HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
พบนวัตกรรมอาหารสุดล้ำ‘Taiwan Award-Winning Foods’ ในงาน Thaifex Anuga Asia 
by HappBKK
27 พ.ค. 2567, 22:20
  181 views

ร่วมสัมผัสสุดยอดอาหารไต้หวันที่ ‘Taiwan Award-Winning Foods Pavilion’  ฮอลล์ 6 บูธ 6-K33 ศูนย์แสดงสินค้า IMPAC

สำหรับปีนี้เตรียมพบกับ ‘Taiwan Award-Winning Foods Pavilion 2024’ ที่งาน Thaifex Anuga Asia ซึ่งยกทัพสุดยอดอาหารไต้หวันกว่า 120 ชนิด จาก บริษัทอาหารชั้นนำของไต้หวัน 68 แห่ง โดย Thaifex Anuga Asia จัด Taiwan Award-Winning Foods ภายใต้ธีม ‘อาหารคุณภาพดีเยี่ยม' ด้วยการจัดแสดงอาหารชั้นยอดจากผู้ประกอบการอาหารไต้หวัน ผ่านความร่วมมือกับองค์การการค้าระหว่างประเทศและ TAITRA เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากมาตรฐานของอุตสาหกรรมอาหารระดับนานาชาติ 

โดย Taiwan Award-Winning Foods Pavilion เปิดตัวภายใต้พันธกิจในการสร้างการรับรู้เกี่ยวกับคุณภาพของอาหารไต้หวันชั้นนำ และตั้งอยู่ที่ฮอลล์ 6 บูธ 6-K33 ณ IMPACT EXHIBITION CENTER ในวันที่ 28 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00-18.00 น. (Trade days) และ วันที่ 1 มิถุนายน 2567 เวลา 10:00 -20:00 น. (Public Day).

เกณฑ์ในการพิจารณาอาหารที่ได้รับรางวัลในงาน Taiwan Award-Winning Foods Pavilion มีดังนี้

  • คุณภาพอาหารดีเยี่ยม: ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผ่านการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเป็นไปตามมาตรฐานแห่งชาติและการรับรองระดับสากล
  • รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์: การผสมผสานส่วนผสมในท้องถิ่นของไต้หวันและงานฝีมือที่ยอดเยี่ยมทําให้เกิดรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์
  • ทางเลือกที่หลากหลาย: นําเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่างกัน

ทั้งนี้ ภูมิทัศน์การสร้างสรรค์อาหารของไต้หวันเป็นการผสมผสานของประเพณีอันหลากหลายในไต้หวัน รวมทั้งจากวัฒนธรรมพื้นเมืองไต้หวัน จีน ญี่ปุ่น และตะวันตก โดยการประกอบสร้างของวัฒนธรรมดังกล่าวก่อให้เกิดรสชาติ ส่วนผสมและวิธีการทําอาหารอย่างสร้างสรรค์ ตั้งแต่ของว่างที่หลายคนหลงรักอย่าง ชานมไข่มุก พายสับปะรด ไปจนถึงอาหารคลาสสิกรสเผ็ดอย่างก๋วยเตี๋ยวเนื้อและเต้าหู้เหม็นซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญที่ทำให้อาหารไต้หวันดึงดูดใจหลายคนได้จากความหลากหลายและสดใหม่

นอกจากนี้ Taiwan Award-Winning Foods Pavilion ยังให้ความสําคัญกับสุขภาพ ความยั่งยืน การรับรองฮาลาล และการบูรณาการหลักการด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) เข้ากับวัฒนธรรมอาหารและมาตรฐานอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เกิดการดําเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรม การดําเนินงานที่โปร่งใสและความรับผิดชอบ

มากไปกว่านั้น ประเพณีของไต้หวันในการสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นและผู้ประกอบการรายย่อยที่แข็งแกร่งยังเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นต่อความยั่งยืนทางสังคม โดยไต้หวันหวังที่จะรักษาแนวทางเพื่อความยั่งยืนแบบองค์รวมเพื่อประโยชน์ต่อผู้คนและโลกใบนี้

ภายในงาน Thaifex Anuga Asia 2024 ยังมีการนําเสนอผลิตภัณฑ์อาหารที่ได้รับรางวัล รวมถึงสินค้าที่โดดเด่นไม่ว่าจะเป็น พายสับปะรดสูตรพิเศษ, บะหมี่คลุกน้ำมันจากห่านผสมหอมแดง, ขนมเปี๊ยะเผือกสูตรเด็ดของไต้หวัน, ชุดขนมนูกัต ตังเมไต้หวัน, เครื่องดื่มจากเห็ดหูหนูขาว, ชุดของฝากไข่ปลากระบอก, ชาสกัดเย็นจากดอกเทรเมลลา, เครื่องดื่มรสพีช-อู่หลงแบบเยลลี่ และอื่นๆ อีกมากมาย

ห้ามพลาด! เข้าร่วมงานครั้งนี้เพื่อสัมผัสกับความเป็นเลิศของอุตสาหกรรมอาหารไต้หวันที่ Taiwan Award-Winning Foods Pavilion 2024 และเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจในการสร้างโลกที่มีคุณภาพด้วยอาหารชั้นยอด

ในงานครั้งนี้คือผู้เข้าร่วมงานจะได้ลิ้มรสชาติที่ดีที่สุดของไต้หวัน!  สําหรับเจ้าของธุรกิจและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มหรือท่านใดที่สนใจเยี่ยมชมบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมอาหารไต้หวันสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ taiwanfoods  

ABOUT THE AUTHOR
HappBKK

HappBKK

Live Every Day

ALL POSTS