl-10 Decaisostearate, Dipentaerythrityl Tri-Polyhydroxystearate

·       Semi-solid oil: Octyldodecyl / Phytosteryl / Behenyl Lauroyl Glutamate

 มาพร้อม 12 เฉดสี ( 2 เฉดสี : limited edition) เรียงจากสีเด่นชัดไปถึงสีธรรมชาติ เผยระดับความมีชีวิตชีวาด้วยความปรารถนาของคุณ

 • V01 Cupid Stone สีชมพูอ่อนประกายโกล์วสีทอง ให้ลุคดูมีเสน่ห์และความสง่างาม
 • V02 Classical Red ปลอบประโลมใจ หวานฉ่ำ สีแดงคลาสสิกเข้ากับทุกสีผิว ดูเป็นธรรมชาติ
 • V03 Rapture Rose สีชมพูเข้ม สร้างความประทับใจเติมเต็มหัวใจให้ลุคร่าเริง
 • V04 Core Red สีธรรมชาติกลมกลืนไปกับโทนผิวของคุณ มอบความงดงามมากยิ่งขึ้น
 • V05 Vivid Passion สีแดงแจ่มใสด้วยทิ้นบลัช เพิ่มความเข้มขึ้นมาอีกระดับ ให้ความน่าหลงใหลบนริมฝีปาก
 • V06 Heat Red สีแดงน้ำตาล มอบลุคร่าเริง แจ่มใส แฝงความเรียบหรู ดูสง่างาม 
 • V07 Inmost Desire เชียร์ ความเข้มสีฟ้าทิ้น Bordeaux มอบความอวบอิ่มให้ริมฝีปาก เผยลุคที่แข็งแกร่งสุขุม    นุ่มลึก
 • V08 Peach Bloom สีโครอลเบจอบอุ่น มอบสีที่ใกล้เคียงผิวธรรมชาติมากที่สุดในแถบสีสัน เผยสีริมฝีปากสวยงามดั่งดอกไม้บาน
 • V09 Innocent Mood เป็นธรรมชาติ สีเบจอวบอิ่ม ด้วยทิ้นสีแดงสว่างดูบริสุทธิ์สดใส
 • V10 Golden Amber สีแอมเบอร์สุขภาพดี ด้วยสีแดงที่อ่อนหวานกระจ่างใส ดูสนุกสนาน

 Limited edition สีสันประกายระยิบระยับ ดูสนุกสนาน 

 • EX 1 Delight Orange เชียร์ สีส้มสว่าง สร้างความรู้สึกถึงพลังบวก ลุคที่ชวนให้นึกถึงแสงอาทิตย์ที่สดใส
 • EX 2 Sweet Up ป็อปเชียร์ สีชมพูพาสเทล สีสันที่เสริมให้คุณดูอ่อนเยาว์ มีเสน่ห์และน่ารัก

เพื่อเนรมิตลุคสวยที่สมบูรณ์แบบ คาเนโบ ขอแนะนำอายแชโดว์ใหม่ล่าสุด  KANEBO EYE COLOR DUO อายแชโดว์คู่เฉดสีใหม่ ใช้ง่าย จับคู่สีอย่างสวยงาม ปรากฏการณ์ความแตกต่างที่หลากหลายสี สื่อถึงอารมณ์และความรู้สึก ให้สีสันที่แปลกใหม่บนเปลือกตา เนรมิตดวงตาให้มีเสน่ห์และน่าหลงใหล (ราคา 780 บาท)

 อายแชโดว์คู่ดูโอ้ที่มีสีสันหลากหลายเด่นชัด ด้วยประกายชิมเมอร์เล็กเนื้อละเอียด กลมกลืมเข้ากับผิวบนเปลือกตาได้อย่างแนบสนิท โดยไม่ทำให้อายแชโดว์เป็นฝุ่นละออง ในส่วนของสีสัน เนื้อสัมผัส และความสว่าง ได้รังสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมที่คำนวณลงตัวแม่นยำของทั้งสองเฉดสีดูโอ้ ผสานความแตกต่างของคู่สี เพื่อมอบลุคสวยงามและน่าประทับใจ สูตร 5R colors เผยความสวยงามมากยิ่งขึ้น เมื่อทาลงบนผิวกลมกลืนไปกับทุกเฉดสีผิว นอกจากใช้เป็นอายแชโดว์แล้ว ยังสามารถใช้แต่งแต้มคิ้วได้อีกด้วย

มาพร้อม 4 เฉดสีใหม่ ( 1 เฉดสี : limited edition)

KANEBO CUSTOM COMPACT R: 1 ชนิด (แยกจำหน่าย)

KANEBO BRUSH & TIP SET: 1 ชนิด (แยกจำหน่าย)

สีตาที่เน้นความเย้ายวนของดวงตาและคิ้ว ด้วยสองเฉดสีที่สร้างความแตกต่างที่หลากหลาย

 • 22 Lotus Breeze  ความมีเสน่ห์ สีสันเผยความรู้สึกมอบความละเอียดอ่อน เหมือนชื่นชมดอกบัวที่พลิ้วไหวท่ามกลาง Tropical Breeze
 • 23 Tropical Passion สีสันอันเร้าร้อนที่เพิ่มความสดใสให้กับดวงตามีสีฉูดฉาด เหมือนผลไม้อัดแน่นไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ
 •  24 Jasmine Lei  สีสว่าง สีสันที่มอบความนุ่มนวลให้กับเปลือกตา อย่างเหมาะสมลงตัว มอบความสง่างามชื่นชมราวกับดอกมะลิ
 • EX10 Offbeat Flower (Limited Edition) เงาที่ซ่อนอยู่ในความงดงามแปลกตาสีสันที่ดึงเอาเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ออกมา

ปรากฏการณ์ความงามใหม่ ลิปสติก KANEBO ROUGE STAR VIBRANT และ อายแชโดว์ KANEBO EYE COLOR DUO วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทุกสาขาเคาน์เตอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ทั้ง เดอะมอลล์ เอ็มโพเรียม พารากอน เซ็นทรัลฯ  โรบินสันฯ และช่องทางออนไลน์
 

ติดตามข่าวสาร KANEBO ประเทศไทยได้ที่:
KANEBO Official Website: https://www.kanebo-global.com/th/th/
Facebook KANEBO Global TH
Instagram KANEBO Official Thailand
KANEBO Line @: @kanebothailand
 

 

#KANEBORougeStarVibrantTH

 

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS