HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
How You Like That เมื่อแบล็คพิงก์กลับมาพร้อมกับคิงคองและน้องแมว
by ซัมเมอร์
20 มิ.ย. 2563, 13:16
  1,235 views

       หลังจากติดอันดับบิลบอร์ดไปกับลูกอมเปรี้ยวของเลดี้ กาก้า แบล็คพิงค์ก็กำลังจะกลับมาอินยัวร์แอเรียอีกครั้งกับสตูดิโออัลบั้มเต็มที่แฟนคลับรอคอยมากว่าสามปีนับตั้งแต่เดบิวต์ และสาวๆ เองก็ตื่นเต้นไม่น้อย ถึงกับแอบสปอยล์เพลงใหม่ไว้ในรายการ “24/365 with BLACKPINK” และในไลฟ์ไอจี

    คำใบ้เพลงใหม่

        คิงคอง

       เจนนี่ให้คำใบ้ว่า “คิงคอง” มีเสียงคำราม ทุบอก และเสียงกรีดร้องเหมือนตอนคิงคองปีนตึกระฟ้า และทำท่า “พยักหน้า” คล้ายจะขยิบตาสื่อถึงคำว่าบลิ้งก์ด้วย

       แมว

       โรเซ่ให้คำใบ้ว่า “แมว” แล้วทำท่าว่า ไวบ์จะออกมาในแนวเต้นฟาด ๆ

        หมี

ในไลฟ์อจีที่สตูดิโอ มีเท็ดดี้ ปาร์ค โปรดิวเซอร์เสาหลักของ YG เท็ดดี้เคยเป็นศิลปินฮิปฮอปวง 1TYM ก่อนจะเติบโตเป็นนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ตั้งแต่รุ่น BIGBANG, 2NE1 ได้รางวัลเพลงแห่งปีมากมาย ก่อนจะมาทำเพลงให้ BLACKPINK ดังไปทั่วโลก ตอนนี้เขามีค่ายของตัวเองร่วมกับพีดีคุชในชื่อ The Black Lable อยู่ในเครือ YG

       มังกร

        จี ดราก้อน รุ่นพี่ BIGBANG มาปรากฏตัวที่สตูดิโอพร้อมกับ BLACKPINK ด้วย การมีอยู่ของจีดี สร้างความคาดหวังอย่างมากและยิ่งทำให้แฟนๆ เฝ้ารอที่จะฟังผลงานชุดนี้

        สำหรับคำใบ้ของลิซ่า มาในรูปผมบ๊อบสั้นสีดำสนิท ใส่จิวเวลรี่ที่ริมฝีปาก แสดงว่าสไตล์อัลบั้มนี้จะเท่เฟียสยิ่งกว่าเดิม ส่วนจีซูบอกว่าเพลงใหม่ทำให้นึกถึง “บาราบีม บาราบูม” มีความ “ฮิพและสแว็ก”  รวมถึงกลิ่นอายของฮิพฮอพ

       ระหว่างรออัลบั้มใหม่ พบกับ BLACKPINK ได้ในรายการเรียลลิตี้โชว์  24/365 with BLACKPINK โรเซ่อยากให้ไปถ่ายเบื้องหลังการทำเพลง และเจนนี่อยากทำวีล็อกชีวิตประจำวัน ร้องเต้น ทำงาน ไปช้อปปิ้ง และนั่งคุยเล่นกัน เล่าเรื่องสมัยเป็นเทรนนี่ หัวเราะร้องไห้ และปลอบโยนกัน  ทางช่องออฟฟิเชียลยูทูป

        วายจีเปิดเผยว่า แบล็คพิงค์อัดเสียงกว่า 10 เพลงเสร็จเรียบร้อยแล้ว และกำลังถ่ายทำเอ็มวีกับซ้อมเต้นสำหรับเพลงเปิดอัลบั้ม ส่วนเพลงที่สอง ที่วายจีบอกว่าเป็น “เพลงใหม่พิเศษ” จะออกมาในเดือนกรกฎาหรือสิงหาคม โดยยังเก็บรายละเอียดไว้เป็นความลับ และสุดท้าย แฟนๆ จะได้พบกับอัลบั้มเต็มในเดือนกันยายน

        แบล็คพิงค์ใช้เวลานานมากในการเตรียมสตูดิโออัลบั้มเต็ม และวายจีก็มีแผนจะหาโอกาสทำกิจกรรมทั้งการแสดงที่ได้พบแฟนคลับ และงานอื่น ๆ ในแต่ละช่วงของการคัมแบค

        คิงคองกับแมวจะสแว๊กและฮิพแค่ไหน มารอชมกันในเพลงใหม่ที่ชื่อ HowYouLikeThat  

ABOUT THE AUTHOR
ซัมเมอร์

ซัมเมอร์

เขียนหนังสือ แปลหนังสือ เป็นคอลัมนิสต์พลอยแกมเพชร หลงไหล K-pop และติดตามวงการแฟชั่น

ALL POSTS