HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
เที่ยว 4 ภาคในรูปแบบ Immersive Art ผ่านกระเป๋าเดินทางรุ่น Curio ใบยักษ์
by Dae Warunee
5 ก.ค. 2567, 08:16
  473 views

พาทุกคนสัมผัสการเที่ยวแบบใหม่สุดล้ำในงาน American Tourister Curio Unbox The Journey ผ่านกระเป๋าเดินทาง Curio ใบยักษ์ ในรูปแบบ Immersive Art 4 ภาคทั่วไทย โดย ศิลปิน Sahred Toy

American Tourister พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนออกไปสัมผัสการเที่ยวรูปแบบใหม่เที่ยวชม 4 ภาคของประเทศไทยผ่านกระเป๋าเดินทาง รุ่น Curio ใบยักษ์ ในรูปแบบ Immersive Art สุดอลังการ โดยศิลปิน Sahred Toy (ซาเหรด ทอยที่มาใน Concept : Curio Unbox The Journey" ที่จะทำให้ทุกคนสนุกสนานและตื่นตาตื่นใจกับประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

American Tourister Curio Unbox The Journey 5 ห้อง 5 ธีม

ภายในงาน American Tourister Curio Unbox The Journey จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ อัดแน่นไปด้วยห้องจัดแสดงถึง 5 ห้อง 5 ธีม ได้แก่

ห้อง Walking into the forest : เป็นห้องที่สื่อสารถึงความสวยงามของป่าภาคเหนือ และน้องแม้ว พาทุกคนท่องเที่ยวในโลกแห่งนี้

ห้อง Sparking Twinkle : ห้องสื่อสารถึงกรุงเทพมหานคร เมืองที่เต็มไปด้วยแสงสี และการเคลื่อนไหว แต่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม และความสวยงาม นำเสนอผ่านวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และสะพานพระราม 8 ที่มีแสงดาวตกกระทบแม่น้ำ ส่องประกายทั่วทั้งห้อง

ห้อง Whisper from the sea : ห้องที่สื่อสารถึงความสวยงาม สงบ และลึกลับของทะเลภาคใต้บ้านเราที่มีเรือกอและ เป็นผู้พาทุกคนดำดิ่งสู่โลกใต้ทะเล

ห้อง Moving in Rhythm : ห้องที่นำเสนอสีสัน ความสนุกของภาคอีสาน รวบรวมจุดเด่นประเพณีของภาค สะท้อนออกมาในงานศิลปะลูกบอลไฟยักษ์ ที่เป็นตัวแทนของลูกไฟแห่งภาคอีสาน

ห้อง Unbox The Journey ห้องที่นำเสนองานศิลปะที่รวมทุกสีสัน ความสนุกของการเดินทางทั่วประเทศไทย มาจัดแสดงผ่านกระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Curio Book Open

Street Art 4 ภาค

อีกหนึ่งไฮไลต์สุดยิ่งใหญ่ที่เราภูมิใจนำเสนอและทำต่อเนื่องจากปี 2023 ได้ทำ Street Art ทั้ง 4 ภาค โดยผลงานของทางศิลปิน Sahred Toy พร้อมกับผลตอบลัพธ์ที่ดีและเหล่าแฟนคลับชื่นชอบตัวศิลปะและ character ต่างๆ จนเป็นกระแส Check in จุด Street Art ทั้ง 4 ภาค ดังนั้นปี 2024 American Tourister กลับมายิ่งใหญ่กว่าเดิมเพื่อเอาใจแฟนคลับสาย Art โดยมาใน Campaign “American Tourister x SahredToy Curio Unbox The Journey”

ยกประเทศไทยทั้ง 4 ภาค มาจัดแสดงในรูปแบบ Immersive Art ตอกย้ำภาพของผู้นำกระเป๋าเดินทางที่เข้าใจประสบการณ์การท่องเที่ยวในแบบคนรุ่นใหม่ ซึ่งแคมเปญนี้ได้มี insight ที่น่าสนใจและเจาะลึกถึงกลุ่มผู้บริโภคโดยเฉพาะกลุ่ม Gen-Z ที่มีความชอบและ lifestyle ในรูปแบบ Hybrid experience ซึ่ง American Tourister ได้นำความโดดเด่นของแบรนด์ที่เข้าใจเรื่องพฤติกรรมการท่องเที่ยวของคนรุ่นใหม่มาผสมผสานกับความชื่นชอบที่หลากหลายของกลุ่มเป้าหมาย โดยมีแกนในการสร้างภาพจำของแบรนด์ที่คงไว้ด้วย identity ที่ครบถ้วนYoung/ Fun/ Colorful ที่ทุก Touchpoint คือ ความสนุก และสีสันของการเดินทางสำหรับคนรุ่นใหม่ออกแบบเรื่องราวสุดสนุกในการเดินทางให้ทุกคนได้มาสัมผัสในแบบ immersive art และยังได้รวมประสบการณ์ท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยต่อยอดจากแคมเปญก่อน Curio Bring Back Bigger Story ที่รวบรวมเรื่องราว และวัฒนธรรมของประเทศไทยท้องถิ่นในแต่ภูมิภาคมาสร้างเป็นงาน Exhibition พร้อมออกแบบ Sticker Limited Wonder Tour Collection มาให้ทุกคนได้สุ่มกันในรูปแบบกล่องสุ่มลาย Sticker จากศิลปิน SahredToy จับ insight ของ Target คนรุ่นใหม่ได้อย่างครบถ้วน และกลมกล่อม พร้อมกันนั้นยังมี ตัวแทนของกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างสาวๆวง 4EVE ที่มาถ่ายทอดความสนุก ของการเดินทางแต่ละภาคในรูปแบบของแต่ละคนผ่านสีสันของกระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Curio Book Open นอกจากนั้นชวนกลุ่มคนรุ่นใหม่ Y2Z Trainee ร่วมสร้างความสนุกไปด้วยกัน

งานนี้ทางแบรนด์ American Tourister มีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะส่งผ่านแรงบันดาลใจของการเดินทางให้กับทุกคน ได้ออกไปท่องเที่ยวชมความสวยงาม และเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ด้วยตัวคุณเองและแน่นอนว่า เรื่องราวมหัศจรรย์ที่คุณได้รับประสบการณ์จากงานนี้ คุณจะสามารถออกไปสร้างเองได้ด้วยตัวของคุณเอง

สำหรับใครที่อยากไปสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้สามารถเข้าชมงานได้ ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2567 ที่ RIVER CITY ชั้น 1 

 

 #AmericanTouristerTH

#CurioBookOpen

#AmericanTouristerx4EVE

#WonderT

ABOUT THE AUTHOR
Dae Warunee

Dae Warunee

นักกฎหมายที่หยั่งรากบนเส้นทางสายนักเขียน เซียนเรื่องกินเที่ยว หวังเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์

ALL POSTS