HAPPENING BKK
NLINE MAGAZINE
×
เซ็นทรัลชวนนักช้อป “ช้อปแบบที่ชอบ” เชื่อมสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้ดีลดีสุดพีคทุกช่องทางช้อป
by Dae Warunee
9 พ.ค. 2567, 20:17
  65 views

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ชวนนักช้อป “ช้อปแบบที่ชอบ” สัมผัสความสนุกครั้งใหม่ที่เชื่อมสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้ดีลดีสุดพีคทุกช่องทางช้อป ต่อเนื่องจากห้างฯ ยิงยาวไป Central App

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ชวนสายช้อปสัมผัสความสนุกครั้งใหม่ที่เชื่อมสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้ดีลดี
ทุกช่องทางช้อป กับแคมเปญช้อปสุดปังที่มาพร้อมแฮชแท็ก  #ช้อปแบบที่ชอบ #TheWaysWeShop ไม่ว่าจะชอบช้อปปิ้ง
แบบไหน ก็ครบจบได้ในแคมเปญเดียว! สร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์ความต้องการหลากหลาย
ของนักช้อป กับไอเทมสินค้าแบรนด์พรีเมียมชั้นนำ ทั้งไทยและต่างประเทศ ร่วมแคมเปญมากมาย อาทิ Dior, Hermès, Augustinus, SK-II, Kiehl’s, Samo Ondoh, Diesel, Proenza Schouler, Cult Gaia, Coperni, Marc Jacobs, MLB Dyson, Smeg, Sanrio, Smiggle และอีกมากมาย ที่มาพร้อมโปรโมชันสุดพีค! ผ่านทุกช่องทางการช้อปที่ตอบสนองลูกค้าได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะชอบมาช้อป ที่ห้างเซ็นทรัล ชอบช้อปผ่านแอปที่ Central App, Central Chat & Shop หรือ Personal Shopper 1425 ก็รับดีลดีได้ทุกช่องทาง เริ่ม! 2 พ.ค. 67 – 30 พ.ค. 67

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล
รีเทล
เล่าถึงแคมเปญในครั้งนี้ว่า “ห้างเซ็นทรัลเราเรียนรู้จากลูกค้าเสมอ เพื่อปรับตัวยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งให้สมกับที่ลูกค้าวางใจยกให้เป็นเดสติเนชันแห่งการช้อปปิ้ง เราทำการบ้านเพิ่มและเลือกที่จะฉีกกฎการตลาดแบบเดิมๆ ด้วยการใช้จุดแข็งที่เรามีคือ แพลตฟอร์มออมนิชาแนล ผสานเข้าไปกับไลฟ์สไตล์ลูกค้าให้ครอบคลุมมากที่สุด ดังนั้นไลฟ์สไตล์ลูกค้า ไม่ว่าจะเลือกมาช้อปที่ห้างเพราะอยากสัมผัส ทดลอง และต้องการที่จะได้สินค้าเลย หรือจะเป็นลูกค้าอีกกลุ่มที่มาดูสินค้าจริงที่ห้าง แต่กลับไปสั่งออนไลน์ผ่าน Central App ที่บ้าน ท้ายสุดแล้วไม่ว่านักช้อปแต่ละคนจะเลือกวิธีช้อปปิ้งที่ชอบแบบไหนปลายทางของทุกคน คือ การได้สินค้าที่ถูกใจมาครอบครองและหากได้ดีลดีก็จะยิ่งประทับใจมากขึ้น เราจึงเล็งเห็นโอกาสในการเพิ่มทางเลือกให้นักช้อป เปิดตัวแคมเปญ “ช้อปแบบที่ชอบ” ที่เชื่อมสิทธิพิเศษในทุกช่องทางมาไว้ในแคมเปญเดียว ทำให้ลูกค้าช้อปสนุก สะดวก และอยู่กับเรามากขึ้นตั้งแต่เมื่อมาที่ห้างฯ และยังกลับไปช้อปต่อได้ยาวๆ ที่ Central App นำเสนอความแตกต่างด้วยการรวบรวมแบรนด์พรีเมี่ยมชั้นนำที่ลูกค้าต้องการและแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะเซ็นทรัล มอบดีลพิเศษที่จริงใจ ไม่ว่าจะช้อปที่ห้าง Central App หรือช่องทางไหนๆ ลูกค้าจะได้ดีลที่ดีที่สุดเสมอ”

 

#ช้อปแบบที่ชอบ เรียนรู้อินไซต์เพื่อมัดใจลูกค้า ผ่าน 4 ไฮไลต์ ดังนี้

1.          Seamless Dealsชอบที่ดีลดีทุกช่องทาง...ไม่ว่าไลฟ์สไตล์คุณจะเป็นแบบไหน ทั้งที่ห้าง และบนออนไลน์ ก็ได้ส่วนลดไปช้อปแบรนด์โปรดต่อได้แบบไม่มีสะดุด

2.          Best Curationsชอบที่คัดมาให้…สินค้าทุกชิ้น ผ่านการคัดสรรสินค้าที่หลากหลายและมีคุณภาพ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้าแฟชั่น อาทิ Adidas, Nike, KLOSET กลุ่มนาฬิกาและเครื่องประดับ อาทิ Garmin, Casio กลุ่มบิวตี้ อาทิ YSL, GIORGIO ARMANI กลุ่มแม่และเด็ก และครอบครัว อาทิ Sanrio รวมถึงกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าและของใช้ในบ้าน อาทิ DELONGHI และ Dyson รุ่นใหม่ล่าสุด เป็นต้น

3.          Exclusive Experiencesชอบที่มีก่อนใคร…พบกับแบรนด์ชั้นนำสุดเอ็กซ์คลูซีฟและไอเทมชิ้นใหม่ๆ ที่มีจำหน่ายเฉพาะที่ห้างเซ็นทรัล และ Central App ก่อนใคร อาทิ Samo Ondo, Sandro, Augustinus Bader และอีกมากมาย

4.          Exceptional Servicesชอบที่ใส่ใจทุกเซอร์วิส…ช้อปได้แบบสบายใจกับการมีบริการสุดพรีเมียมที่จะอำนวยความสะดวกทุกการช้อปปิ้งให้กับลูกค้าคนสำคัญ อาทิ บริการห่อของขวัญสุดพิเศษ บริการ Click & Collect และบริการส่งฟรี เมื่อช้อปตามเงื่อนไข

 

พลาดไม่ได้! กับไฮไลต์ความพิเศษครั้งใหม่ ที่ห้างเซ็นทรัลอัดฉีดกิจกรรมสนุกๆ ด้วยดีลมัดใจที่ลูกค้าชื่นชอบ

·    ไวรัลเพลง “ช้อปแบบที่ชอบ” เพลงประจำแคมเปญที่เน้นการสื่อสารที่เข้าใจง่าย ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ของแคมเปญห้างเซ็นทรัล ให้เหล่านักช้อปมาครีเอตความสนุกบนโลกออนไลน์ รับชมได้ทุกสื่อโซเชียลของห้างเซ็นทรัล

·      เกมส์ Order Rush ชวนนักช้อปท้าประลองความไวกับเกมส์จัดส่งพัสดุตามไอเทมที่กำหนดให้ถูกต้องและรวดเร็ว ภายใน 90 วินาที เพื่อสะสม 2,000 คะแนน รับฟรี! คูปองส่วนลด 200 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดสำหรับสินค้าที่ร่วมรายการตามเงื่อนไข ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และบน Central App

เตรียมตัว #ช้อปแบบที่ชอบ กับไฮไลต์โปรโมชันที่นักช้อปห้ามพลาด อาทิ

·      คอลเลกชันใหม่รวมส่วนลดสูงสุด 50%

·      ใช้คะแนนลดเพิ่ม 14% และรับ Digital Coupon หรือคูปองแทนเงินสดจากเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมสะสมและแลกคะแนน ผ่านแอปพลิเคชัน The1

·      Super Brand Day และ Brand Day แบรนด์ดังหมุนเวียนจัดดีลห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดเพิ่ม ของขวัญจากแบรนด์ หรือรับคะแนน The1 พิเศษ

·      Weekly Coupon รับคูปองจาก 21 แบรนด์ชั้นนำ เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและ Central App

ชวนสายช้อปมา #ช้อปแบบที่ชอบ ดีเดย์วันแรก 2 พ.ค. 67 – 30 พ.ค. 67 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา หรือ Central App ช้อปบนเว็บไซต์ www.central.co.th ช่องทาง Central Chat & Shop, Personal Shopper On Demand โทร.1425  เฟซบุ๊กไลฟ์และอินบ็อกซ์ของห้างเซ็นทรัล Facebook Page : Central Department Store คลิก https://www.facebook.com/CentralDepartmentStore       ก็ได้ดีลดีทุกช่องทางช้อป

      

 

#ช้อปแบบที่ชอบ

#TheWaysWeshops

ABOUT THE AUTHOR
Dae Warunee

Dae Warunee

นักกฎหมายที่หยั่งรากบนเส้นทางสายนักเขียน เซียนเรื่องกินเที่ยว หวังเก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์

ALL POSTS