HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
เปิดตัว “Regala Skycity Hotel’ พร้อมแต่งตั้งตัวแทนขายประจำประเทศไทย รับแคมเปญ ‘Hello Hong Kong
by HappBKK
13 ก.ย. 2566, 14:37
  324 views

Regal Hotels เปิดโรงแรมใหม่รับแคมเปญของการท่องเที่ยวฮ่องกง พร้อมอัพเดทหมุดหมายใหม่ อาทิ West Kowloon Cultural District ของ

กลุ่มธุรกิจโรงแรมรายใหญ่ในฮ่องกง Regal Hotels International (RHI) เปิดตัวโรงแรมใหม่ล่าสุด ‘Regala Skycity Hotel’ ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรกภายใต้แบรนด์ ‘Regala Hotels’ แบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุดของกลุ่ม RHI ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธุ์ 2566 

โรงแรม Regala Skycity Hotel เป็นโรงแรมหรูระดับ 4 ดาว มีห้องพักทั้งหมด 1,208 ห้อง ตั้งอยู่ในเขต SKYCITY บนเกาะลันเตา ติดกับศูนย์ประชุมและศูนย์แสดงสินค้า AsiaWorld-Expo และ 11SKIES ศูนย์กลางความบันเทิงและห้างค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดของฮ่องกง และใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติฮ่องกง ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับเส้นทางคมนาคมสำคัญๆ บนเกาะลันเตา อาทิ สะพานฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสะพานข้ามทะเลที่ยาวที่สุดในโลก และอุโมงค์ใต้ทะเล Tuen Mun-Chek Lap Kok Link ทำให้การเดินทางระหว่างฮ่องกงและจีนสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

Regal Hotels International เป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของฮ่องกง บริหารโรงแรมทั้งหมด 17 แห่ง (ในฮ่องกง 10 แห่ง และประเทศจีน 7 แห่ง) ภายใต้แบรนด์ Regal, iclub และ Regala ซึ่งเป็นแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่เพิงเปิดตัวต้นปีนี้

ในโอกาสนี้ Ms. Dora Liu รองประธานกรรมการฝ่ายขาย Regal Hotels International ได้ประกาศแต่งตั้งบริษัท มัช มอร์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ให้เป็นสำนักงานตัวแทนขายประจำประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อโปรโมทโรงแรมในเครือ Regal Hotels International ในประเทศไทยซึ่งถือเป็นหนึ่งในตลาดนักท่องเที่ยวหลักของฮ่องกง และเพิ่มยอดขายโดยมุ่งเน้นที่กลุ่มลูกค้าองค์กร กลุ่มธุรกิจ MICE และบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวเป็นหลัก

ผู้บริหารของ Regal Hotels พบสื่อมวลชนและประกาศแต่งตั้งตัวแทนขายในประเทศไทย

ทางด้านพจน์ ศกุนตะลักษณ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำประเทศไทย การท่องเที่ยวฮ่องกง ได้แนะนำโครงการ ‘Hello Hong Kong’ ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวของรัฐบาลฮ่องกงในปี 2023-2024 หลังจากเปิดรับนักท่องเที่ยวจากต่างชาติอีกครั้งนับตั้งแต่การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยรัฐบาลฮ่องกงประกาศยกเลิกมาตรการกักตัวสำหรับผู้เดินทางเข้าประเทศ รวมทั้งข้อบังคับการตรวจหาเชื้อโควิด และการสวมหน้าในที่สาธารณะตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2566 เป็นต้นมา

โครงการ ‘Hello Hong Kong’ เป็นการร่วมมือระหว่างการท่องเที่ยวฮ่องกงและผู้ประกอบการในธุรกิจท่องเที่ยวและบริการโดยมอบสิทธิประโยชน์แก่นักท่องเที่ยว อาทิ คูปองเงินสด ส่วนลด ของแจกแถม จากโรงแรม ร้านค้า ร้านอาหาร และร้านค้ากว่า 16,000 แห่งทั่วเกาะฮ่องกง 

Ms. Dora Liu กล่าวเพิ่มเติมว่า Regal Hotels สนับสนุนแคมเปญ 'Helo Hong Kong' อย่างเต็มที่และโปรโมตโปรแกรมต่างๆ ผ่านช่องทางการขายออนไลน์และออฟไลน์ .นอกจากนี้เรายังเป็นเจ้าภาพเยี่ยมครอบครัวเพื่อการค้าการท่องเที่ยว สื่อ และผู้นำความคิดเห็นที่สำคัญจากทั่วโลกเพื่อเข้าพักที่ Regala Skycity Hotel ที่เพิ่งเปิดใหม่ของเรา เพื่อสัมผัสประสบการณ์หลังการแพร่ระบาดของฮ่องกง และเพื่อเผยแพร่ข้อความว่ายินดีต้อนรับผู้มาเยือนในอนาคต

จากข้อมูลของ Hong Kong Tourism Board พบว่าเกาะฮ่องกงต้อนรับนักท่องเที่ยวมากกว่า 12.9 ล้านคนตั้งแต่เดือนมกราคมถึงมิถุนายน โดยโรงแรมต่างๆ รายงานอัตราการเข้าพักโดยรวมมากกว่า 80%

ในโอกาสนี้ตัวแทนการท่องเที่ยวฮ่องกงประจำประเทศไทยยังได้แนะนำ ‘เขตวัฒนธรรมเกาลูนตะวันตก’ (West Kowloon Cultural District) ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของฮ่องกง พร้อมทั้งอัพเดทข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลท์ของฮ่องกง อาทิ Hong Kong Disneyland – Castle of Magical Dreams, Water World Ocean Park, Peak Tram และ Central Market 

พื้นที่แสดงงานใน M+ ในย่าน WKCD

West Kowloon Cultural District (WKCD) จัดเป็นโครงการด้านศิลปะวัฒนธรรมขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก โดยครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 250 ไร่บนผืนดินที่เกิดจากการถมทะเลฝั่งตะวันตกของเกาะเกาลูนริมอ่าววิคตอเรีย (Victoria Harbour) WKCD ผสมผสานทั้งศิลปะ การเรียนรู้ และพื้นที่สีเขียว รวมทั้งทางเดินเรียบอ่าววิคตอเรียความยาว 2 กิโลเมตรซึ่งเหมาะสำหรับเดินเล่น วิ่งออกกำลัง หรือนั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน

ภายในโครงการ WKCD มีสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย อาทิ Xiqu Centre โรงละครแสดงงิ้วที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสวยงามแปลกตาจนได้รับรางวัลด้านการออกแบบจากหลายองค์กรระดับโลก ซึ่งนิตยสาร Time Magazine จัดให้เป็นหนึ่งในสถานที่ยอดเยี่ยมที่สุด 100 แห่งในโลก (World’s 100 Greatest Places) นอกจากนี้ WKCD ยังมีสิ่งที่น่าสนใจใหม่ ๆ ที่เพิ่งพัฒนาและเปิดให้บริการในช่วงครึ่งหลังของปี 2022  ได้แก่ M+, Hong Kong Palace Museum และ Art Park

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS