HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
สีสันความชิลล์ใจกลางเมือง Hoegaarden Space: Feels Like the Weekend พื้นที่ไลฟ์สไตล์แห่งวันหยุดทุกเวลา
by HappBKK
25 ธ.ค. 2566, 13:34
  251 views

Hoegaarden เปิดตัว ‘Hoegaarden Space: Feels Like the Weekend’ พื้นที่ไลฟ์สไตล์แห่งวันหยุดทุกเวลา พร้อมชวน ‘ต้าเหนิง’ และ ‘ไอซ์ พาริส’ คู่เพื่อนซี้ร่วมสร้างสีสันความชิลล์ใจกลางเมือง

Hoegaarden (ฮู การ์ เด้น) แบรนด์เครื่องดื่มคุณภาพระดับโลกสัญชาติเบลเยี่ยม เปิดตัว ‘HOEGAARDEN SPACE’ (ฮู การ์ เด้น สเปซ) พื้นที่สุดชิลล์ที่รวมทุก ฟีลที่ใช่ แบบ ‘Feels Like The Weekend’ ไว้ในที่เดียวใจกลางเมือง ชวนมาดื่มด่ำความสุขส่งท้ายปีและหลีกหนีความวุ่นวายกับบรรยากาศวีคเอน อาหารอร่อยล้ำ เครื่องดื่มคุณภาพ พร้อมเปิดตัว 2 พรีเซ็นเตอร์คู่เพื่อนซี้ ‘ต้าเหนิง - กัญญาวีร์ สองเมืองและไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุตตัวแทนหนุ่มสาวยุคใหม่ที่จะพาท่องวันหยุดที่ใช่ไปด้วยกัน

Hoegaarden เชื่อว่าท่ามกลางโลกอันแสนวุ่นวายในปัจจุบัน ทุกคนล้วนต้องการช่วงเวลาแห่งการหลีกหนีจากความเหนื่อยล้า โดยหันมาผ่อนคลาย ปล่อยใจ และเพลิดเพลินไปกับสิ่งรอบตัว เพื่อเพิ่มพลังและเตรียมพร้อม ซึ่งเป็นที่มาของ “Hoegaarden Space” (ฮู การ์ เด้น สเปซ) พื้นที่ไลฟ์สไตล์สุดชิลล์ที่มาในคอนเซปต์ “Feels Like the Weekend, ฟีลที่ใช่ วันไหนก็ได้ พื้นที่แห่งวันหยุดที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นแรงบันดาลใจแก่ผู้คนได้ผ่อนคลายอารมณ์ และดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งความสุข สัมผัสธรรมชาติ ความเรียบง่าย ความสุข และสัมผัสกับวันหยุดได้ทุกเวลา ทุกครั้งที่ได้มาที่ Hoegaarden Space แห่งนี้

Hoegaarden Space แบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ส่วน เป็นพื้นที่ที่ชวนสัมผัสได้ถึงโมเมนต์ของวันหยุดที่ผู้คนนิยมไปเที่ยวกัน ประกอบด้วย Beach Corner, Glamping Corner, Urban Balcony Corner และ Photo Corner with INSTAX พร้อมอัดแน่นด้วยกิจกรรมและวงดนตรีสดทุกวัน พร้อมวงดังที่จะมาตอกย้ำโมเมนต์แห่งวันหยุดให้สุด ๆ ไปเลย ได้แก่ MEAN, MIRRR, SLAPKISS, WHAL & DOLPH, MORVASU และ THE PARKINSON เต็มที่กับอาหารรสชาติอร่อย และเครื่องดื่มคุณภาพของ Hoegaarden อันโดดเด่นถึง 4 รสชาติ ได้แก่ White และ Rosée รวมถึง Peach และ Yuzu ในรูปแบบ Slushy

ไฮไลท์ของแคมเปญนี้ยังรวมถึงการเปิดตัว 2 พรีเซ็นเตอร์คู่ซี้สุดฮอต ได้แก่ “ต้าเหนิง - กัญญาวีร์ สองเมือง ซึ่งเป็นตัวแทนของสาว Hoegaarden ที่มีบุคลิกเท่ปนหวาน แต่ก็แฝงด้วยเสน่ห์ของผู้หญิงแห่งยุคที่กล้าแสดงออกทางความคิด เช่นเดียวกับ “ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุตที่เป็นตัวแทนของผู้ชายยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์และความสามารถรอบด้าน รวมถึงจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยทั้งสองคนเป็นเพื่อนที่สนิทกัน ซึ่งสะท้อนโมเมนต์ของ Friendship ที่ Hoegaarden ให้ความสำคัญได้อย่างลงตัว

 

Hoegaarden Space ชวนทุกคนมาดื่มด่ำประสบการณ์ "FEELS LIKE THE WEEKEND" กับสเปซแห่งใหม่ใจกลางเมืองที่รวมความลงตัวเอาไว้ในที่เดียว ณ EM YARD ชั้น G ศูนย์การค้า Emsphere (เอ็มสเฟียร์) ตั้งแต่วันนี้ - 7 มกราคม 2567 เวลา 17:00 น. – 24:00 น. ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: hoegaarden.space Instagram: hoegaarden_space และสามารถสำรอง ที่นั่งผ่าน Line OA : https://lin.ee/YlZhkOR

 

 

#HOEGAARDENSPACE

#FEELSLIKETHEWEEKEND

#Emsphere

 

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS