HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
งานเพลินจิตแฟร์ในตำนาน กลับมาอีกครั้งในวันที่ 30 พ.ย. นี้  
by HappBKK
19 พ.ย. 2562, 18:32
  625 views

        เพลินจิตแฟร์ประจำปี 2562 ใกล้จะมาถึงอีกครั้งและพร้อมที่จะต้อนรับทุกท่านในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน พร้อมให้ทุกครอบครัวร่วมงานกลางแจ้งที่สนุกสนานได้ตั้งแต่เวลา 10:00 น – 20:00 น. ณ โรงเรียนบางกอกพัฒนา ถนนสุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล) กรุงเทพมหานคร

        ภายในงานเพลินจิตแฟร์  เด็ก ๆ จะได้สนุกสนานไปกับเครื่องเล่น ทั้งเรือปั่นด้วยมือ  เดินลูกบอลน้ำ ยิงปืน รถไฟแสนสนุก บันจี้จัมพ์ การเพ้นท์หน้าและอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้เด็ก ๆ ยังจะได้พบกับซานตาคลอส และที่ขาดไม่ได้คือเอกกี้ (Eckie) ตัวตลกสัญลักษณ์ประจำงานเพลินจิตแฟร์อีกด้วย

       

        และเช่นเคย ที่ขาดไม่ได้สำหรับงานแฟร์ต้นตำรับ คือการเสี่ยงโชคและร่วมทำบุญ ที่ซุ้มแรฟเฟิลซึ่งประกอบไปด้วยสินค้ามากมายจากผู้สนับสนุนกิจกรรม ถือเป็นจุดหมายที่ผู้ปกครองทุกท่านต้องมาแวะเยี่ยม 

        ภายในงานนี้มีรางวัลให้ได้ลุ้นนับพันรายการ รายได้ทั้งหมดที่ได้รับจากการจัดงานจะนำไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส

         งานแฟร์มักนำเสนออาหารแสนอร่อยและน่าลิ้มลองเสมอมา ในปีนี้ก็เช่นกัน โดยจะมีอาหารนานาชาติมาจำหน่ายมากมายตั้งแต่ฟิชแอนด์ชิปส์ เคบับและแกง พิซซ่า อาหารจากร้านกัปตัน ฮุก สโมค เฮ้าส์  และร้านโอลีฟ ครีก รวมทั้งเมนูต่าง ๆ จากร้านดีน แอนด์ เดลูก้า ไส้กรอกจากก๊อบเบลอส์  โดนัทคริสปี้ ครีม และไอศกรีมขึ้นชื่อ

        ภายในงานจะมีการดนตรีสดทั้งวันโดยวงดนตรีที่มีชื่อเสียงในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีการแสดงสดจากวงเดอะ มิดไนท์ แรมเบลอร์ส ในช่วงเย็นจนถึงเวลา 20:30 น.

        ในงานมีบริการที่จอดรถภายในบริเวณโรงเรียน และรถโดยสารรับส่งฟรีจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีบางนา ทางออกที่ 1 รวมทั้งบริการรับฝากสัมภาระ ตู้กดเงินสด และบริการด้านการพยาบาลเบื้องต้น

        งานเพลินจิตแฟร์ถือเป็นงานแฟร์ที่ใหญ่และจัดขึ้นมาอย่างยาวนานที่สุดในเอเชียนับตั้งแต่ปี 2500 ทั้งนี้ แต่เดิมจัดที่สถานทูตอังกฤษก่อนจะย้ายมาจัดที่โรงเรียนบางกอกพัฒนา โดยมูลนิธิชุมชนชาวอังกฤษในประเทศไทยเพื่อผู้ด้อยโอกาสได้ระดมเงินมาแล้วโดยรวมกว่า 145 ล้านบาทผ่านการจัดงานเพ่อสนับสนุนและบริจาคแก่ผู้พิการ โครงการการกุศล โครงการการรวมกลุ่มเพื่อช่วยเหลือตนเอง โครงการด้านการเกษตร การศึกษา การแพทย์ และอื่น ๆ ทั่วประเทศ ได้แก่ นครสวรรค์ แม่ฮ่องสอน กรุงเทพฯ เบตง พัทยา เชียงใหม่ มุกดาหาร หนองคาย และอื่น ๆ อีกมากมาย

บัตรจำหน่าย ทางเข้า ราคา 300 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และ 150 สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี

[บทความประชาสัมพันธ์]

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS