HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
CHARLES & KEITH กับสมดุลระหว่าง "หยิน" และ "หยาง" ในคอลเลคชั่น Lunar New Year 2024 ฉลองตรุษจีน
by HBKK
12 ม.ค. 2567, 08:00
  111 views

ฉลองเทศกาลตรุษจีน CHARLES & KEITH เปิดตัวคอลเลคชั่น Lunar New Year 2024 อัพความสดใสด้วยสีสันของผ้าไหมทอปักดอก

เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลขึ้นปีใหม่ของจีน CHARLES & KEITH เปิดตัวคอลเลคชั่นต้อนรับปีมังกร นำเสนอคอลเลคชั่น Lunar New Year 2024 แคมเปญฉลองตรุษจีนผ่านแรงบันดาลใจจากความสมดุลระหว่าง "หยิน" และ "หยาง" ผสมผสานกับความทันสมัยด้วยการเลือกใช้ผ้าไหมทอปักดอกแบบดั้งเดิมเพื่อให้คอลเลคชั่นนี้สะดุดตามากยิ่งขึ้น

ในขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงความสง่างามอย่างประณีตช่วยสร้างสีสันให้กับคอลเลคชั่นในซีซั่นนี้ โดยคอลเลคชั่นนี้ถูกบอกเล่าผ่านเซตติ้งสไตล์อินดัสเทรียล (Industrial) ที่มาพร้อมกับพร็อพและสินค้าในโทนสีโดดเด่นสะดุดตาเพื่อสร้างความแตกต่างและสนุกสนาน  เหล่านางแบบมาในลุคเบลเซอร์ทรงโอเวอร์ไซส์และเสื้อเชิ้ตที่มีความพอดีตัว ไปจนถึงกระโปรงออร์แกนซาที่สะดุดตาพร้อมโชว์สไตล์เท่ ๆ สบาย ๆ ช่วยเติมเต็มความสนุกสนานให้กับคอลเลคชั่นแฟชั่นในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้อย่างแท้จริง

กระเป๋า Ally ที่ถูกปรับโฉมใหม่ให้มีขนาดเล็กกระทัดรัด และกระเป๋า Paffuto ที่เป็นตัวแทนของความหรูหราและสไตล์อันโฉบเฉี่ยว ไม่ว่าจะสะพายแบบคลัตช์หรือแบบสายโซ่ก็น่าดึงดูดและมีเสน่ห์ บวกกับฟินิชผ้าซาตินแจ็คการ์ดในเฉดสีที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในเทศกาลตรุษจีนอย่างสีแดงและสีชมพูถูกหยิบยกมาใช้และเข้าได้กันอย่างลงตัว รวมถึงสีดำและสีเงินแวววาวให้ความรู้สึกหรูหราคลาสสิค

รองเท้าในคอลเลคชั่นนี้ถูกออกแบบตามแทรนด์ Neo-Chinese ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น รองเท้าทรงแมรี่เจนสุดคลาสสิคของ CHARLES & KEITH ที่นำเสนอในสองสไตล์ที่ทันสมัยอย่างรองเท้าส้นเตี้ยสไตล์บัลเล่ต์และรองเท้าส้นบล็อคที่สวมใส่ได้ง่ายในวันสบาย ๆ  โดยใช้ผ้าซาตินที่ให้ความรู้สึกหวานละมุนและหรูหรา หรือหากมองหาสไตล์ที่มีความสปอร์ตมากขึ้น รองเท้าแตะเสริมแพลตฟอร์มที่สวมใส่สบายและมีสไตล์ที่ทันสมัยก็ตอบโจทย์

การเลือกใช้ผ้าซาตินแจ็คการ์ดที่เป็นเอกลักษณ์ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของคอลเลคชั่นกระเป๋าและรองเท้าที่ย้ำถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการตระหนักถึงสิ่งแวดล้อม

ปฏิเสธไม่ได้ว่าความพิเศษในคอลเลคชั่นนี้คือการผสมผสานดีไซน์ที่ทันสมัยเข้ากับเสน่ห์ของวัฒนธรรมดั้งเดิมให้เต็มไปด้วยความรู้สึกสนุกสนานยิ่งขึ้น เชิญชวนคนรักแฟชั่นมาสนุกกับการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่แตกต่างไปจากเดิม ผ่านคอลเลคชั่นใหม่ของแคมเปญตรุษจีนจาก CHARLES & KEITH โดยเริ่มจัดวางจำหน่ายในหน้าร้านเฉพาะสาขา Central World, Central Ladprao, Siam Center, Terminal21 Asok, Mega Bangna, Icon Siam และบนเว็บไซต์ CHARLES & KEITH.CO.TH ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม 2024 เป็นต้นไป.

ABOUT THE AUTHOR
HBKK

HBKK

Live Every Day

ALL POSTS