HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
DEWAR’S เปิดประสบการณ์สก๊อตวิสกี้อัลตร้าพรีเมียม กับ “DEWAR’S DOUBLE DOUBLE SERIES 21, 27, 32 ปี”
by HappBKK
24 ก.ค. 2565, 13:41
  141 views

เครื่องดื่ม เดวาร์ (DEWAR’S) ภายใต้ บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด (BACARDI Thailand) จัดงาน “Exclusive DEWAR’S DOUBLE DOUBLE NIGHT” เปิดตัว DEWAR’S DOUBLE DOUBLE SERIES 21, 27, 32 ปี ที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับนักดื่มทั่วโลก ด้วยความที่แบรนด์ บาคาร์ดี ได้ควบกิจการ เดวาร์ ซึ่งเป็นสก๊อตวิสกี้ชั้นดีที่เก่าแก่มีอายุยาวนานกว่า 176 ปี โดยการส่งต่อความเป็นตัวตนและเอกลักษณ์จากรุ่นสู่รุ่น นอกจากการผลิตวิสกี้แล้ว ในเวลาเดียวกันทางแบรนด์ยังภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมในการดื่มของคนทั่วโลก ที่ได้มีโอกาสมารวมตัวกันในช่วงเวลาสำคัญเพื่อเชื่อมต่อความสัมพันธ์และมิตรภาพ ไม่ว่าจะเป็น การพบปะสังสรรค์กับเพื่อน การเฉลิมฉลองในวาระต่าง ๆ หรือแม้แต่การพบปะเพื่อเจรจาทางธุรกิจก็ตาม ด้วยรสชาติที่นักดื่มพึงพอใจ และคุณภาพในระดับพรีเมียม ให้สมกับที่เป็นแบรนด์ได้รับความนิยมครองใจนักดื่มมายาวนาน

เดวาร์ ดับเบิล ดับเบิล ซีรีส์ (DEWAR’S DOUBLE DOUBLE SERIES) ทั้ง 21, 27 และ 32 ปี ที่มาพร้อมกับความอัลทร้าพรีเมียมจากการผสมผสานวิสกี้กว่า 40 ชนิด ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญ โดยใช้วิสกี้ที่มีส่วนผสมของธัญพืช และมอลต์หลากหลายชนิดรวมกันโดยเฉพาะข้าวบาร์เล่ย์ 100% หรือที่เรียกกันว่า Single Malt Whisky มาใช้เป็นวัตถุดิบสำคัญในการผลิต เพื่อให้ได้รสชาติที่ยอดเยี่ยมที่สุด โดยผ่านกรรมวิธีการบ่มสุดพิเศษในถังไม้โอ๊คถึง 4 ครั้ง เป็นระยะเวลารวมกันนานกว่า 21 ปีขึ้นไป จึงทำให้ได้สก๊อตวิสกี้ที่ตอบโจทย์นักดื่มทั่วโลก รวมถึงคนไทยที่ได้สัมผัสความพิเศษสุดในครั้งนี้

แดเนียล เอลฟินสโตน แบรนด์แอมบาสเดอร์ บาคาร์ดี ตะวันออกเฉียงใต้

แดเนียล เอลฟินสโตน แบรนด์แอมบาสเดอร์ บาคาร์ดี ตะวันออกเฉียงใต้ ได้ร่วมถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับสก๊อตวิสกี้คุณภาพ และความแตกต่างของเดวาร์ดับเบิล ดับเบิล ซีรีส์ ทั้ง 21, 27 และ 32 ปี ว่า “เดวาร์วิสกี้มีรสชาติสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีกลิ่นอายของความเป็นสก๊อตที่โดดเด่นชัดเจน ในการผลิตนั้นเรามีขั้นตอนที่พิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรตลอดจนกระบวนการผลิต เพื่อให้ได้มาตรฐานเดียวกันทุกขวดก่อนจะส่งออกไปยังนักดื่มทั่วโลก สำหรับ DEWAR’S DOUBLE DOUBLE SERIES ทั้ง 21, 27 และ 32 ปี นั้นมีความแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นและรสสัมผัสที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทั้ง 3 ชนิดต่างกันออกไปตามประเภทของถังไม้ที่นำมาใช้ในการบ่ม โดยใช้ไม้แชร์รี่แต่ละสายพันธุ์ ซึ่งแต่ละสายพันธุ์ค่อนข้างหายาก และมีราคาสูง รวมถึงระยะเวลาในการหมักบ่มที่ไม่เท่ากัน โดย 21 ปี จะใช้ถังไม้โอโลโรโชแชร์รี่, 27 ปี จะใช้ถังไม้ปาโลคอร์ทาโดแชร์รี่ และ 32 ปี จะใช้ถังไม้เปโดรฮิมิเนชแชร์รี่ เพื่อให้นักดื่มได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของนักดื่มของแต่ละท่านด้วยเช่นกัน”

สำหรับใครที่อยากเปิดประสบการณ์สัมผัสสก๊อตวิสกี้เครื่องดื่มระดับอัลทร้าพรีเมียม เดวาร์ DEWAR’S DOUBLE DOUBLE SERIES ทั้ง 21, 27 และ 32 ปี ได้ที่ร้าน Character Whisky & Cigar Bar ณ Skyview Hotel Bangkok และ Lennon's (ชั้น 30) ณ Rosewood Bangkok รวมถึงร้านจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอลชั้นนำ และเซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์, กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาพารากอน, กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขาเอ็มควอเทียร์ และ สาขาหลัก วิลล่า มาร์เก็ท


[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS