HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
DIOR ขอแนะนำทูตความงามคนใหม่ ยามาชิตะ โทโมฮิสะ
by HappBKK
19 พ.ค. 2564, 17:49
  1,106 views

         DIOR ประกาศแต่งตั้งยามาชิตะ โทโมฮิสะ หรือที่คนไทยรู้จักกันอย่างดีในชื่อ “ยามะพี” ให้ดำรงตำแหน่งทูตความงามคนใหม่ล่าสุด นักดนตรี และนักแสดงผู้ซึ่งปัจจุบันได้ฝากฝีมือของตนไว้ในผลงานระดับสากลนับตั้งแต่เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่อปี 1996

       

         ความกระตือรือร้น และความมุ่งมั่นพัฒนาพรสวรรค์ ความสามารถ ได้ผลักดันให้ยามะพีก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งนักแสดงแถวหน้าของวงการ อันมีรางวัลทรงเกียรติมากมายเป็นเครื่องยืนยัน นอกจากผลงานอันเป็นที่รู้จักทั้งในวงการเพลง และแฟชัน หลังความสำเร็จจากบทบาทนักแสดงหลักใน THE HEAD ซีรีส์ระทึกขวัญทางช่อง Netflix ซึ่งเริ่มแพร่ภาพเมื่อปี 2019 ยามะพีก็ตกลงร่วมแสดงใน THE MAN FROM TORONTO ภาพยนตร์ฮอลลีวูดแนวแอคชัน-คอมเมดี ซึ่งกำหนดฉายในปี 2022

“ผมชื่นชม DIOR มาตลอดในฐานะแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามอันโด่งดัง และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับตำแหน่งทูตประจำแบรนด์ ผมมั่นใจว่าตนเองจะได้เรียนรู้ และทำความเข้าใจกับความหมายที่แท้จริงของคำว่า ‘ความงาม’ อันมาจากทั้งภายใน และภายนอกระหว่างการทำงานร่วมกับ DIOR ด้วยแรงบันดาลใจจากมุมมองอันทรงแบบฉบับของแบรนด์ กับกระบวนการทำงานที่มีความพิเศษไม่เหมือนใคร เป้าหมายของผมคือการถ่ายทอดแก่นแท้ของแบรนด์ผ่านมุมมองของตัวผม” ยามาชิตะ โทโมฮิสะ

       

        ตลอดเวลา วิวัฒนาการของ DIOR ดำเนินไปบนครรลองของการสร้างสรรค์, ส่งผ่านเรื่องราวทางประวัติความเป็นมาของแบรนด์ ควบคู่ไปกับการสืบทอดไหวพริบในการพลิกแพลงทักษะ ความชำนาญตามธรรมเนียมดั้งเดิมสู่ยุคสมัยปัจจุบัน และอนาคต ด้วยบุคลิกของยามะพี ทำให้เขาเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นตัวแทนวิวัฒนาการของแบรนด์ ซึ่งมีความกล้าที่จะสลัดกฎเกณฑ์ หรือแบบแผนดั้งเดิมเพื่อก้าวสู่ความทันสมัยของโลกยุคใหม่โดยอาศัยความรัก ความทุ่มเท และพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ ด้วยตำแหน่งทูตคนใหม่ ยามะพีจะถ่ายทอดความเป็น DIOR ผ่านถ้อยคำ และวิถีอันเป็นแบบฉบับเฉพาะตัว นอกจากนั้น วิสัยทัศน์ของยามะพียังจะปรากฏให้เห็น และได้ยินผ่านการดำเนินงานเพื่อสังคม และกิจกรรมต่างๆ เพื่อความยั่งยืนของ DIOR นับจากนี้เป็นต้นไป

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS