HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
 10 ของขวัญวันเกิดสุดปัง ให้สาวที่รักสวยรักงาม เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ด อยากได้แน่นอน !!!
by HappBKK
16 ก.ค. 2564, 20:59
  138 views

        อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันเกิดเพื่อนสาวแล้วจะทำยังไงดีน้า ยังหาของขวัญที่ถูกใจไม่ได้ ไม่รู้ว่าเลือกซื้ออะไรให้ดี ถึงจะถูกใจและสร้างความประทับใจ ให้กับเพื่อนสาวที่รักสวยรักงาม เชื่อว่าหลายคนก็น่าจะต้องเคยปวดหัว กับการที่คิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญกันแน่ ๆ ด้วยความที่ของขวัญมีให้เลือกเยอะแยะมากมายจนตาลายเลือกไม่ถูก อันนั้นก็ดี อันนี้ก็โดนใจ วันนี้เราจัดไอเดีย 10 ของขวัญวันเกิดสำหรับเพื่อนสาว ที่รักสวยรักงาม มาแนะนำให้กับทุกคน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกัน

รวม 10 ไอเดียของขวัญวันเกิดเพื่อนสาว รักสวยรักงาม เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ด!!!

1.เครื่องสำอางผู้หญิงกับความสวยความงามมักเป็นของคู่กัน ตามคำสุภาษิตที่ว่า “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” การเลือกซื้อของขวัญให้กับเพื่อนสาวที่รักสวยรักงาม ก็จัดชุดเซตเครื่องสำอางเทรนด์ใหม่ ๆ ให้สักหนึ่งเซต ซึ่งก็มีหลายแบรนด์ให้เลือกเช่น MAC, YSL, NARS หรือ L’OREAL รับรองเปิดของขวัญมาจะต้องร้องกรี๊ด ถูกใจแน่ ๆ แต่ว่าคนให้ก็จะต้องรู้ใจเพื่อนสาวด้วยนะ ว่าเป็นคนชอบแต่งหน้าแนวไหน ถ้าเป็นคนที่ไม่ค่อยแต่งหน้ามาก แนะนำให้เลือกเป็น แป้งพัฟ ลิปสติก หรือบลัชออนสีอ่อน ๆ สวย ๆ แค่นี้คนรักก็ปลื้มใจสุด ๆ แล้วจ้า

2.น้ำหอม

น้ำหอม จัดว่าเป็นของขวัญสำหรับสาว ๆ ที่รักสวยรักงาม เห็นแล้วจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะเรื่องความหอมกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน และผู้หญิงส่วนใหญ่ก็มักจะชอบกลิ่นหอม ๆ กันอยู่แล้ว การเลือกซื้อน้ำหอมให้กับเพื่อนสาวก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจ ยิ่งถ้าคุณรู้ใจเพื่อนสาวว่าเป็นคนแนวไหน ชอบกลิ่นอะไร หรือเลือกกลิ่นที่เหมาะกับเพื่อนสาวให้นั้น จะแสดงให้เพื่อนรู้เลยว่าคุณให้ความสำคัญกับเขามากแค่ไหน ส่วนใครที่ถือเคล็ดว่าให้น้ำหอมแล้วจะไม่ดี รักเราจะดูจืดจางไปเหมือนน้ำหอม แนะนำให้เลือกซื้อน้ำหอมที่มีกลิ่นติดทนไม่จางง่าย ๆ อย่างน้ำหอมแบรนด์ Chanel, Chole หรือ Victoria Secret ก็เป็นวิธีแก้เคล็ดได้เหมือนกันน้า

credit by clayshelburn.com

3.สกินแคร์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

แน่นอนว่าสาว ๆ ที่รักสวยรักงาม ก็อยากจะให้มีผิวพรรณที่สวยงามทั้งนั้น รวมถึงตัวคุณด้วยใช่ไหมล่ะ ถ้างั้นคิดไม่ออกว่าจะให้ของขวัญให้อะไรดี ก็ให้เลือกซื้อเป็นสกินแคร์ครีมบำรุงผิวพรรณให้ไปเลยจ้า ซึ่งสกินแคร์เดี๋ยวนี้ก็มีหลายแบรนด์ให้เลือก แต่ที่อยากจะแนะนำลองเลือกดูเป็นสกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี ก็จะช่วยทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และไม่เป็นอันตราย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวที่แพ้ง่าย ซึ่งยี่ห้อที่แนะนำก็จะมีเป็น Aesop, Origins, The Body Shop, Fresh เป็นต้น

4.วิตามินหรืออาหารเสริม

การจะมอบของขวัญให้ใครสักคน คือ คนนั้นจะต้องมีความสำคัญและพิเศษกับเรามาก ๆ ดังนั้นเราก็อยากที่จะให้มอบของขวัญสิ่งดี ๆ ที่มีประโยชน์ แนะนำเลือกเป็นพวกอาหารเสริมวิตามินต่าง ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่รักสวยรักงามก็จะต้องรักสุขภาพด้วยเช่นกัน จัดเป็นชุดวิตามินรวม หรือวิตามินซี ให้แบบเต็ม ๆ เน้น ๆ ไปเลย ถูกใจแน่นอน เพราะสาวหลายคนก็หันมาดูแลใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น ยิ่งตอนนี้ที่บ้านเรากำลังมีโรคระบาด เราก็อยากให้คนที่เรารักมีสุขภาพที่แข็งแรง

5.เสื้อผ้า

ใครที่นึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้เพื่อนสาวดีนั้น ลองเลือกซื้อเป็นเสื้อผ้าเทรนด์ใหม่ ๆ ให้กับสาวรักสวยรักงาม ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดูดีมาก ๆ และเชื่อว่าถ้าสาว ๆ เปิดออกมาจะต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน แม้ว่าในตู้เสื้อผ้าจะอัดแน่นไปด้วยเสื้อผ้าก็ตาม แต่สาว ๆ ก็ยังอยากที่จะได้เสื้อผ้าแฟชั่นใหม่ ๆ ดีไซน์เก๋ ๆ มาไว้ในครอบครองกันอยู่ดี เรียกได้ว่ามีเท่าไรก็ไม่เคยพอ และเสื้อผ้าสายแฟชั่นนำเทรนด์ก็มีให้เลือกด้วยกันหลายแบรนด์ที่น่าจะถูกใจสาว ๆ เช่น Zara, Jaspal, ALAND, Kloset เป็นต้น

6.อุปกรณ์ทำผม

สำหรับใครที่อยากจะให้ของขวัญที่ดูเก๋ ๆ ไม่เหมือนใคร ขอแนะนำเป็นอุปกรณ์ทำผมให้กับสาว ๆ ที่รักสวยรักงาม เพราะผู้หญิงไม่ว่าจะผมสั้นหรือผมยาว ก็ต้องอยากจะให้เส้นผมและทรงผมของตัวเองดูดี แนะนำเลือกเป็นชุดเชตอุปกรณ์ทำผมของยี่ห้อ Dyson จะมีให้ครบชุด ทำทรงผมได้หลากหลาย บอกเลยว่าสาวคนไหนได้ต้องถูกใจ ร้องกรี๊ดกันแน่นอน และยังเป็นของขวัญที่ดูดีมีประโยชน์กับสาว ๆ เป็นอย่างมาก

7.ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก

มอบของขวัญให้กับสาว ๆ ที่รักสวยรักงามกันด้วย ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก จัดชุดใหญ่ให้ไปเลยจ้า ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับสาว ๆ เวลายิ้มจะเห็นฟันสีขาว ลมหายใจสดชื่น ซึ่งคุณอาจจะเลือกซื้อที่เป็นชุดของขวัญ Gift Set สำเร็จรูป หรือว่าจะไปเลือกซื้อแล้วมาจัดห่อเองก็ได้ ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์การดูแลช่องปากให้เลือกมากมาย เช่น ยาสีฟันฟันขาว น้ำยาบวนปาก แปรงสีฟันขนหนานุ่ม ที่ครอบแปรงสีฟันลายน่ารัก ๆ และแปรงทำความสะอาดลิ้น เป็นต้น ก็ถือว่าเป็นของขวัญที่น่าจะเหมาะกับสาวรักสวยรักงาม

photo: pixabay.com

8.กล้องถ่ายรูป

กล้องถ่ายรูป ก็เป็นของขวัญที่ดีชิ้นหนึ่งก็ว่าได้ ถ้าจะมอบให้กับเพื่อนรักของคุณ โดยเฉพาะเพื่อนที่เป็นคนรักสวยรักงาม เชื่อว่าจะต้องชอบถ่ายรูปแน่ ๆ และถ้าได้กล้องถ่ายรูปน่ารัก ๆ ตัวเครื่องไม่ต้องใหญ่มาก เป็นกล้องไว้สำหรับพกพาได้สะดวก หากได้ไปก็จะต้องถูกใจเป็นแน่ และเดี๋ยวนี้กล้องถ่ายรูปก็มีให้เลือกหลายรุ่น ราคาไม่ได้สูงมากนัก มีหลายแบรนด์ให้ได้เลือก เช่น Canon, Sony, Olympus, Panasonic, Samsung และ Fujiflim เป็นต้น

9.เครื่องประดับ

การเลือกซื้อเครื่องประดับให้เป็นของขวัญวันเกิดกับเพื่อนสาว ก็เป็นอีกหนึ่งอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย ซึ่งเครื่องประดับก็มีให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น สร้อยน่ารัก ๆ แหวน กำไล ต่างหู นาฬิกา เพชร ทอง พลอย สร้อยข้อเท้า เข็มกลัด หรือ จี้รูปต่าง ๆ เป็นต้น เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนจะต้องชื่นชอบและเป็นของที่อยากได้ทั้งนั้น ยิ่งถ้าเป็นพวกเพชร หรือทองคำ ก็ต้องถูกใจแน่ ๆ

10.คอร์สเสริมความงาม

ปิดท้ายกันด้วยของขวัญสุดกรี๊ดถ้าสาว ๆ คนรักสวยรักงามเห็นแล้วจะต้องกดไลค์ให้รัว ๆ นั่นก็คือ คอร์สเสริมความงาม ก็อย่างที่รู้ว่าการดูแลผิวพรรณและผิวหน้า จะแค่ดูแลเรื่องอาหารการกิน หรือทาครีมบำรุงอย่างเดียวก็คงจะไม่เพียงพอสำหรับสาวยุคนี้ จะต้องเข้าร้านสปาเสริมความงามต่าง ๆ เช่น การทำทรีตเมนต์ มาส์กหน้า นวดหน้าให้กระชับ บำรุงผิวใต้ขอบตา เลเซอร์ หรืออาบน้ำแร่แช่น้ำนม เพื่อบำรุงผิวพรรณให้นุ่มน่าสัมผัส และการเลือกซื้อคอร์สเสริมความงามให้เป็นของขวัญกับเพื่อนนั้น ก็น่าจะเป็นสิ่งที่ถูกใจคนรับแน่นอน

       ถูกใจกันไหมกับ 10 ไอเดียของขวัญสำหรับเพื่อนสาวรักสวยรักงาม ที่เราได้นำมาแนะนำกันในวันนี้ ก็หวังว่าทุกคนน่าจะพอได้ไอเดียในการเลือกซื้อของขวัญให้กับเพื่อนกันน้า ซึ่งจริง ๆ แล้วคุณจะให้ของขวัญอะไรก็ได้ ราคาเท่าไรก็ไม่สำคัญ ถ้าคุณให้ด้วยใจ เราเชื่อว่าเพื่อนของคุณจะต้องถูกใจและประทับใจแน่นอน

        พบกับ Shopee 7.7 Non-Stop Free Shipping Sale แคมเปญนี้ Shopee จัดเต็ม มาพร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0.- และให้คุณช้อปมันส์ไปกับกองทัพสินค้า Flash Sale ราคาเริ่มต้นเพียง 1.- กันตลอดทั้งแคมเปญ นอกจากนั้นยังสามารถเก็บโค้ดรับเงินคืน 20% Coins แบบสุดคุ้ม เริ่มช้อปพร้อมกันได้แล้วที่ Shopee 7.7 Non-Stop Free Shipping Sale ตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย. - 7 ก.ค. นี้เท่านั้น

[บทความประชาสัมพันธ์]

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS