HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
BEAUTY GEMS THE MISSING PIECE เติมเต็มความสุขด้วยความงามจากอัญมณี
by Dae Warunee
18 ส.ค. 2566, 10:48
  354 views

ชวนสะกดและหยุดให้ร่วมค้นหาความงามของอัญมณีได้สมกับความเป็นตำนานในวงการเครื่องประดับ สำหรับ “Beauty Gems (บิวตี้ เจมส์)” แบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบอัญมณีเบอร์ 1 ของเมืองไทย ที่ส่งต่อความประทับใจและความหมายอันล้ำค่า ในงาน "BEAUTY GEMS THE MISSING PIECE" ที่พร้อมเป็นผู้เติมเต็มความสุขจากสิ่งที่ขาดหายไป ด้วยความงามจากเครื่องประดับของ Beauty Gems ที่มีความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของการออกแบบเพื่อมอบความงามสุดเลอค่าในการครอบครอง ด้วยมาตรฐานการคัดสรรและออกแบบเครื่องประดับที่มีคุณภาพสูง  การันตีด้วยชื่อเสียงของ “หนึ่ง สุริยน ศรีอรทัยกุล”

โดยงานนี้ตระการตาด้วยแฟชั่นโชว์เครื่องประดับสุดระยิบ ระยับ รับแสงไฟที่ยิ่งเปล่งประกายความงามจากอัญมณี พร้อมเต็มไปด้วยความหมายในการออกแบบ เพื่อเติมเต็มความสุขจากสิ่งที่ขาดหาย ซึ่งได้นางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” และพระเอกหนุ่ม “ต่อ ธนภพ”  ร่วมเดินแบบที่ชวนสะกดสายตากับเครื่องประดับมูลค่านับร้อยล้านบาท

โดย “หนึ่ง - สุริยน ศรีอรทัยกุล” กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท บิวตี้เจมส์ กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า “ในการลงทุนยุคปัจจุบันที่เศรษฐกิจมีความผันผวนอย่างมาก จึงทำให้บางส่วนชะลอการลงทุนไปจากเดิมหลายเท่าตัว และมีการพิจารณาในการลงทุนต่างๆ เพิ่มมากขึ้นเพื่อให้ได้ผลกำไร แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงได้รับความนิยมในการลงทุนมาโดยตลอด คือ เครื่องประดับจากอัญมณี ซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่มูลค่าเพิ่มขึ้นในอนาคต และเป็น Alternative Investment ที่มั่นคงในการลงทุน โดยคอลเลคชั่นนี้จาก บิวตี้ เจมส์ ไม่เพียงมอบความคุ้มค่าในการลงทุนระยะยาว ยังเปี่ยมไปด้วยความหมายของความสุขที่มาเติมเต็ม การเลือกลงทุนกับอัญมณีและเครื่องประดับนับว่าเป็นการเติมความสุขจากสิ่งที่ขาดหายไปได้ ด้วยการออกแบบที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนตามมาตรฐานของบิวตี้ เจมส์ นับว่ามีคุณค่าหากได้ครอบครอง”

สำหรับเครื่องประดับชิ้นไฮไลท์ที่สะกดสายตาทั้งความงามของอัญมณีและการออกแบบอย่างมีความหมายเพื่อเติมเต็มความสุขจากสิ่งที่หายไป อาทิ

THE MISSING PIECE (เดอะ-มิซซิ่ง-พีส)  สร้อยคอมรกตประดับเพชร ตัวแทนของความงดงามที่สมบูรณ์แบบ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ด้วยมรกตทรงหยดน้ำและทรงสี่เหลี่ยมหลากหลายเม็ด ซึ่งถูกรังสรรค์นำมาเรียงร้อยกัน เข้ากับความระยิบระยับของเพชรเปรียบเสมือนชิ้นส่วนสำคัญ เมื่อนำประกบอยู่ร่วมกันยิ่งช่วยส่งเสริมเสน่ห์และความงดงามราวกับชิ้นงานศิลปะอันล้ำค่า ที่คอยเติมเต็มความสุขและความสง่างาม ประกอบด้วย มรกต น้ำหนักรวม 333 กะรัต เพชร น้ำหนักรวม 41 กะรัต ทอง 18K White Gold น้ำหนักรวม 105 กรัม

BEAUTY GEMS ABEOLLE COLLECTIONS (บิว-ตี้-เจมส์-อา-เบล-คอล-เลค-ชั่น)  รังสรรค์โดยใช้ผึ้งมาเป็นตัวแทนของความมุ่งมั่น ขยันขันแข็ง ลักษณะนิสัยของผึ้งชอบการรวมตัวและเกาะกลุ่มกันในบริเวณรวงผึ้ง สื่อถึงความสามัคคี คอลเลคชั่นนี้จึงรังสรรค์ให้ผึ้งเรียงร้อยต่อเป็นสร้อยคออันงดงาม และผึ้งยังเป็นอีกหนึ่งในสัญลักษณ์ของความรักอันแสนหวาน สัญลักษณ์แห่งการบอกรัก เหล็กในของผึ้งเปรียบดั่งสายศรรักของกามเทพ ผู้บันดาลรักแก่มนุษย์ทุกคน ยังมีความเชื่อทั้งทางตะวันออกและตะวันตกว่าสีเหลืองนวลของน้ำผึ้งนั้นเป็นน้ำอันบริสุทธิ์ แสดงถึงรักแท้ จึงเป็นที่มาของคำว่า ฮันนีมูน หรือน้ำผึ้งพระจันทร์ เครื่องประดับคอลเลคชั่นนี้จึงเปรียบเสมือนความงดงามและความรักที่ร่วมเติมเต็มความสุข ประกอบด้วย เพชร น้ำหนักรวม 28 กะรัต ทอง 18K White Gold น้ำหนักรวม 101 กรัม

สำหรับงาน "BEAUTY GEMS "THE MISSING PIECE" ร่วมให้ชมความงามอันเลอค่าจากเครื่องประดับคอลเลคชั่นต่างๆ ได้จนถึงวันที่ 10 กันยายน ณ The Event Hall เซ็นทรัลชิดลม

 

ABOUT THE AUTHOR
Dae Warunee

Dae Warunee

นักกฎหมายที่หยั่งรากบนเส้นทางสายนักเขียน เซียนเรื่องกินเที่ยว หวังเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์

ALL POSTS