HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
JÉRÔME cheesecake ชีสเค้กหน้าไหม้ในอุดมคติ ปักหมุดสาขาแรกในไทย ที่ Mont Blanc ทองหล่อ 13
by Dae Warunee
2 ก.ย. 2566, 10:12
  2,307 views

สายๆ วันหยุด Happeningbkk ชวนปักหมุดย่านทองหล่อ ขอลิ้มรสชีสเค้กหน้าไหม้ในอุดมคติจากฝีมือเชฟระดับมิชลิน 3 ดาว หนึ่งในไฮไลท์ของ Mont Blanc by Kyo Roll En สาขาทองหล่อ 13

 

ดีอยู่แล้วและดีขึ้นไปอีก สำหรับ คชา บราเธอร์ส  ผู้นำธุรกิจของหวานสไตล์ญี่ปุ่นหลากหลายแบรนด์ อาทิ Kyo Roll En, Teraoka Gyoza และ Mont Blanc โดยล่าสุดเสริมทัพความอร่อยเอาใจนักชิมสายหวาน ด้วยการจับมือกับเชฟระดับมิชลิน “Jérôme Quilbeuf” อดีต Head Chef จาก ‘Sant Pau’ ร้านอาหารระดับ 3 ดาวมิชลิน ประเทศสเปน

 

สำหรับ JÉRÔME cheesecake เป็นแบรนด์ Basque Cheesecake หรือชีสเค้กหน้าไหม้ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากย่าน Ginza เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งการมาในครั้งนี้ของ JÉRÔME cheesecake นับว่าเป็นการเปิดสาขาแรกนอกประเทศญี่ปุ่น จึงถือเป็นไฮไลท์ที่สุดของ Mont Blanc by Kyo Roll En สาขาทองหล่อ 13 ส่วนสาเหตุที่ JÉRÔME cheesecake เป็นชีสเค้กที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากเน้นคุณภาพสูงสุดจึงมั่นใจได้เลยเรื่องคุณภาพและความพรีเมี่ยม

ด้านเมนูแนะนำของร้าน Mont Blanc by Kyo Roll En สาขาทองหล่อ 13 แน่นอนว่ามาถึงแล้วอยากให้ชิม JÉRÔME cheesecake ชีสเค้กหน้าไหม้สุดฮิตที่เนื้อชีสเค้กเนียนนุ่มละลายในปาก สัมผัสตรงกลางมีความละมุน มาพร้อมราชาติสุดกลมกล่อม หอมกลิ่นชีสตลบอบอวล เหมาะกับทานคู่กับชาหรือกาแฟสักแก้ว

แล้วขยับมาต่อที่เมนูชูโรงของ Mont Blanc by Kyo Roll En ที่มาด้วยกัน 2 รสชาติต่างขั้ว สำหรับ Matcha Mont Blanc จะเป็นเมนูที่ให้ความสดชื่น ด้วยรสชาติที่ได้ทั้งความเปรี้ยวจากไอศกรีม Yuzu และความหวานจากตัว Matcha Mont Blanc เกาลัดบดผสมมัทฉะ ตัดรสเล็กน้อยด้วยความเค็มจาก sea salt อร่อยเข้ากันได้แบบไม่เลี่ยนเลย ต่อเนื่องความฟินด้วยเมนู Kuri Mont Blanc เมนูนี้จะให้รสหวานละมุน ด้วยไอศกรีมนม Sugar-free เสริม Texture ความกรุบด้วยเมอแรง และยังมีความนุ่มละมุนของ Mont Blanc เกาลัดบดเนื้อเนียน ทั้งสองเมนูคืออร่อยแบบไม่มีใครเหนือใคร แนะนำให้ลองทั้งสองเมนู บอกเลยว่าฟินมา

นอกจากนี้ ยังมีเมนูไอศกรีมชาเขียว Soft Serve จาก Kyo Roll En ที่ถูกนำมาดีดแปลงให้เป็นเมนูที่มีความพรีเมียมมากขึ้น รวมไปถึงเมนูเครื่องดื่มก็มาครบถ้วนทุกสไตล์ ทั้งเมนูกาแฟ เมนูมัทฉะ เมนูโซดาต่างๆ เรียกได้ว่าใครชอบทานอะไรที่ร้านตอบโจทย์แน่นอน

ตามมาลิ้มลองความอร่อยของ Basque Cheesecake จาก Jérôme Cheesecake ได้ทุกวันที่ร้าน Mont Blanc ชั้น 1 ด้านหน้าโครงการ Chani Residence ซอยทองหล่อ 13 ร้านเปิดบริการ 10.00 - 21.00 น. สอบถามเพิ่มเติมที่โทร : 09-5368-2111 และที่  https://www.facebook.com/jeromecheesecake

 

ABOUT THE AUTHOR
Dae Warunee

Dae Warunee

นักกฎหมายที่หยั่งรากบนเส้นทางสายนักเขียน เซียนเรื่องกินเที่ยว หวังเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์

ALL POSTS