HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
สาวๆ สายเฮลท์ตี้กลับบ้านไปแบบใจฟู!! กับงาน Roxy Active By Nature 2024
by Dae Warunee
6 ก.ค. 2567, 19:19
  129 views

จบไปแล้วสำหรับ "Roxy Active By Nature 2024" งานวิ่งและโยคะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้หญิงอย่างแท้จริง ที่ทำให้สาวๆ Roxy ต้องกลับบ้านกันแบบใจฟู

Roxy แบรนด์เสื้อผ้า Action Sport สำหรับผู้หญิงและเพื่อผู้หญิงแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวของโลก ได้ชวน Roxy Girls และ Roxy Buddies เอาชนะใจตัวเองด้วยการลุกขึ้นมาออกกำลังกายในแบบฉบับของ Roxy ในงาน Roxy Active by Nature 2024 งานวิ่งและโยคะที่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เมื่อวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2024 ที่ผ่านมา ที่สวนวชิรเบญจทัศ หรือสวนรถไฟ พร้อมสัมผัสบรรยากาศร่มรื่นและเขียวขจีของผืนหญ้ากันตลอดทั้งวัน โดยในครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่จัดขึ้นในกรุงเทพ และเป็นครั้งที่ 5 ที่ Roxy ได้จัดงานวิ่งและโยคะสำหรับผู้หญิงทุกๆคนขึ้นมา ซึ่งในปีนี้พิเศษยิ่งกว่าทุกๆปีเพราะทาง Roxy ได้จับมือกับศิลปินชื่อดัง มากความสามารถอย่าง “คุณโอ๋ ฟูตอง” หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ มาร่วมวางคอนเซปต์ของงาน และรวมไปถึงออกแบบสินค้า Roxy x Oh Futon Limited edition และจุดถ่ายรูปน่ารักๆทั้งหมดในงานนี้อีกด้วย

บรรยากาศในวันงาน Roxy และพาร์ทเนอร์ อาทิ นมเมจิ ไฮโปรตีน และ สายการบิน Thai Vietjet  ได้เตรียมกิจกรรมไว้ต้อนรับและมอบความสดใสและสนุกสนานให้ผู้ร่วมกิจกรรมทุกๆคน โดยได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน เรียกได้ว่า ทุกๆบูธกิจกรรมเต็มไปด้วย Roxy Girls มารอต่อคิวเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างหนาแน่น

โดยในช่วงการเปิดงาน นางสาว ภคมณ วีรเดชะ ผู้จัดการแบรนด์ Roxy ประเทศไทย ได้กล่าวต้อนรับ Roxy Girls และ Roxy Buddy กว่า 800 ชีวิตและเล่าถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงาน Roxy Active by Nature 2024 ในครั้งนี้ โดยมีเป้าหมายที่จะเชิญชวนทุกๆคนให้เอาชนะใจตัวเอง และเริ่มรักสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย ออกมาใช้ชีวิตอยู่กับธรรมชาติ และได้เล่าถึงรายละเอียดกิจกรรมที่ได้จัดขึ้นงานทั้งหมด  หลังจากนั้นกิจกรรม Zumba Dance ที่เป็นหนึ่งในกิจกรรมไฮไลท์ก็ได้เริ่มขึ้น นำโดยโค๊ชกันต์ และ โค๊ช มด พาทุกๆคนวอร์มอัพและสร้างความสนุกสนาน ตลอด  30 นาที เพื่อกระตุ้นร่างกายให้เตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมวิ่งที่จะกำลังจะเริ่มขึ้น

หลังจากนั้นกิจกรรมวิ่ง ระยะทาง 5.6 KM ที่ทุกคนรอคอยก็ได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่งตลอดระยะเส้นทางการวิ่ง นอกจากจะได้สัมผัสบรรยากาศดีๆ, เส้นทางสวยๆ และได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติของสวนรถไฟแล้ว ยังมีดนตรีจาก Umano Brass และหนุ่มๆ Roxy Buddy มาคอยเชียร์และมอบขนมตลอดเส้นทางการวิ่งเพื่อให้กำลังใจให้กับนักวิ่งทุกคน

หลังเข้าเส้นชัย ยังมีกิจกรรม Lucky Heart ให้ทุกๆคนได้ลุ้นรับของรางวัลจาก Roxy , แบรนด์ในเครือของ Boardriders และจาก Partners รวมกันมากกว่า 500 รางวัล ด้วยวิธีการสุ่มแจกกันแบบฟรีๆ และยังมีกิจกรรม Lucky draw เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ-ภูเก็ต จาก THAI VIETJET + BEYOND HOTEL 3 วัน 2 คืน (จำนวน 1 รางวัล , รางวัลละ 2 ที่นั่ง , ที่พัก 1 ห้อง มูลค่ารวม 33,800 บาท) และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมดกว่า 300,000 บาท

และสำหรับกิจกรรมโยคะ ปีนี้ได้รับเกียรติ์จากครูเอก พงศ์พิพัฒน์ เกียรติประพิณ รวมไปถึงทีมงานผู้มากความสามารถมาเป็นผู้สอนคลาสโยคะ ให้แก่ Roxy Girls เป็นโมเมนต์ที่สร้างความสนุกและความประทับใจ รวมไปถึงช่วยผ่อนคลายร่างกายให้กับทุกๆคนได้ตลอด 45 นาที และความพิเศษยิ่งขึ้นในปีนี้คือ เสื่อโยคะที่ทุกๆคนจะได้รับกลับบ้าน ยังถูกออกแบบโดย คุณโอ๋ ฟูตอง ในจำนวนจำกัด เรียกได้ว่า ได้เล่นโยคะกันแบบสบายๆดูพระอาทิตย์ตกลับขอบฟ้าในช่วงตอนเย็น และรับเสื่อสวยๆกลับบ้าน อิ่มอกอิ่มใจกันไปถ้วนหน้า

หลังจากเสร็จกิจกรรมโยคะ มาถึงช่วงประกาศรางวัลใหญ่จากกิจกรรม Lucky draw ซึ่งตลอดการจับรางวัล เรียกเสียงฮือฮา พร้อมกับความตื่นเต้น ของ Roxy Girls ให้ได้ลุ้นไปตามๆ กัน หลังจากนั้น Roxy เองก็ยังมีเซอร์ไพรส์ ส่งท้ายด้วยคอนเสิร์ตในสวนจาก ศิลปินมากความสามารถทั้ง 2 ท่าน อย่าง คุณ ลุลา และ คุณแพรว คณิตกุล ที่มาขับร้องเพลงและสร้างความสนุกร่วมกับวง Umano Brass ให้สาวๆ Roxy Girls และ Roxy Buddy ได้มีความสุขและกลับบ้านพร้อมกับรอยยิ้มกันไปทุกๆคน

สำหรับงาน Roxy Active by Nature 2024 ในครั้งนี้ จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากขาดทุกๆคนที่มาร่วมสนุกด้วยกันในวันงาน และ พาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่าง นมเมจิ ไฮโปรตีน, สายการบิน Thai Vietjet, ที่ร่วมกันสร้างงานนี้ให้เกิดขึ้นมา รวมไปถึง สวนวชิรเบญจทัศ หรือสวนรถไฟ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ให้จัดงานนี้ขึ้น

และสำหรับครั้งหน้า Roxy Active by Nature จะไปจัดที่ไหนและเมื่อไหร่ สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง Facebook เพจ Roxy Thailand และ Instagram : Roxythailand ได้เลย

 

#Roxyactivebynature2024 #Roxy

#RoxyThailand #BoardridersThailand

#MeijiHighProtein #ThaiVietjet

 

ABOUT THE AUTHOR
Dae Warunee

Dae Warunee

นักกฎหมายที่หยั่งรากบนเส้นทางสายนักเขียน เซียนเรื่องกินเที่ยว หวังเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์

ALL POSTS