HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
FABB COFFEE FAIR 2021 งานแฟร์ที่คอกาแฟห้ามพลาด จัดแบบ In House Exhibition
by HappBKK
1 ต.ค. 2564, 15:28
  604 views

        สถาบันอบรมหลักสูตรกาแฟ FABB ACADEMY OF COFFEE จัดงาน FABB COFFEE FAIR 2021 งานแสดงสินค้าและนิทรรศการสำหรับคนรักกาแฟ ตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม – 28 พฤศจิกายน 2564

         งานแฟร์สำหรับคอกาแฟที่รวบรวมข้อมูลต่างๆ ไว้ในที่เดียวพบกับผู้ผลิตเมล็ดกาแฟคุณภาพ ผู้นำเข้าอุปกรณ์และเทคโนโลยีล่าสุดจากทั้งไทยและต่างประเทศพร้อมกิจกรรมสัมมนาจากผู้คนในแวดวงกาแฟชั้นนำที่จะมาแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ตั้งแต่คนปลูก คนผลิต คนคั่ว คนชง ไปจนถึงนักดื่มและอัพเดทเทรนด์วัฒนธรรมกาแฟของไทยที่เปลี่ยนไปในยุคโควิด-19 ทั้งหมดเพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เปิดโลกทัศน์ที่มีต่อวงการกาแฟให้กว้างขึ้น

         ภายในงานจะได้พบกับบูธผู้ประกอบการชั้นนำ เริ่มต้นด้วยไฮไลท์เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เครื่องคั่ว Coffee-Tech Engineering ส่งตรงจากประเทศอิสราเอลที่เอาใจสาย Roaster โดยเฉพาะทีมบาริสต้าก็ไม่ควรพลาดกับการเปิดตัวและทดลองใช้งาน ZERO Perfect Extraction เครื่องเอสเปรสโซ่ ปี 2021 จาก Dalla Corte ประเทศอิตาลี รวมไปถึงการจัดแสดงเมล็ดกาแฟสายพันธุ์พิเศษ ออร์แกนิคแท้ 100% จากเกษตรกรชาวไทยที่ส่งออก Green Bean ไปยังทั่วโลก Ubon Bio Agricultural คนที่กำลังตามหาสารกาแฟเพื่อใช้ในโรงคั่ว มีจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง นอกจากนี้จะได้พบกับอุปกรณ์คั่วกาแฟจาก Coffee Tools และ Toper จากประเทศกรีซ ซึ่งสามารถซื้อหรือสั่งจองสินค้าจากผู้ประกอบการได้โดยตรง พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดภายในงานนี้เท่านั้น

          ค้นพบความสามารถในการทำกาแฟของตัวเอง หรืออยากรู้จักรสชาติของกาแฟให้มากขึ้น ด้วยกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิเช่น เรียนรู้การชงกาแฟด้วยกรรมวิธีดั้งเดิม ไปจนถึงการชงด้วยเครื่องชงนวัตกรรมใหม่ และสนุกไปกับการคั่ว ชง ชิม Green Bean สายพันธุ์พิเศษที่คัดสรรโดย Farmer มืออาชีพ กิจกรรมนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญ หรือมีประสาทสัมผัสในการชิมที่ล้ำเลิศ ขอแค่อยากดื่มกาแฟให้สนุกและชิมให้รู้รสมากขึ้น สำหรับคอกาแฟที่ตามหาสารกาแฟใหม่ๆ ไปใช้งาน งานนี้เรามีเปิด Cupping เพื่อให้คุณ ทดสอบคุณภาพกาแฟก่อนตัดสินใจซื้ออีกด้วย

ร่วมอัปเดตเทรนด์กาแฟจากคนกาแฟกับกิจกรรมสัมมนาเสิร์ฟความรู้ 6 เรื่อง 6 รสชาติ

วันที่ 2 พ.ย. เวลา 11.00-12.00 น. SPECIALTY COFFEE SHOP MEANING X WINING เข้าใจก่อนสำเร็จก่อน

วันที่ 9 พ.ย. เวลา 11.00-12.00 น. INJECTING BRAND TO BRAIN แบรนด์ดิ้งร้านกาแฟอย่างไรให้โลกจำ

วันที่ 11 พ.ย. เวลา 11.00-12.00 น. D.I.Y CAFÉ : HACKING YOUR BUDGET คิด เล่น เป็น ร้าน

วันที่ 16 พ.ย. เวลา 11.00-12.00 น. OMAKASE – CAFÉ AT HOME ปัจจัยแห่งความสำเร็จของร้านกาแฟที่บ้าน

วันที่ 23 พ.ย. เวลา 11.00-12.00 น. MEET THE FARMER กุญแจแห่งความสำเร็จของเกษตรกรกาแฟ

วันที่ 25 พ.ย. เวลา 11.00-12.00 น. ‘HOME ROASTER’ PASSION VOCATION กำเนิดอาชีพใหม่คนกาแฟในยุคโควิด-19

       นอกจากงานแสดงสินค้าและนิทรรศการแล้ว ที่พลาดไม่ได้ คือ การประมูล COFFEE MACHINE จากผู้ผลิตระดับโลกผ่านระบบออนไลน์ ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตลอดการจัดงานพร้อมสัมผัสประสบการณ์แลกเปลี่ยนเรื่องราวน่าสนใจจากผู้คนในแวดวงกาแฟตลอด 32 วันเต็ม

         ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน LINE : @thefabb หรือคลิกแอดไลน์อัตโนมัติ https://lin.ee/n82obcA

        (สำหรับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนแล้ว เพียงแสดงหลักฐานเพื่อเข้าร่วมงาน)

Website : www.fabbaoc.com

Facebook : www.facebook.com/FABBAOC

Instagram : www.instagram.com/fabbaoc/

[บทความประชาสัมพันธ์]

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS