HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
'กัลเดอร์มา' เปิดตัวนวัตกรรมความงามผิวรูปแบบใหม่ Original Collagen Biostimulator
by HBKK
8 ส.ค. 2566, 16:30
  229 views

กัลเดอร์มา ชวน 5 เซเลบทุกวงการ “บี น้ำทิพย์-คริสติน่า-อั๋น ภูวนาท-ทอม อิศรา-ริท เรืองฤทธิ์” ร่วมอัปเดตเทรนด์ผิวยกกระชับมาแรง ภายใต้คอนเซปต์ “SKIN THAT FEELS LIKE YOU AGAIN”

‘กัลเดอร์มา’ (Galderma) ผู้นำนวัตกรรมด้านความงามที่ใหญ่ที่สุดของโลก สร้างความตื่นเต้นครั้งใหม่ให้แวดวงความงามไทย รังสรรค์นวัตกรรมความงามผิวรูปแบบใหม่ “Original Collagen Biostimulator” ผลิตภัณฑ์กลุ่มกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน มีอนุภาค PLLA-SCA (Poly-L-Lactic Acid-SCA) เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ สารสำคัญที่ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนขึ้นใหม่ตามกระบวนการธรรมชาติของตัวเอง รวมถึงเข้าไปช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวชั้นลึก ผิวจึงมีความแข็งแรง ดูยกกระชับ และแน่นอิ่มฟูขึ้น มีการศึกษาด้านความปลอดภัย และมีมาตรฐานรับรองทั้งไทยและระดับโลก พร้อมชวนเซเลบริตี้ตัวจริงที่รันทุกวงการอย่าง “บี น้ำทิพย์-คริสติน่า อากีล่าร์-อั๋น ภูวนาท-ทอม อิศรา-ริท เรืองฤทธิ์” มาร่วมอัปเดตเทรนด์ผิวยกกระชับที่กำลังมาแรงและแชร์ประสบการณ์การดูแลผิวในแบบฉบับของตัวเอง

ภก. พิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการธุรกิจความงามประเทศไทยและกลุ่มประเทศอาเซียน บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันคนทุกเพศทุกวัยหันมาดูแลผิวพรรณและมองหานวัตกรรมความงามผิวกันมากขึ้น เพื่อเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาและเติมเต็มความมั่นใจให้กับตัวเอง กัลเดอร์มา จึงให้ความสำคัญกับการนำนวัตกรรมมารังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาและดูแลสุขภาพผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และตอบสนองทุกความต้องการด้านผิวหนังและความงามให้กับทุกคน ล่าสุด พัฒนานวัตกรรมความงามผิวรูปแบบใหม่ ‘Original Collagen Biostimulator’ ผลิตภัณฑ์กลุ่มกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ที่จะมาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนวัย 30+ ที่ต้องเผชิญกับปัญหาสัญญาณแห่งวัย เนื่องจากผิวสูญเสียคอลลาเจนและอิลาสตินตามวัยที่เพิ่มขึ้น”

ผลิตภัณฑ์ Original Collagen Biostimulator เป็นสารกลุ่มกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน มีอนุภาค PLLA-SCA (Poly-L-Lactic Acid-SCA) ซึ่งเป็นสารสังเคราะห์จากพืช อนุภาคขนาดเล็กที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ไม่ตกค้างในร่างกาย ใช้กระบวนการผลิตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของกัลเดอร์มา ที่สำคัญเป็นสารในกลุ่มกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผ่านการรับรอง US FDA จากอเมริกา และผ่านมาตรฐานรับรองของไทย ซึ่งอนุภาค PLLA-SCA เมื่อได้รับเข้าไปในร่างกาย เนื้อเยื่อบริเวณที่ทำหัตถการจะเริ่มกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเส้นใยคอลลาเจนใหม่ตามกระบวนการธรรมชาติของตัวเอง โดยผลการวิจัยพบว่าสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type 1 ซึ่งเป็นชนิดที่ผิวต้องการมากที่สุดได้สูงถึง 66.5% ภายใน 3 เดือน และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานต่อเนื่องถึง 2 ปี* โดยคอลลาเจนที่เกิดใหม่นี้จะช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวชั้นลึกให้แข็งแรงขึ้น ช่วยฟื้นฟูผิวที่หย่อนคล้อยให้กระชับ อิ่มฟู และกลับมามีคุณภาพผิวที่ดีและแลดูอ่อนเยาว์

เพื่อฉลองการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และขยายเซกเมนต์ใหม่ในตลาด บริษัทได้จัดกิจกรรมภายใต้คอนเซปต์ SKIN THAT FEELS LIKE YOU AGAIN โดยเชิญผู้ชำนาญการด้านความงามและการปรับรูปหน้าระดับโลก Luiz Avelar, M.D. – Global GAIN Trainer, Jason Li, M.D. – JPAC GAIN Trainer และคุณพุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ – Chief Trainer of Original Collagen Biostimulator Team รวมถึงเหล่าคนดังที่เป็นตัวจริงของหลากหลายวงการ อาทิ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, คริสติน่า อากีล่าร์, อั๋น ภูวนาท คุนผลิน, ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์ และริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช มาร่วมอัปเดตเทรนด์ผิวที่กำลังมาแรง พร้อมอวดผิวยกกระชับและแชร์เทคนิคดูแลผิวภายในงาน

บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ตัวจริงวงการนางแบบและนักแสดง แชร์เบื้องหลังความสวยเปล่งปลั่งของผิว ว่า “ส่วนตัวแล้ว บีค่อนข้างกังวลเรื่องริ้วรอยและผิวที่ไม่อิ่มฟู เพราะบีทำงานทั้งเดินแบบ ถ่ายแบบ เล่นละคร ถ้าผิวเราไม่สวย มีริ้วรอยที่เห็นชัดก็ทำให้ขาดความมั่นใจได้เหมือนกันค่ะ ยิ่งบีสนุกกับการทำงานหลายบทบาท ผิวบีก็ยิ่งต้องพร้อมที่จะทำงานด้วยเหมือนกัน เพราะไหนจะต้องแต่งหน้า เจอทั้งแสงไฟ แสงแดด บีเลยให้ความสำคัญกับการดูแลผิวหน้ามากๆ ซึ่งวันนี้บีได้มารู้จัก Original Collagen Biostimulator จากผู้ชำนาญการโดยตรง ก็รู้สึกมั่นใจในผลิตภัณฑ์ยิ่งขึ้น เพราะมีผลการวิจัยรับรองมากมายและมีใช้ในต่างประเทศมานานกว่า 25 ปีแล้ว ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลผิวสำหรับบีและคนที่ก้าวสู่วัยเลข 3 ที่กังวลเรื่องริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อย นอกจากตัวช่วยนี้บียังดูแลตัวเองด้วยการดื่มน้ำ ทานผักและผลไม้เยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงหลังทำงานเสร็จจะล้างหน้าให้สะอาดทุกครั้งค่ะ”

 

ด้านควีนออฟแดนซ์ตัวจริงที่ครองใจแฟนๆ ทุกยุค ทุกสมัย ติ๊นา-คริสติน่า อากีล่าร์ กล่าวถึงเคล็ดลับดูแลผิวให้ดูดี ไม่เปลี่ยนแปลง ว่า “ติ๊นาพูดได้เลยว่า ติ๊นาเป็นคนรักสุขภาพและผิวพรรณของตัวเองมาก ช่วงเวลาผ่านเลยมาเราจะปล่อยปะละเลยสุขภาพผิวของเราไม่ได้เลยจริงๆ เคล็ดลับของติ๊นา ไม่ได้ยากเลยค่ะ เพียงเริ่มต้นจากภายในสู่ภายนอก ดื่มน้ำวันละ 2 ลิตร ออกกำลังกายบ้าง อย่าเครียดกับชีวิตมากเกินไป ใช้ชีวิตให้แฮปปี้ดีความสุข ที่สำคัญก็ต้องหาอะไรดีๆ ให้กับตัวเองและผิวพรรณตลอดด้วย ติ๊นาเลยมาร่วมอีเวนต์นี้ในนามของคนๆ นึงที่รักและใส่ใจในสุขภาพและผิวพรรณของตนเองค่ะ และอยากบอกทุกคนว่าอย่าลืมดูแลสุขภาพตัวเองและผิวพรรณให้ดี ไม่ว่าจะจากภายในหรือเทคนิคภายนอกได้หมดเลย แต่ต้องมั่นใจว่าสิ่งนั้นได้รับการศึกษามาอย่างดี มีเอกสารรองรับ และเชื่อติ๊นาได้เลยว่าถ้าสุขภาพผิวของคุณดีและกระชับแข็งแรง มันจะส่งผลถึงจิตใจของเรา ทำให้เรามีความมั่นใจขึ้น มีภาพลักษณ์ดูดีขึ้น เรียกว่าเป็นพลังใจและเคล็ดลับที่ทำให้ติ๊นาพร้อมขึ้นแสดงไม่ว่าจะเวทีไหนค่ะ”

นอกจากนี้ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ Original Collagen Biostimulator พร้อมตรวจสอบรายชื่อคลินิกที่ให้บริการผลิตภัณฑ์ได้ที่ https://www.galdermaaestheticsthailand.com

ABOUT THE AUTHOR
HBKK

HBKK

Live Every Day

ALL POSTS